vô địch thật tịch mịch

Nếu các bạn đang được dò la một cỗ truyện tu luyện đem main bá đạo, vui nhộn, ko hậu cung thì chớ bỏ lỡ cỗ Vô Địch Thật Tịch Mịch này. Truyện mới nhất của người sáng tác Tân Phong, tiếp theo Tối Cường Hệ Thống và Nhân Sinh Hung Hãn, bao hài, bao bá, bao bựa :v.

Review Vô Địch Thật Tịch Mịch

Bạn đang xem: vô địch thật tịch mịch

Review Vô Địch Thật Tịch Mịch

Truyện: Vô Địch Thật Tịch Mịch

Tác giả: Tân Phong

Thể loại: Huyền Huyễn

Tình trạng: Đang đi ra (hơn 700 chương)

Truyện tức thì kể từ cái thương hiệu thôi là tiếp tục biết main bá cỡ nào là rồi :v. Main thương hiệu Lâm Phàm (Lão Tân Phong này thấy cỗ nào thì cũng lấy thương hiệu này), xuyên qua loa nhập nhập thể xác của một đồ đệ Viêm Hoa Tông, cũng nằm trong thương hiệu, nằm trong nước ngoài hình. Phúc lợi xuyên qua loa đó là có thêm cái khối hệ thống với phiên rút thưởng thứ nhất quá bá: Bất Tử Chi Thân: “Vạn giới hủy diệt, ngươi bất diệt”, từng phiên bị tiêu diệt chỉ việc 10s là phục sinh hồi ăm ắp tiết, tất nhiên cảm giác miễn nhiễm đau nhức, miễn kháng đả kích lòng tin. Thế là con phố nhảy hack trở nên cường fake của main chính thức.

Vì tiếp tục buff bất tử tức thì từ trên đầu nên gọi truyện này tiếp tục không tồn tại xúc cảm hồi vỏ hộp phiền lòng mang lại an nguy khốn anh hùng chủ yếu nữa, nên truyện triệu tập đa phần là nhảy hack train map phối kết hợp hài, bựa, trang bức, chỉ thế thôi :v.

Cái hoặc của truyện này đó là truyện tuy vậy đem khối hệ thống tuy nhiên main vẫn cần cày cuốc tu luyện, vẫn cần tầm bảo hoặc ăn cướp, lừa gạt, sờ thi… nhằm tăng tiềm năng. Chính chính vì vậy dàn anh hùng phụ vẫn đang còn đất dụng võ. Chứ ko cần dạng tu vi tăng vù vù, bắt gặp người nào cũng giết mổ kết thúc cái fake map, gọi kết thúc chẳng ghi nhớ thương hiệu anh hùng phụ nào là như bao nhiêu truyện khối hệ thống không giống.

Một điểm nữa đó là nhờ có thêm cái buff bất tử 10s phục sinh nên main hoàn toàn có thể thực hiện được những chuyện ngược đời không người nào ngờ cho tới, đặc biệt mới nhất kỳ lạ và thú vị. Chẳng hạn như thấy buồn ngán ngay lập tức rước đâm bản thân 1 dò la, thế là 10s sau phục sinh lòng tin sáng sủa khoái quay về :v.

Có thể xác minh, không tồn tại cỗ truyện nào là nhưng mà main nó tự động hành xác, tự động ngược, bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại nhiều như cỗ này =)). Để trở nên cường fake main không chỉ có cần ngã xuống, còn cần chầu diêm vương thật nhiều :v.

*Nhược điểm của cục này đó là sự tẩy chay dân tộc bản địa không giống, nhất là Nhật, tầm 300 chương đầu ngoài cái tông môn của chính nó đi ra thì những tông môn không giống đều được thi công là độc ác, gọi khá bực, main thì quá tiết lạnh lẽo, chẳng cần thiết chọc cho tới nó, chỉ việc ko cần tông môn nó là nó giết mổ sạch sẽ nhằm thu thập điểm, và lại tự động cho chính mình thực hiện vậy là đích thị, u nó chứ. :v.

Vì vậy gọi cỗ này tất cả chúng ta cứ coi như main đang được chơi trò giải trí là được.

Đánh giá chỉ công cộng trên đây vẫn là 1 trong cỗ truyện gọi đặc biệt hài, vui chơi giải trí đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: tiểu thuyết xuyên không full

Đau đớn là cái gì?

Bản triệu phú cũng tương đối ham muốn cảm thụ một ít loại này xúc cảm đau nhức a.

Đáng tiếc, không tồn tại thời cơ này.

Ngay bên trên Yêu thú sắp tới đây sát Lâm Phàm thời khắc, Lâm Phàm nhập nháy đôi mắt kịp phản xạ, đùng một phát nhảy dựng lên, một vạc bắt được Yêu thú chân.

“Ha ha, bắt được ngươi chuồn.”

Mà Yêu thú cơ, nguyên vẹn phiên bản trông thấy con cái bùi nhùi này sẽ không nhúc nhắc, sẵn sàng bởi vận tốc nhanh nhất có thể rước hắn giết mổ bị tiêu diệt, tuy nhiên đùng một phát ở thân ái, con cái bùi nhùi này đùng một phát nhảy dựng lên, một vạc bắt được chân của chính nó, bị hù nó trừng nhị đôi mắt một chiếc, phần lông tơ lóe sáng sủa, tâm tư bị thực hiện kinh hãi.

Phù phù!

Lâm Phàm trông thấy trường hợp này, tức thì ngây ngẩn từ đầu đến chân.

Cái này u nó trường hợp gì, tao cũng còn không tồn tại động thủ đâu, thế nào là ngay lập tức ngất chuồn.

Giờ tương khắc này, Lâm Phàm nhìn coi ko nhúc nhắc Yêu thú Thương Lang, ko ngoài khá nghi vấn một ít, người nạt người tiếp tục hù bị tiêu diệt người, điều này người nạt Yêu thú, cũng hoàn toàn có thể rước Yêu thú nạt mang lại ko bị tiêu diệt được?

Cái này coi như nhằm cho những người tao đem chút lúng túng a.

Xem thêm: lâm quỳnh đam mỹ

“Uy, tỉnh.” Lâm Phàm vỗ vỗ Thương Lang diện mạo, ham muốn mang lại nó tỉnh lại, ko cần vậy dạng này, chủ yếu bản thân còn thế nào là giết mổ bị tiêu diệt gia hỏa này?

Không nhúc nhắc, không tồn tại điểm xúc cảm trở nên tựu a.

Ngũ Gia