vợ yêu bảo bối của lục tổng truyện one

“Em chớ rầm rĩ nữa, vì vậy anh mới nhất ngủ được.” Anh vùi nguồn vào mái đầu của cô ý.

Cô bĩu môi: “Em rầm rĩ lúc nào chứ, chẳng qua quýt là phát biểu lên một vài ba câu thực sự nhưng mà thôi, những tiếng nhưng mà bao nhiêu người vô giới có tiếng cơ quở trách móc em càng khó khăn nghe rộng lớn. Những trong năm này, không người nào mong muốn thấy người không giống sinh sống đảm bảo chất lượng, em tiếp tục gả về ngôi nhà chúng ta Lục phen loại nhì, thanh quang vô vàn, người xem đều hồi hộp mong chờ nhằm coi những trò cười cợt của em. Vụ bê bối của anh ý xuất hiện tại, thực sự tiếp tục triển khai xong tâm nguyện của mình rồi.”

Bạn đang xem: vợ yêu bảo bối của lục tổng truyện one

Lục Lãnh Phong sờ tóc cô: “Anh ko hiểu được em cũng nhằm ý cho tới những tin đồn thổi nhảm bên phía ngoài vì vậy.”

“Miệng dương gian thiệt gớm ghê, em lối đường kính trắng là đệ nhất bà ngôi nhà ở TP. Hồ Chí Minh Long Minh, ko thể nhằm người không giống trong cả ngày tát vô mặt mũi bản thân được.” Cô hừ một giờ, hất tay anh đi ra.

Thực đi ra, cô vốn liếng cũng ko cho tới tâm cho tới quan điểm của những người không giống, càng ko quan hoài cho tới những tin đồn thổi nhảm nhí cơ, đơn giản lấy chuyện này đi ra thực hiện một chiếc cớ nhưng mà thôi.

Việc xét nghiệm ADN, cô ko thể phát biểu được.

Một khi thổ lộ thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc xác nhận con cái riêng biệt.

Cô ko rõ ràng tâm tư tình cảm của Lục Lãnh Phong, nhỡ đâu anh ko nỡ đi ra tay, điều này đều vô nằm trong bất lợi mang lại cô và trẻ em.

Lục Lãnh Phong thở đài, coi đi ra chuyện này vô cùng khó khăn nhằm rẽ qua 1 phía không giống, con phố nhấp nhô này khó khăn lòng nhưng mà băng qua, thông thường ko nhắc tới thì ko có gì, tuy nhiên một khi tiếp tục nhắc tới chắc hẳn rằng tiếp tục trở mặt mũi.

Cô ngốc này hình mẫu gì rồi cũng đảm bảo chất lượng, đơn giản cá tính ngạo ngược, một khi tiếp tục đâm vào được vô góc chuồng trâu, cho tới tám con cái ngựa còn ko lôi ra được.

“Nếu thiệt sự mong muốn thực hiện xét nghiệm ADN, mới nhất hoàn toàn có thể buông vứt sự nghi vấn của em, vậy thì anh tiếp tục bố trí một chút ít, kín thực hiện xét nghiệm ADN, tuy nhiên em cần đồng ý với anh, sản phẩm ko được phát biểu mang lại ngẫu nhiên ai biết, bao gồm Kiều An.”

Anh ko thể nhằm hôn nhân gia đình của tớ bị chuyện này đập diệt được, còn nếu như không thể nhổ hình mẫu tua trong thâm tâm của cô ý đi ra thì chúng ta tiếp tục càng ngày càng xa xôi cơ hội.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Anh tiếp tục tấn công mất mặt cô một phen, ko thể nhằm mất mặt cô thêm nữa được.

Hy Nguyệt chấn động kinh hoàng, cô ko ngờ anh lại đồng ý.

“Anh không ngại lắng, sản phẩm kiểm ấn định là con cái anh sao?”

“Lẽ nào là trong cả việc này nhưng mà anh cũng ko rõ ràng sao?” Biểu hiện tại của Lục Lãnh Phong vô nằm trong thản nhiên.

Điều này càng thực hiện cô chắc hẳn rằng, anh đã biết thành gày bẫy tuy nhiên bạn dạng thân thuộc vẫn ko hề hoặc biết.

“Được rồi, ko cần thiết thực hiện nữa, trong thời điểm tạm thời em tin tưởng anh một phen.”

Cô đồng ý nhượng cỗ, cô mong muốn thao tác có khoảng chừng mực.

“Thật sao?” Hàng mi dày lâu năm của anh ý tương đối nhướng lên.

“Ừm.” Cô gật đầu.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Anh đùng một cái xoay người đè cô xuống dưới: “Được, vậy phát biểu việc chủ yếu.”

Cô ngây người: “Việc chủ yếu gì?”

Bạn đang được hiểu truyện mới nhất bên trên truyen_azz. Truyện được update liên tiếp .Hãy ghi nhớ từng ngày vô hiểu chúng ta nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương cơ ạ!