vụng trộm ko giấu đc

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm ko giấu đc

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo biểu diễn, gửi thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Lúc cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc tương đương vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của con trẻ thiếu niên bằng phương pháp kể ông tơ tình nhập sáng sủa, cảm hứng lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình thương Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui sướng của Tang Trĩ là được nhận ra và thì thầm nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cẩn tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, mang đến những điều khuyên nhủ nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yêu yên ổn bình, và ngọt ngào. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình thương, phim đã cho thấy vẻ rất đẹp của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cẩn tưởng và bảo đảm nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai rất có thể hùn Gia Hứa vượt lên nỗi nhức nhập quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bằng hữu cũng khá được tự khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn đấu khẩu tuy nhiên trong trái tim đều mến thương nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và dò xét phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được gọt giũa. Những góc tảo cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích biểu diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí cute.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, nhập cơ phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo ra tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều ca tụng mang đến gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa Lúc chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm biểu diễn viên đem nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư tiếp tục dò xét tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn đem nhập phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: lang khach vo danh

Đa phần dàn biểu diễn viên tròn trĩnh vai, nổi trội là mùng trình biểu diễn của Trần Triết Viễn. Anh biểu diễn chất lượng tốt góc nhìn Lúc biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng quy trình, kể từ sự đon đả như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi biểu diễn xuất, nửa đầu phim còn lắc, nửa sau sở hữu biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vì thế nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên đem đến sự vui nhộn mang đến kiệt tác, là nguyên tố tạo ra mỉm cười từng khi xuất hiện nay. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - rét mướt lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử thưa sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang