vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Click Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Chương 21: Người này sẽ không chất lượng rất đẹp gì

Bạn đang xem: vương phi ngày ngày đòi hưu phu

Hôm ni nữ giới nhân này bị ma mãnh nhập hả? Đúng là bị dịch ko nhẹ nhàng.

Mộ Dung Phong ngán ghét bỏ mong muốn hất từ đầu đến chân Lãnh bằng phẳng Cơ đi ra, ko ngờ Lãnh Băng Cơ lại lưu giữ chặt cánh tay của hắn tao, từ đầu đến chân gần như là treo cả lên bên trên người hắn, lồng ngực thướt tha đè lên trên cánh tay, loại động tác tức giận như vậy này vừa vặn mới mẻ mẻ lại vô nằm trong xa lạ.

“Ghen ghen tị hả? Đúng là bụng dạ hẹp hòi!”, Lãnh Băng Cơ ngấc mặt mày lên trêu chọc hắn tao, tiếp sau đó coi khẽ quay đầu sang một bên nheo đôi mắt nhỏ tiếng nói mặt mày tai hắn: “Cho tao chút mặt mày mũi được không?”

Giọng rằng nhẹ dịu lắng đọng, khá thở man mác phả vô lỗ tai hắn, sở hữu chút cảm hứng ngứa ngáy khó chịu lại lạnh mát, Lãnh Băng Cơ vươn bàn tay nhỏ nhỏ nhắn đi ra, dấm dúi nhéo eo hắn một chiếc.

Cả người Mộ Dung Phong suýt nữa nhảy dựng lên. Nàng tao đang được dỗ dành hẳn sao ?!

Mộ Dung Phong đùng một phát cảm nhận thấy tim đập thời gian nhanh rộng lớn, bạn dạng thân thuộc cũng vô nằm trong tá hỏa, từ đầu đến chân không được ngẫu nhiên, hắn tao nghiến răng nghiến lợi quát: “Cút!”

“Thật sự là keo dán kiệt, còn hung tợn như thế nữa, ko nên tao chỉ tinh nghịch ham nghịch ngợm ko về bên ăn cơm trắng thôi sao?”

Lãnh Băng Cơ ko buông tay, vô ánh nhìn của nường vẫn ánh lên đường nét năn nỉ cầu van lơn khiến cho người tao khó khăn lòng cự tuyệt, tương tự nai con cái rớt vào tay thợ thuyền săn bắn, tiếng động nhỏ nhẹ nhàng mượt mại: “Xin ngài đấy!”

Trước mặt mày hắn tao nường vẫn vẫn là một loại quyết định nhỏ sắc bén, thời điểm ngày hôm nay lại cầu van lơn hắn tao như thế trước mặt mày một người nam nhi không giống, nường tao rốt cuộc là sở hữu đo lường gì?

Trong lòng Mộ Dung Phong càng tức giẫn dữ, hắn tao nghiến răng ken két, tuy nhiên cũng ko ngay lập tức phân phát tác, cũng khiên chế nhằm ko đạt nường cất cánh đi ra xa xôi,

Lãnh Thanh Hạc cố rất là vực dậy, êm ấm mỉm cười với Mộ Dung Phong: “Xem đi ra đấy là em rể. Bởi loài kiến Phong Vương năng lượng điện hạ”.

Mộ Dung Phong ko ngoài sửng oi, em rể? Hắn tao là trưởng tử của tướng tá phủ Lĩnh Thanh Hạc sao? Nghe rằng hắn tao cũng là 1 trong những tầng lớp thanh niên tuổi hạc tài cao. Năm ngoái rời ngoài tủ sách trở lại căn nhà chăm sóc dịch, ko nghĩ về lại bị dằn lặt vặt trở nên cỗ dạng như lúc này.

Hắn tao cảm nhận thấy cơn giẫn dữ vô bụng bản thân ngay lập tức bặt tăm, hắn khẽ gật đầu với Lãnh Thanh Hạc coi như lời nói xin chào, miễn. chống coi như nể mặt mày Lãnh Bảng Cơ.

