vụng trộm k thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm k thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo thao diễn, gửi thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Lúc cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc kiểu như nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch phiên bản mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của trẻ con thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, xúc cảm lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình thương Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng của Tang Trĩ là được phát hiện ra và thì thầm nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin yêu tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, mang đến những tiếng khuyên nhủ nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yên tĩnh bình, và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình thương, phim đã cho chúng ta thấy vẻ rất đẹp của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin yêu tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai rất có thể gom Gia Hứa vượt lên nỗi nhức nhập quá khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng rất được xung khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn cãi cọ tuy nhiên trong tâm đều mến yêu nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và dò la phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình họa và âm thanh được gọt giũa. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh đẹp.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập ê âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo ra tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng tiếng khen ngợi mang đến gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa Lúc chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên đem nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn dò la tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, nhà thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem nhập phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn chất lượng tốt ánh nhìn Lúc biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự thân yêu như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau đem biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vì chưng nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên mang đến sự vui nhộn mang đến kiệt tác, là nguyên tố tạo ra cười cợt từng khi xuất hiện tại. đa phần độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống nguyên vẹn tác - giá buốt lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử thưa sự thay cho thay đổi ê thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang