vụng trộm ko thể dấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm ko thể dấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo trình diễn, gửi thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi tác thay cho bảy tuổi tác giống như nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch bạn dạng mang tính chất trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của trẻ con thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình vô sáng sủa, cảm hứng rung rinh động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình thân Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui sướng của Tang Trĩ là được bắt gặp và thì thầm nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, mang lại những câu nói. răn dạy vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: cây xoài giàn nho

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yêu yên lặng bình, và ngọt ngào. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ thân, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp vô phim tình thân, phim đã cho chúng ta biết vẻ rất đẹp của quan hệ trong mát. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai rất có thể chung Gia Hứa băng qua nỗi nhức vô vượt lên trước khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng khá được xung khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong tâm đều mến thương nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và thám thính phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình họa và âm thanh được mài giũa. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối kết hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí cute.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, vô cơ âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo nên tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng câu nói. ca tụng mang lại gu năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng Khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được thám thính tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, nhà thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem vô phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: cuồng huyết thiên ma

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trĩnh vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng tốt góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quy trình, kể từ sự thân thương như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau sở hữu biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vì chưng nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên đem đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nguyên tố tạo nên cười cợt từng khi xuất hiện tại. hầu hết fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống nguyên vẹn tác - giá tiền lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần rằng sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang