vợ ngốc cực sủng

                  
                       

  Vợ ngốc _ vô cùng sủng_
Chap 1
- A... sướng quá! Cuối nằm trong cũng rời khỏi được ngoài rồi!!!
Lâm Hy sung sướng hét lên một giờ. Hôm ni cha mẹ cô sở hữu tiệc nên vắng ngắt mái ấm, bà vú nuôi thì bị đau đớn ko cho tới được, cô vẫn nên coi chừng chưng quản lí gia mãi mới mẻ trốn được ra phía bên ngoài này. Lúc nào là cô cũng nên ở trong nhà, đúng ra là bị nhốt nhập mái ấm. Học thì vẫn sở hữu gia sư dạy dỗ riêng rẽ, bà vú nuôi khi nào thì cũng đập kè ở bên cạnh, bè bạn không tồn tại, Lâm Hy tuy rằng vẫn 18 tuy nhiên ko khi nào được trải qua cuộc sống đời thường của một thiếu thốn phái nữ thông thường.
Cũng bởi thế tuy nhiên Lâm Hy thơ ngây tởm lắm, vật gì với cô cũng mới mẻ, cũng kỳ lạ, cũng rất đẹp cho tới kì lạ.
Phố xá tấp nập, sôi động, Lâm Hy chỉ ngồi ghế đá nom xe pháo tương hỗ nhộn nhịp thôi cũng thấy sướng rồi. Cô tìm tới khu vui chơi công viên, nghịch ngợm ở cơ một hồi cho tới tận chiều tối.
- Ư... khát nước vượt lên trên, ở đâu phân phối cô ca nhỉ? A! Mé cơ sở hữu kìa!
Lâm Hy ham cô ca lắm. Chắc bên trên vì thế tợp nhiều cô ca vượt lên trên nên cô mới mẻ thấp lùn vì vậy, độ cao chỉ từ tốn ở tầm mức 1m50. Lâm Hy chạy vòng vòng mò mẫm cơ hội sang trọng mặt mày cơ đàng. Người tớ nhận ra cô cứ long nhong vì vậy, dễ thương cho tới nỗi chỉ mong muốn chạy lại nhéo má cô một chiếc. Đâu rời khỏi cô bé bỏng nhỏ má phúng phính, đôi mắt đồ sộ tròn trĩnh, môi đỏ tía mọng khi nào thì cũng nhú rời khỏi vậy chứ?!
Có người thấy cô dễ thương vượt lên trên, ngay tắp lự tiếp cận gạ gẫm căn vặn thăm hỏi, rồi nhéo má cô một chiếc rõ rệt nhức. Lâm Hy ban sơ vẫn khá rụt rè, bị nhéo cho tới đỏ tía cả má như vậy ngay tắp lự hốt hoảng, thời gian nhanh chân chạy sang trọng mặt mày cơ đàng.
Trong con xe Lamborghini cơ hội cơ ko xa xôi.
Trịnh Thiên Du đang được thả lỏng khung người, đôi mắt nhắm hờ mê mải chăm sóc thần thì đùng một cái lái xe phanh hấp tấp khiến cho anh ko sẵn sàng tuy nhiên trượt nhào về phần bên trước.
- Chuyện gì?
Dù kiểu trượt mất mặt mặt mày thế nào là thì người tớ vẫn ko thấy Trịnh Thiên Du hài hước. Cấu trúc khuôn mặt mày anh vẫn vốn liếng khía cạnh, tầm vóc cao đồ sộ, vạm vỡ, toàn bộ cơ thể tản rời khỏi khí hóa học rét mướt lùng vô vàn. giờ còn tăng hai con mắt giận dỗi lưu giữ vì thế bị nhiều chuyện, người tớ càng ko thể nom lâu tuy nhiên nên kiêng dè hãi lảng chuồn.
- Thưa cậu, sở hữu một cô bé bỏng đùng một cái lao rời khỏi thân ái đàng...
- Đáng chết! Dám cản đàng tôi chuồn dự tiệc ở trong nhà bọn họ Lâm sao?
Trịnh Thiên Du tức giận dỗi bước ngoài xe pháo. Một cô nàng đang được ngồi lu thu trước đầu xe pháo anh, ôm siết lấy toàn thân bé bỏng nhỏ của tôi tuy nhiên khóc thút thít.
- Cô còn dám khóc? Lao nhập xe pháo tôi mà còn phải khóc?
Lâm Hy kiêng dè hãi cứ ôm đầu tuy nhiên khóc, ko vấn đáp anh. Trịnh Thiên Du sở hữu quát mắng, sở hữu mắng thì Lâm Hy cũng chỉ khóc to ra thêm thôi chứ chẳng phát biểu câu nào là, cô khóc càng ngày càng đồ sộ khiến cho người qua chuyện đàng người nào cũng để ý, Trịnh Thiên Du càng tăng ái lo ngại.
