xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không

- Xét theo đòi Thiên Can: ông xã Đinh phu nhân Quý - Cát hung: Xung (Yếu)

Bạn đang xem: xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không

- Xét theo đòi Địa Chi: ông xã Mão phu nhân Dậu - Cát hung: Xấu (Yếu)

- Xét theo đòi Ngũ Hành Nạp Âm: ông xã Hỏa phu nhân Kim - Cát hung: Khắc (Yếu)

- Xét theo đòi Cung Phi: ông xã Tốn phu nhân Cấn - Cát hung: Tuyệt Mệnh (Yếu)

- Xét theo đòi Cung Sinh: ông xã Càn phu nhân Chấn - Cát hung: Ngũ quỷ (Yếu)

- Xét theo đòi Cung Cưới: ông xã Tốn phu nhân Cấn - Cát hung: Giao Chiến (Yếu)

- Xét theo đòi Cao Ly: ông xã Thiên Can Đinh phu nhân Địa Chi Dậu - Số 2 : Nhì bủn xỉn (Yếu)

- Xét theo đòi hôn nhân gia đình Ngũ Đế: ông xã Xích Đế phu nhân Bạch Đế (Yếu)

Kết luận

Tổng điểm: 0 / 14

Cung phi: Tuyệt Mệnh

⇛ Vấn đề này đã cho thấy tuổi hạc của 2 phu nhân ông xã đem NHIỀU ĐIỂM XUNG KHẮC cùng nhau. Cần coi thêm thắt cơ hội hóa giải xung tương khắc nhằm cuộc sống thường ngày được hòa ăn ý.


IV. Các nguyên tố bình giải xem tuổi vợ chồng theo tháng ngày năm sinh từ chuyên nghiệp gia

Việc coi tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi tháng ngày năm sinh là một việc quan trọng và cần thiết so với những cặp phu nhân ông xã nhằm xác lập xung ăn ý Lúc kết duyên. Do vậy, việc luận giải cần thiết gom người coi Review một cơ hội tương đối đầy đủ nhất, đúng mực nhất. 

Vậy, Xem tuổi vợ chồng theo đòi tháng ngày năm sinh có hợp nhau hay là không phụ thuộc vào đâu? 

Hiện ni, theo đòi Chuyên Viên của Huyenso, đem 8 nguyên tố để Review và xem vợ ông xã đem ăn ý tuổi hạc nhau hay không phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh: 

1. Xem tuổi hạc phu nhân ông xã chất lượng xấu xí theo đòi THIÊN CAN

Dựa nhập bảng Thiên Can tiếp sau đây nhằm Review Cát Hung của phu nhân chồng

Bảng Xem tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi Thiên Can
Bảng Xem tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi Thiên Can

2. Xem tuổi hạc phu nhân ông xã chất lượng xấu xí theo đòi ĐỊA CHI

ĐỊA CHI nhưng mà tớ hoặc gọi là TUỔI 12 CON GIÁP. Đây là cách thức coi thông dụng nhất. Khi coi bói người tớ thông thường địa thế căn cứ nhập những yếu đuối tố: xét theo đòi những nguyên tố Tam Hợp, Lục Hợp, Lục Hại, Lục Xung,... 
 

 • Hợp tuổi: Nếu nhì tuổi hạc nằm trong Tam Hợp, Lục ăn ý thì chất lượng. Khi đó hai người hòa thuận, mến thương nhau, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, việc làm tiện lợi. 
 • Khắc tuổi: Nếu nhì tuổi hạc nằm trong Lục Hại, Lục Xung. Khi đó vợ và ông xã thông thường không phù hợp tính nhau, hoặc tương khắc khẩu, nhà đạo ko yên ổn ổn định, thực hiện ăn cũng khó khăn phất lên. 

Trong đó:

 • Tam Hợp: Tỵ - Dậu - Sửu, Thân - Tý - Thìn, Hợi - Mão - Mùi, Dần - Ngọ - Tuất. 
 • Lục Hợp: Tý - Sửu, Mão - Tuất, Dần - Hợi, Thìn - Dậu, Tỵ - Thân, Ngọ - Mùi.
 • Lục Hại: Sửu - Ngọ, Tý - Mùi, Dần - Tỵ,Thân - Hợi,  Mão - Thìn, Dậu - Tuất.
 • Lục Xung: Tý - Ngọ, Dần - Thân, Sửu - Mùi, Mão - Dậu, Thìn - Tuất, Tỵ - Hợi. 

