Giới thiệu về Học viện ngôn ngữ CleverKids

Học viện ngôn ngữ CleverKids là một tổ chức giáo dục hiện đại, chúng tôi đi đầu và chuyên tâm trong viêc đào tạo, phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng sử dụng ngôn ngữ nói tiếng Việt cho trẻ em Việt Nam. Được thành lập từ năm 4/2014 cho đến nay, Học viện CleverKids đã có 7 cơ sở học tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 10000 lượt học sinh theo học.

gioi-thieu-hoc-vien-cleverkids

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Sứ mệnh: CleverKids trang bị cho học sinh khả năng sử dụng ngôn ngữ và một nền tảng tư duy ngôn ngữ vững chắc. Từ đó góp phần phát triển các em thành người có kỹ năng giao tiếp tự tin, có khả năng hùng biện, tranh luận và phản biện.

Tầm nhìn: CleverKids không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2022.

XÂY DỰNG NỀN TẢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi CleverKids Cam kết và Hướng tới

huong-toi-khach-hang-03-03

Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của CleverKids. Các dịch vụ được đưa ra và cải tiết trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng để thực sự mang lại giá trị cho mỗi đồng tiền khách hàng bỏ ra.
=> CleverKids cam kết luôn đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

phat-trien-nhan-vien

Nhân viên là người trực tiếp tạo ra các trải nghiệm cho khách hàng. Chỉ có những nhân viên tốt mới tạo ra những trải nghiệm tốt đẹp nhất cho khách hàng.
=> CleverKids cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG và những cơ hội phát triển để có thể đạt tới một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác biết tới và KÍNH NỂ.

lien-tuc-hoan-thien-05

Thị trường, khách hàng và mỗi cá nhân đều liên tục phát triển. Bản thân CleverKids không cho phép mình tự thỏa mãn với thành quả hiện có. Ý thức liên tục hoàn thiện sẽ mang lại những giá trị gia tăng đích thực cho khách hàng, cho mỗi cá nhân và cho CleverKids

ky-luat-va-chuan-hoa

Tất cả quy trình làm việc, chất lượng dịch vụ đều được chuẩn hóa từ khâu chuẩn bị, thực hiện cho đến đánh giá. Tiêu chuẩn chuẩn hóa này cần được tuân thủ nghiêm ngặt, mọi lúc, mọi nơi.

Print
[td_block_14 custom_title=”Các khóa học Ngôn ngữ nói” custom_url=”http://ngonngu.edu.vn/tong-quan-cac-khoa-hoc/” post_ids=”-9863,-6962″ category_id=”20″ limit=”3″]

Liên hệ học viện ngôn ngữ CleverKids

Trụ sở chính : Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa điểm học 1: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Hà Nội.
Địa điểm học 2: Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 09617941160902289116


CleverKids trên bản đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.