Lãnh Băng Cơ vẫn dựa sát mặt mày vô người Mộ Dung Phong như cũ, nường nỗ lực fake cỗ trìu mến, cũng e ở lại lâu thì cái pháo lân cận này tiếp tục nổ bất kể khi này, thế cho nên nường vội vã vàng hỏi: “Bữa tiệc đang được tàn, nên vội vàng hồi phủ rồi sao? Chúng tao chuồn thôi. Ca ca, hứa hẹn ngày không giống hội ngộ. Ca nên tự động bảo vệ cho chính bản thân mình. Nếu sở hữu việc vội vàng rất có thể mò mẫm Linh Quan truyền tin”,

Thấy Mộ Dung Phong ko tàn bạo như tin đồn thổi đại, cũng nuông chiều muội muội bản thân thì bên trên mặt mày Lãnh Thanh Hạc nở nụ mỉm cười càng đậm: “Tiểu muội, sau thời điểm kết duyên ko được tùy hứng như trước đó nữa, trước lúc thao tác nên tâm lý kỹ”.

Lãnh bằng phẳng Cơ ngoan ngoãn ngoãn gật đầu, nường vội vã vàng kéo Mộ Dung Phong chuồn, cho tới Lúc bóng hình Lãnh Thanh Hạc bặt tăm sau khúc xung quanh thì nường mới mẻ buông Mộ Dung Phong đi ra, nường cọ xát lòng bàn tay và khẩn trương nhưng mà chảy lênh láng những giọt mồ hôi lên vảy, thở phào thoải mái.

Mộ Dung Phong bắt gặp động tác của nường thì hừ giá tiền một tiếng: “Diễn kết thúc rồi thì quyết định qua loa cầu rút ván hả?”

Lãnh Băng Cơ ngấc mặt mày lên coi người nam nhi đối lập cao hơn nữa bản thân ngay gần một chiếc đầu: “Lãnh Băng Cơ tao luôn luôn phân rõ rệt chính sai. Hôm ni tao nợ ngài một ân tình, tao chắc chắn tiếp tục ghi lưu giữ trong tâm.

“Nàng mò mẫm đầy đủ từng cơ hội theo dõi tất cả chúng ta về bên chỉ nhằm bắt gặp ca ca sao?” “Còn sao nữa? Trở về nghe ngài cáo trạng, còn bị tiến công một trận? Ta còn chưa xuất hiện khuynh phía tự động ngược như vậy đâu”.

Lãnh Băng Cơ xoa bờ vai vừa vặn bị tiến công còn đang được nhức nhối, thiệt sự vô cùng nhức, lão thân phụ già cả ê thiệt sự nỡ đi ra tay như vậy. Mộ Dung Phong để ý cho tới động tác của nường, vẻ mai mỉa thông thoáng qua loa bên trên môi hắn ta: “Nàng bị tiến công là vì thế đã trải sai, phẩm. hạnh cũng ko chất lượng. Nếu Lãnh Tưởng nghiêm khắc tương khắc giáo dục sớm rộng lớn, thì cũng sẽ không còn dạy dỗ đi ra được một đám nữ giới nhi như thế, người nào cũng không tồn tại liêm sỉ”.

“Không sở hữu liêm sỉ nhưng mà ngài còn cưới một khi nhị người, còn ko nên là và một giuộc sao”, Lãnh Băng Cơ cao giọng: “Hiện giờ tao và ngài vốn liếng là mối liên hệ liên minh, tao canh ty ngài bảo vệ cho tới lão thải quân, vậy nhưng mà thời điểm ngày hôm nay ngài lại ở trước mặt mày người thân đập phá bỏ hậu trường của tao, khiến cho tao bị mắng, ngài thiệt sự là ko biết lý lẽ”.

Mộ Dung Phong tiến thủ lại ngay gần một bước, khá thở giá rét vô trẻo bao quấn lấy Lãnh bằng phẳng Cơ, khiến cho nường tức thời e hãi, thiệt sự đang được quên nó chuồn.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

“Nàng sở hữu tư cơ hội gì nhưng mà thảo luận liên minh với bổn vương?”. Lãnh Băng Cơ ngấc đầu, nường nuốt nước miếng áy náy lắng: “Ngài coi xa xôi coi rộng lớn một ít. Là người thì chắc chắn tiếp tục có những lúc bắt gặp họa, nhất là người sinh sống vô mưa tiết như ngài, sẽ sở hữu được một thời buổi này ê ngài nên cầu van lơn ta? Ta thiệt sự vô cùng phẫu thuật thuật đây”.