>>>>Xem thêm: Gieo quẻ QUAN THÁNH

3. Xem tuổi hạc phu nhân ông xã chất lượng xấu xí về Ngũ hành bạn dạng mệnh (Ngũ hành hấp thụ âm)

Trong quy luật Ngũ hành luôn luôn tồn bên trên quan hệ tương sinh - tương khắc:

 • Ngũ hành tương sinh: phu nhân ông xã đem hành tương sinh có quan hệ chất lượng, gom nhau vạc triển: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
 • Ngũ hành tương khắc: phu nhân ông xã những hành tương khắc nhau tiếp tục dễ dàng tương khắc khẩu, hoặc giới hạn sự cải tiến và phát triển của nhau: Kim tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim.

4. Xem tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi Cung Phi Bát Tự

Đây là phép tắc luận giải dựa vào những quái quỷ mệnh nhằm xác lập sự ăn ý nhau hoặc tương khắc nhau. Dựa nhập bảng tra cung mệnh phu nhân chông tớ tiếp tục xác lập được cung này ăn ý hoặc tương khắc với cung này.

 • 4 hung tinh: Tuyệt mạng ( Sát phu/ sát phụ), Họa kinh khủng ( mái ấm đem hung khí, dễ dàng xót nhức, dịch tật), Lục sát ( mái ấm đem sát khí, bị tiêu diệt chóc), Ngũ quỷ (gặp tai ương, tai nạn).

 • 4 kiết tinh: Sinh khí (tốt mang đến thực hiện ăn), Diên Niên (gia đạo êm ả rét, hạnh phúc), Phục Vị (làm ăn thuận lợi), Thiên Y (kéo nhiều năm tuổi hạc thọ).

>>>>Xem thêm: Bói bài xích Tây 32 lá

5. Xem tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi Cung Sanh

Theo Lục Thập hoa giáp, Cung sinh hoặc thường hay gọi là Cung Sinh, Cung Ký, rất có thể luận giải tuổi phu nhân ông xã tương đối đầy đủ nhất phụ thuộc vào cung sinh của nhì phu nhân ông xã. Cung sinh này ứng với từng tuổi hạc mang 1 cung không giống nhau. Sau bại liệt so sánh theo đòi bảng sản phẩm nhằm luận rời khỏi sản phẩm.

 • Diên niên: Mọi sự ổn định định

 • Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

 • Thiên y: Gặp thiên thời được tủ chở

 • Phục vị: Được sự gom đỡ

 • Tuyệt mệnh: Chết chóc

 • Hoạ hại: Nhà đem hung khí

 • Lục sát: Nhà đem sát khí

 • Ngũ quỷ: Gặp tai hoạ

6. Xem tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi Cung Cưới

Từ Cung Phi tớ luận rời khỏi Cung Cưới. Sau bại liệt vận dụng phương pháp tính như Cung Sanh

Bảng lấy Cung Cưới kể từ Cung Sinh
Bảng lấy Cung Cưới kể từ Cung Sinh

7. Xem tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi CAO LY Đầu Hình

Một trong mỗi cách thức coi tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi tháng ngày năm sinh được dân lừa lọc để lại là Cao Ly Đầu Hình – Đây là cách thức phoán đoán vận mệnh tơ duyên phụ thuộc vào thiên can và thập nhị địa chi của những người Nước Hàn xưa.

Theo cơ hội luận giải này thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi, tức Nam thì lấy Can thực hiện gốc, nữ giới lấy Chi thực hiện gốc. Với 10 Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, nhằm phoán đoán về việc hòa ăn ý nhập hôn nhân gia đình thân thuộc tuổi hạc nhì người.

>>>>Xem thêm: Giải mã giấc mơ

8. Xem tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi NGŨ ĐẾ

Ngũ đế thì chứng thực 5 vị nhà vua nhập lịch sử vẻ vang Trung Quốc, nối tiếp thời đại Tam Hoàng, đem công khai minh bạch hóa, gom dân tộc bản địa bay ngoài hiện tượng nguyên sơ, biết sử dụng lửa, thực hiện ăn mặc quần áo, trồng trọt săn bắn bắt.

 • Bắc phương Bạch đế là Chuyên Húc.
 • Nam phương Xích đế là Thần Nông.
 • Đông phương Thanh đế là Phục Hy.
 • Tây phương Hắc đế là Thiếu Hạo.
 • Trung ương Huỳnh đế là hoàng thượng.

Theo Thuyết Ngũ Đế thì từng tuổi hạc sẽ thuộc một Đế (Là con cái của ông Đế đó). Khi con cái mái ấm ông Đế này lấy con cái mái ấm ông Đế bại liệt tiếp tục luận rời khỏi trái khoáy. Chúng tớ rất có thể tìm hiểu thêm cụ thể sau khoản thời gian điền vấn đề coi bên trên trang web ở phía bên trên.

