vợ yêu bảo bối của lục tổng lục lãnh phong

“Em chớ rầm rĩ nữa, như thế anh mới nhất ngủ được.” Anh vùi nguồn vào làn tóc của cô ấy.

Cô bĩu môi: “Em rầm rĩ lúc nào chứ, chẳng qua loa là rằng lên một vài ba câu thực sự nhưng mà thôi, những điều nhưng mà bao nhiêu người vô giới phổ biến cơ quở trách móc em càng khó khăn nghe rộng lớn. Những trong năm này, không có ai ham muốn thấy người không giống sinh sống chất lượng tốt, em tiếp tục gả về căn nhà chúng ta Lục thứ tự loại nhị, thanh quang vô vàn, người xem đều hào khởi chờ đón nhằm coi những trò mỉm cười của em. Vụ bê bối của anh ấy xuất hiện nay, thực sự tiếp tục triển khai xong tâm nguyện của chúng ta rồi.”

Bạn đang xem: vợ yêu bảo bối của lục tổng lục lãnh phong

Lục Lãnh Phong sờ tóc cô: “Anh ko hiểu được em cũng nhằm ý cho tới những lời đồn thổi nhảm phía bên ngoài như thế.”

“Miệng cõi trần thiệt gớm ghê, em lối đường kính trắng là đệ nhất bà công ty ở TP. Hồ Chí Minh Long Minh, ko thể nhằm người không giống xuyên suốt ngày tát vô mặt mày bản thân được.” Cô hừ một giờ, hất tay anh đi ra.

Thực đi ra, cô vốn liếng cũng ko cho tới tâm cho tới ý kiến của những người không giống, càng ko quan hoài cho tới những lời đồn thổi nhảm nhí cơ, đơn thuần lấy chuyện này đi ra thực hiện một chiếc cớ nhưng mà thôi.

Việc xét nghiệm ADN, cô ko thể rằng được.

Một Khi thổ lộ thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc xác nhận con cái riêng biệt.

Cô ko rõ rệt tâm tư tình cảm của Lục Lãnh Phong, nhỡ đâu anh ko nỡ đi ra tay, điều này đều vô nằm trong bất lợi mang đến cô và con trẻ.

Lục Lãnh Phong thở đài, coi đi ra chuyện này đặc biệt khó khăn nhằm rẽ qua 1 phía không giống, con phố lồi lõm này khó khăn lòng nhưng mà vượt lên, thông thường ko nhắc tới thì không vấn đề gì, tuy nhiên một Khi tiếp tục nhắc tới chắc chắn là tiếp tục trở mặt mày.

Cô ngốc này kiểu mẫu gì rồi cũng chất lượng tốt, đơn thuần tính cách tai ngược, một Khi tiếp tục đâm vào được vô góc chuồng trâu, cho tới tám con cái ngựa còn ko lôi ra được.

“Nếu thiệt sự ham muốn thực hiện xét nghiệm ADN, mới nhất hoàn toàn có thể buông vứt sự nghi vấn của em, vậy thì anh tiếp tục bố trí một chút ít, kín thực hiện xét nghiệm ADN, tuy nhiên em nên đồng ý với anh, sản phẩm ko được rằng mang đến ngẫu nhiên ai biết, cho dù là Kiều An.”

Anh ko thể nhằm hôn nhân gia đình của tớ bị chuyện này đập phá diệt được, còn nếu không thể nhổ kiểu mẫu sợi trong thâm tâm của cô ấy đi ra thì chúng ta tiếp tục càng ngày càng xa cách cơ hội.

Xem thêm: phàm nhân tu tiên truyện chữ

Anh tiếp tục tiến công tổn thất cô một thứ tự, ko thể nhằm tổn thất cô thêm nữa được.

Hy Nguyệt chấn động kinh hoàng, cô ko ngờ anh lại đồng ý.

“Anh không ngại lắng, sản phẩm kiểm lăm le là con cái anh sao?”

“Lẽ nào là trong cả việc này nhưng mà anh cũng ko rõ rệt sao?” Biểu hiện nay của Lục Lãnh Phong vô nằm trong thản nhiên.

Điều này càng thực hiện cô chắc chắn là, anh đã biết thành gày bẫy tuy nhiên bạn dạng đằm thắm vẫn ko hề hoặc biết.

“Được rồi, ko cần thiết thực hiện nữa, trong thời điểm tạm thời em tin tưởng anh một thứ tự.”

Cô đồng ý nhượng cỗ, cô mong muốn thao tác có khoảng mực.

“Thật sao?” Hàng mi dày nhiều năm của anh ấy khá nhướng lên.

Xem thêm: chiến thần ngày trở lại

“Ừm.” Cô gật đầu.

Anh đùng một cái xoay người đè cô xuống dưới: “Được, vậy rằng việc chủ yếu.”

Cô ngây người: “Việc chủ yếu gì?”