vương phi có độc

                  
                       
             

Từ khi mặt mũi trời nẩy phương đông đúc cho tới khi mặt mũi trời chuẩn bị lặn.

Lục Oanh đứng bên trên lầu những, không khí dần dần trở thành giá rét, nường phụ thuộc vào lan can quan sát về phương xa thẳm. Kinh đô bên dưới những bông liễu cất cánh lở tở, trở thành mơ hồ nước mung lung.

Bạn đang xem: vương phi có độc

Mắt nên lúc lắc không ngừng nghỉ, hẳn là kết quả của bao nhiêu tối ko ngủ. Lục Oanh ko lưu tâm, kể từ khi nường nhập Vương phủ cho tới ni, trước đó chưa từng ngủ được một giấc an ổn định, chẳng qua chuyện ngày mới đây càng tăng phiền lòng nhưng mà thôi.

"Gió lên rồi. Nương nương, tất cả chúng ta xuống lầu chuồn." Bích Lạc tri kỷ thưa.

"Ừ."

Ngoài phủ đùng một phát nghe giờ xe pháo ngựa huyên náo rầm rĩ, Lục Oanh ngừng cước cỗ, híp đôi mắt quan sát về phía ngoài. Đoàn người ngược đang được dạt dẹo về phía Vương phủ, ngày càng ngay sát.

Tiếng vó ngựa vang lừng, đợi chúng ta lại gần chút nữa, Lục Oanh mới nhất thấy rõ con xe ngựa bại liệt. Chính là con xe buổi sớm Cố Thanh Trản ngồi vô. Cũng đích thị, thời điểm hiện tại chúng ta cũng nên về bên sau chuyến vây săn bắn.

Nhìn lại vài ba đợt, cũng không tồn tại gì tai quái kỳ lạ, Lục Oanh ko nhằm ý cho tới nữa, xoay người xuống lầu.

Lúc này, ngoài phủ lại là tình cảnh láo lếu loàn.

Xem thêm: xuyên không cổ đại

Trong xe pháo ngựa, Cố Thanh Trản khí tức mỏng manh manh, thần sắc đang được trở thành xanh rớt tím, độc châm trước vùng ngực sớm nhập nhập thân thích thể, bên dưới lớp hoa phục tủ vệt, ko thể thấy rõ ràng mồm chỗ bị thương ở điểm này. Trịnh Triệu nâng nường, rống lớn, "Đi triệu Hàn tiên sinh, nhanh chóng đi!"

"Vương gia..." Cố Thanh Trản hao không còn chút khí lực sau cuối tóm ống ống tay áo Trịnh Triệu.

"Ngươi chớ thưa nữa, Hàn tiên sinh ngay lập tức sẽ tới." Trịnh Triệu một tay nâng sống lưng một tay vòng qua chuyện chân ôm siết lấy nường, nhảy xuống xe pháo ngựa.

Cố Thanh Trản vẫn hé lớn đôi mắt, cố rất là thưa, "...Vương gia... Thần thiếp khoác kệ trong trái tim ngươi... trong trái tim ngươi còn tồn tại ai... Ta gả nhập Vương phủ... Chỉ cần thiết Vương gia một ngày ko quăng quật tớ... Ta ngay tắp lự tiếp tục... ngay tắp lự tiếp tục thực hiện một Chiêu Vương phi đảm bảo chất lượng... đích thị mệnh lệnh của một thê tử..."

Tuy Trịnh Triệu được xưng là "lãnh diện la sát" bên trên mặt trận, tuy nhiên cũng ko nên là kẻ trọn vẹn tiết rét mướt vô tình, vị ko cũng sẽ không còn tình thâm thúy vô cùng theo với Từ Dục vì vậy. Nếu ko nên khi ấy Cố Thanh Trản ko nhằm ý an nguy hiểm bản thân nhưng mà hộ trước người hắn, độc châm này đó là thẳng đâm nhập hắn, "... Ta cả đời này vốn liếng là phụ ngươi, ngươi không nhất thiết phải trả giá bán gì không còn, tội gì mà thay cho tớ trúng độc châm này."

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

Hắn chinh chiến rơi ngôi trường đang được lâu, đem loại thương thế gì ko Chịu đựng qua chuyện, duy nhất cây độc châm cũng ko lấy được xem mệnh hắn, tuy nhiên độc châm này đâm nhập người Cố Thanh Trản, lại rất có thể mong muốn nửa loại mạng của nường.

Cố Thanh Trản nhấp lên xuống đầu, "... Vương gia sau này... sau này là kẻ trở thành đại sự... Không thể đem... nửa phần sơ xuất... Thần thiếp thời điểm hôm nay... nếu như rất có thể vì thế vương vãi gia nhưng mà bị tiêu diệt... cũng... cũng ko oán thù ko hận..."

Hay cho 1 câu ko oán thù ko hận. Trịnh Triệu cúi đầu, mới nhất phát hiện thiệt sự là nợ phái nữ tử này thật nhiều. Lúc này, Cố Thanh Trản đang được mê mẩn, song gò má Trắng bệch và song môi đen thui tím tạo hình trái chiều cho tới mắt chói...