Xem thêm: co ay qua ngot ngao

>>>>Xem thêm:  Bói tình duyên

III. Xem tuổi vợ chồng theo đòi tháng ngày năm sinh hợp nhau ở website này chủ yếu xác?

Câu hỏi: Phần mượt coi tuổi hạc phu nhân ông xã theo đòi tháng ngày năm sinh nào chất lượng nhất?

Hiện ni, đem thật nhiều trang web và ứng dụng coi được tuổi hạc phu nhân ông xã và thường thì chỉ coi 1 hoặc nhiều là cho tới 6 nguyên tố. Nhưng bên trên Huyenso, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phân tích rất kỹ và tồng ăn ý từ rất nhiều tư liệu cổ tin yêu và coi cho tới 8 yếu đuối tố nhằm chúng ta đem tầm nhìn tổng quan liêu và đúng mực nhất.

Câu hỏi: Chuyên gia này coi tuổi hạc phu nhân ông xã ăn ý nhau theo đòi tháng ngày năm sinh tốt nhất?

Mỗi người một ý kiến, từng người lại tin cẩn tưởng những thầy bản thân coi riêng rẽ. Nhưng với kinh nghiệm tay nghề của tớ, Huyền số mang đến rằng:

 • Các Chuyên Viên hầu như chỉ theo đòi một hoặc đặc biệt ít trường phái, một phương pháp nhất quyết định, ko khái quát được không còn. Do vậy, không một ai sai, ai chính nhưng mà là chúng ta chính với chủ yếu phe cánh của mình được theo đòi học tập. Nếu ko phạm nhập chi tiêu chuẩn chỉnh của những phe cánh không giống thìa là chất lượng, nếu như phạm nhập thì lại không chất lượng vì như thế. Do bại liệt tìm hiểu thêm online cũng là một trong những cơ hội tổ hợp rất đáng để suy ngẫm
 • Không nên tin cẩn tưởng vượt lên trên nhập bói toán rồi tìm cho tới Chuyên Viên, những thầy coi bói. Điều bại liệt xem chỉ nhằm chiêm  nghiệm, suy ngẫm. Tất cả là bên trên bạn dạng thân thuộc 2 người nhưng mà lên. Nếu sinh sống biết trước sau, biết hạ khuôn mẫu tôi, biết vun vén mang đến mái ấm gia đình thì mái ấm gia đình luôn luôn niềm hạnh phúc. Nếu sinh sống ích kỷ, hẹp hòi, ko Chịu vượt qua nhập cuộc sống thường ngày thì đem ăn ý tuổi hạc bao nhiêu cũng bất hòa.

Tại sao Cửa Hàng chúng tôi lại tổ hợp nhiều vậy? Có quan trọng không?

Trong tử vi phong thủy sẽ sở hữu nhiều thuyết không giống nhau như Huyền ko, Bát trạch, Loan đầu,... Một yếu tố được thể hiện luận giải, rất có thể là chất lượng ở thuyết này tuy nhiên ko chắc tốt ở thuyết không giống, thậm chí còn là bắt gặp nên đại kỵ. Do vậy rất có thể thể hiện luận giải, lời nói khuyên răn thiếu thốn chủ yếu xác , thực hiện tác động cho tới người coi. Do vậy, Huyền số luôn luôn nỗ lực tổ hợp tương đối đầy đủ và đúng mực nhất nhằm chúng ta đem biện pháp tốt nhất có thể mang đến chủ yếu bản thân.

>>>>Xem thêm: Xin xăm khổng minh

IV. Hóa giải xung tương khắc phu nhân ông xã - Không ăn ý nhau vẫn sinh sống hạnh phúc

Nhiều cặp phu nhân ông xã xung tương khắc nhau vẫn rất có thể mang 1 cuộc sống thường ngày hít nhân hạnh phúc nếu như biết phương pháp xử lý xích míc. Cùng huyenso đi tìm kiếm những phương  pháp hóa giải.

1. Cách xử lý xung đột nhập hôn nhân gia đình theo đòi mệnh

Theo 5 nhân tố tương tương khắc thì: Kim khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim. Giải pháp như sau:

Vợ ông xã song mệnh Kim và Hỏa: Nên lựa chọn những nguyên tố nằm trong mệnh Thổ nhằm thăng bằng hơn như cây cảnh mệnh Thổ như cây Lưỡi, trầu bà vàng, sen đá nâu,… trồng nhập chậu vì như thế đất sét, sành sứ, gạch ốp, xi-măng.