Trịnh Thiên Du điên tiết, ngó đồng hồ thời trang vẫn chuẩn bị muộn tiệc rồi còn đâu. Vậy là anh xộc cho tới, cầm lấy bắt bắp tay Lâm Hy tuy nhiên kéo lên.
Lập tức, ùa nhập đôi mắt anh là khuôn mặt mày thơ ngây, xinh rất đẹp còn lấm lem nước đôi mắt tuy nhiên chủ yếu nhì sản phẩm nước đôi mắt còn ứ ứ ở khóe mi ấy lại khiến cho tạo ra vẻ rất đẹp thực hiện xiêu lòng lòng người, làn domain authority White sứ mượt như nước, song môi nhỏ nhắn lập cập run phân phát rời khỏi giờ khóc... Hình tượng không có tội này là sao? Đến nỗi kẻ lãnh huyết như Trịnh Thiên Du còn nên mủi lòng, vẻ tội nghiệp ấy khiến cho anh ko nỡ rời khỏi tay.
- Hức... Hy Hy ko cố ý đâu... Anh chớ tấn công Hy Hy... nhức lắm...
- Cô bé bỏng, phát biểu coi, sao em lại qua chuyện đàng như vậy? Hôm ni ko nên xe pháo tôi cứng cáp em không có gì nhức được nữa đâu.- Chưa khi nào Trịnh Thiên Du lại dịu dàng êm ả cho tới vậy. Anh vuốt dọc từ gò má của cô ý bé bỏng, vệ sinh nhì sản phẩm nước đôi mắt, ngọt nhạt dụ dỗ dành riêng.
- Hy Hy chỉ chuồn mong muốn qua chuyện mặt mày cơ mua sắm cô ca thôi... Hy Hy xin xỏ lỗi anh... Hy Hy tinh sở hữu chi phí... Nhưng...tuy nhiên phụ thân u Hy Hy có không ít lắm, nhằm Hy Hy kêu phụ thân u thông thường mang đến anh!
- Haha, Hy Hy tính thông thường mang đến tôi thế nào là đây? Cô thực hiện bao nhiêu thời hạn của tôi rồi, đâu sở hữu lấy lại được.
- Vậy... vậy anh cứ cho tới mò mẫm Lâm gia, phụ thân u Hy Hy tiếp tục thông thường mang đến anh tuy nhiên... Nha!
Lâm gia? Trịnh Thiên Du ngẩn người. Vậy đấy là thiên kim đái thư bọn họ Lâm?
Giữa Trịnh gia và Lâm gia vốn liếng vẫn sở hữu hằn thù, tuy rằng ko thâm thúy nhưng do vì bọn họ Lâm vượt lên trên ngoan ngoãn cố, chuyện bé bỏng xé rời khỏi đồ sộ nên kể từ đời ông Trịnh Thiên Du đến tới lúc này vẫn ko thể nào là hòa giải được. Trịnh gia thực hiện ăn trong sáng, giao hiếu hòa hữa, rời khiến cho hằn thù, thiệt chỉ mong muốn song mặt mày nằm trong liên minh. Trịnh Thiên Du cũng chính là đang di chuyển cho tới buổi tiệc của Lâm gia, coi như tạo ra chút ý tốt.
Không ngờ lại gặp gỡ đái bảo vật này thân ái đàng, coi như ông trời đang được gom anh. Tuy không tồn tại hít sự nào là, tuy nhiên Trịnh Thiên Du vẫn sớm xác lập tiếp tục lấy đàn bà Lâm gia, sở hữu vì vậy chuyện thù địch oán thù năm xưa mới mẻ rất có thể êm ả xuôi. Vậy rời khỏi anh vẫn xém tông bị tiêu diệt phu nhân ko cưới của tôi rồi!
- Cô bé bỏng, em phát biểu em thương hiệu gì?
- Lâm Hy, đàn bà Lâm Di Vũ.
- Thật đúng vào lúc. Ba u em phát biểu tôi chuồn đón em. Giờ tất cả chúng ta lên xe pháo, tôi trả em về.
- Không được, Hy Hy còn nên mua sắm cô ca!
- Đi nằm trong anh, anh tiếp tục mua sắm mang đến Hy Hy cả cửa hàng cô ca, chịu đựng không?
- CHỊU!
Lạc Hy sung sướng ôm siết lấy Trịnh Thiên Du. Anh ko phát biểu gì tăng thẳng bế cô trực tiếp lên xe pháo.
- Về biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.
- Cậu công ty, còn buổi tiệc.
- Không cần thiết, tôi tự động sở hữu cách thứ hai