Sắc mặt mày Mộ Dung Phong tối sầm lại, lửa giẫn dữ trào đi ra tận mũi, tại vì sao mồm mồm nữ giới nhân này đó lại hôi thối như thế chứ? “Nàng đang được nguyền bổn vương vãi sao?”

Nàng vội vã vàng xua tay: “Không ko, tao chỉ mong muốn minh chứng bạn dạng thân thuộc còn chút độ quý hiếm dùng thôi”.

Mộ Dung Phong coi chằm chằm khuôn mặt của nường hồi lâu rồi mới mẻ nói: “Chỉ bằng sự việc vô tay nường sở hữu kim đâm thêu thùa?”

Bản lĩnh xứng đáng kiêu hãnh nhất của Lãnh Băng Cơ bị phỏng vấn, nường cũng ko khách hàng khí một chút nào, sở hữu chút kiêu ngạo nói: “Chỉ cần thiết một cây kim đâm này thì cũng đầy đủ cứu vớt hoặc thịt người rồi”.

Mộ Dung Phong lại giễu cợt: “Nàng nghĩ về xung xung quanh bạn dạng vương vãi không tồn tại ai sao? Lãnh Băng Cơ, nường chớ tự động hão huyền, so với bổn vương vãi nường đơn giản loại rắm”.

Nói kết thúc hắn tao con quay sống lưng loại bỏ đi, quăng quật lại nường đứng ở ê. Lãnh Băng Cơ rằng nhỏ: “Nếu một thời buổi này ê ngài cầu van lơn tôi, thì tôi tiếp tục vá chiếc miệng hôi rình của ngài lại trước!” Trong buồng nghỉ của Kim Thị. Hai u con cái nường tao đang được phụ thuộc vào bên trên tháp La Hán, nhàn nhã nhã thưởng loại trà trái khoáy,

“Trước Lúc con cái kết duyên, những gì nương rằng với con cái đều bị coi như bão táp phảng phất mặt mày tai. Ta đang được rất nhiều lần chú ý con cái rằng. chuyện nệm chiếu đó là một ma mãnh khỉ nhằm phụ nữ giới giành giật giành sủng ái. Nếu mong muốn vương vãi fake sủng ái con cái thì chắc chắn nên dốc không còn khả năng vô người ra! Dù nhức nhối cũng nên Chịu đựng, mặc dù không dễ chịu cũng nên vờ vịt yêu thích nhằm nam nhi ko thể tạm dừng.

Đặc biệt là so với những người dân như Phong Vương gia, ngài tao võ thuật bên trên mặt trận, điều binh khiển tướng tá trăm vạn. người, bạn dạng thân thuộc chỉ mến chinh trị, mến kiểm soát người không giống, con cái nên vờ vịt yếu ớt trước mặt mày ngài tao, thướt tha yếu đuối ớt mới mẻ rất có thể kích ứng ý mong muốn bảo đảm an toàn của ngài ấy.”

Nghe thấy thế thì bên trên Lãnh bằng phẳng Nguyệt đỏ gay lên: “Được rồi, nữ giới nhi đang được tuân theo lời nói nhắn của nương, tuy nhiên Phong Vương gia, ngài ấy ko Chịu vô chống của nữ giới nhi. Nữ nhi cũng ko thể trói ngài ấy mang lại phía trên được!”.

“Nếu ngài ấy ko cho tới thì con cái ko biết dữ thế chủ động hả? hốc khoác rất đẹp rồi mang 1 chén bát canh cho tới, cứ hỗ tương như vậy ko nên là sở hữu thời cơ rồi sao? Đúng rồi, vô phủ của Phong Vương gia sở hữu nha đầu thông chống chính không?”

Lãnh bằng phẳng Nguyệt cúi đầu: “Nữ nhi bảo Tri Thu chuồn nghe ngóng thì hiểu rằng rằng Lúc vương vãi gia vừa vặn trưởng thành và cứng cáp thì Hiền Phi nương nương đang được bố trí một nha đầu thông chống, tuy nhiên vương vãi gia vẫn ko động vô. .

Kim Thị vỗ đùi: “Vậy thì con cái nên là kẻ trước tiên. Đàn ông luôn luôn sở hữu tuyệt vời với những người phụ nữ giới trước tiên của tôi, khiến cho ngài tao nếm demo được vị thì ngài tao sẽ không còn lúc nào rời xa được con cái nữa.

Ngoài đi ra hãy cẩn trọng với những người dân xung xung quanh, thời điểm ngày hôm nay con cái cũng tận mắt chứng kiến con cái nhỏ Lãnh Thanh Dao ko biết xấu xí hổ rồi đó, sau đây vô phủ sẽ không còn thiểu những kẻ sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm trèo cao.

Còn Tri Thu thì di nương đang được rất nhiều lần rằng với con cái rằng nha đầu này bụng dạ vô nằm trong thâm độc, ko vị nhằm Triệu Ma theo dõi xuất giá bán nằm trong con cái còn yên tâm rộng lớn. Khi con cái chuồn bắt gặp vương vãi gia thì chớ nhằm nường tao lảng vảng trước mặt”.

Bà tao cẳn nhẳn một hồi lâu, tiếp sau đó bước xuống ghế La Hán, lôi ra kể từ vô rương ăn mặc quần áo một cái vỏ hộp thụi trau red color, bà tao phanh ổ khóa, trước tiên lôi ra một vật chạm tương khắc vị ngọc bích, đem đến trước mặt mày Lãnh Băng Nguyệt.

“Đây là khoản vật nhưng mà Lúc xuất giá bán tao đem theo dõi, Yến Tập Di Tinh” và ngọc thạch lưu nương đều tặng cho tới con cái. Để con cái phanh đem vô chuyện bà xã ck, tao cũng tặng con cái song giầy ngọc này.”

Lãnh bằng phẳng Nguyệt vắt vô tay hương thụ, thấy song giầy ngọc này nhỏ nhắn tinh nghịch xảo, thân thuộc giầy ánh lên khả năng chiếu sáng lung linh, mặt mày bên dưới là gold color đỏ gay, lòng giầy phía bên trên sở hữu cẩn long phượng, mũi giầy thêu một con cái bướm đang được sải cánh vị lụa vàng, còn tô điểm thêm thắt nhị cái chuông vàng tinh nghịch xảo lung linh, giờ đồng hồ chuông vang lên thanh thủy dễ dàng nghe, Thoạt coi sang trọng và quý phái tuy nhiên lại vô cùng khác biệt.

“Cái này còn có ích gì? Tuy rằng coi thích mắt, tuy nhiên treo vô chân thì tiếp tục xúc tiếp với mặt mày khu đất, nếu như thế chẳng nên tiếp tục thực hiện lỗi miếng ngọc này sao?”

Kim Thị mỉm cười khúc khích: “Đương nhiên ko nhằm treo vào trong ngày thông thường được. Cần nên sử dụng cuối nệm mới mẻ sở hữu mức độ thú vị. Mẫu thân thuộc cho tới con cái song giầy ngọc này, Lúc chuồn vô thì đôi chân nhỏ nhắn hồng hào coi tương tự chạm trổ, nam nhi bắt gặp nó ai rất có thể vắt lòng được chứ? Đến khi ê con cái tiếp tục hiểu rằng khu vực hoặc của chính nó. Đây ko nên là loại tình thú nhưng mà loại như Lãnh Băng Cơ rất có thể sở hữu được”.

Lãnh Băng Nguyệt ngay lập tức hiểu đi ra, sắc mặt mày nường tao xấu xí hổ đỏ gay ửng: “Nương, sao người lại mặt hàng nữ giới nhi loại này chứ? Con đang được rằng rồi, Lãnh Băng Cơ ko trong sáng, Phong Vương gia chỉ coi thông thoáng qua loa đang được cảm nhận thấy ngán ghét bỏ, làm thế nào ngài rất có thể chạm vô nường tao chứ?”

Xem thêm: đại tướng quân truyện

Kim Thị ngồi xuống lân cận nữ giới nhi: Con sở hữu chắc hẳn rằng Lãnh Băng Cơ thất thân thuộc ở vô am sư ni không? Hai thương hiệu cao bồi ko nên đang được thất bại sao? Ngoại trừ nhị người bọn họ được tao đặc biệt quan trọng tiến hành, thì còn tồn tại phái mạnh nhân không giống sao.

Thông Báo: Website chuyển sang dùng thương hiệu miền mới mẻ ngonngu.edu.vn , Chúc độc giả truyện sung sướng vẻ!

Nếu chúng ta ko load được trang web hãy thiết lập phầm mềm 1.1.1.1 nhằm truy vấn trang web.