Vợ ông xã mệnh Mộc và mệnh Kim: Nên lựa chọn những đồ dùng nằm trong hành thủy như thác nước, tiếp tục tô điểm... nhằm nhập nhà

Vợ ông xã mệnh Thủy, Hỏa: Sử dụng những item tử vi phong thủy, sắc tố đem mệnh Mộc nhằm thăng bằng như cây xanh lơ nhập mái ấm, hoặc hiên mái ấm, ban công.

Vợ ông xã đem mệnh Mộc, Thổ: Nên lựa chọn những vật đem mệnh Hỏa như các loại hoa lá cây cảnh như hồng môn, phú quý, vạn lâu,…

Vợ ông xã mệnh Thổ, Thủy: Sử dụng nguyên tố Kim như dùng những màu sắc ánh kim, ánh bạc, hoặc trang trí cây kim chi phí, cây ngọc lan, cây kim ngân, .. nhập mái ấm.

2. Sinh con cái hòa thuận nhằm xử lý xích míc hít nhân

Con khuôn mẫu không chỉ có là kết tinh ranh tình thương của thân phụ u mà còn phải là sợi thừng nhằm liên kết thân phụ u lại cùng nhau. Phương pháp sinh con hợp với tuổi hạc phụ huynh được thật nhiều người tiêu dùng và hóa giải được xích míc của thân phụ u.

Đơn giản nhất là xét theo đòi 5 nhân tố tương sinh. Nếu mệnh của phụ huynh xung tương khắc thì nên sinh con cái ăn ý mệnh, rất có thể hóa giải những điều rủi ro mắn. Đặc biệt:

 • Vợ ông xã mệnh Kim - Hỏa: Nên sinh con cái mệnh Thổ.
 • Vợ chồng mệnh Mộc - Kim: Nên sinh con cái mệnh Thủy.
 • Vợ chồng mệnh Thủy - Hỏa: Nên sinh con cái mệnh Mộc.
 • Vợ chồng mệnh Mộc - Thổ: Nên sinh con cái nằm trong mệnh Hỏa.
 • Vợ chồng mệnh Thổ - Thủy: Nên sinh con cái mệnh Kim.

3. Hóa giải xích míc phu nhân ông xã theo phía tử vi phong thủy.

Phương pháp này được nghĩ rằng hiệu suất cao nhất trong các việc hóa phục viên trái khoáy, sát khí hoặc sát kinh khủng nhập hôn nhân gia đình. Theo bại liệt, gia công ty nên kiểm soát và điều chỉnh những phía nhập căn nhà của tớ sao mang đến thích hợp nhất với tuổi hạc của nhì phu nhân ông xã. Đặc biệt:

 • Hướng nhà: Chọn phương hướng của nhà phù hợp với tuổi hạc của ông xã.

 • Hướng bàn thờ: Chọn phía phù phù hợp với tuổi hạc của ông xã.

 • Hướng bếp: Chọn phía phù hợp với tuổi hạc của vợ

 • Hướng giường: Chọn phía phù hợp với tuổi hạc của phu nhân.

Trong tử vi phong thủy chén trạch, những phía cũng khá được tạo thành những phía chất lượng và xấu xí. Có bốn hướng chất lượng là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và bốn hướng xấu xí là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi hạc không giống nhau tiếp tục phù phù hợp với phía không giống nhau. Do bại liệt, cần cảnh báo tách những phía xấu xí, tính phía hướng chất lượng theo đòi tuổi hạc.

4. Một số cách thức khác giải quyết xích míc phu nhân chồng

Ngoài những biện pháp bên trên, những cặp phu nhân ông xã rất có thể vận dụng những thủ thuật tại đây nhằm xử lý những xích míc nhập hít nhân:

Có tương hỗ hâu phương bếp

Phía sau nhà bếp nên đem vách hoặc ván mộc thực hiện chỗ tựa, biểu tượng cho việc tin yêu, thủy công cộng của phu nhân ông xã. Tuy nhiên, hâu phương nhà bếp tránh việc đem hành lang cửa số, vì như thế tiếp tục dễ khiến cho nứt rạn tình thân.

Đồ đạc bố trí chính hướng

Tượng trưng cho những chi tiêu chuẩn chỉnh và lý lẽ của mái ấm gia đình luôn luôn được vận dụng. Mọi việc cũng thuận theo đòi lẽ nên, thuận ngẫu nhiên, phu nhân ông xã con cháu biết đối nhân xử thế. Nếu nhằm nhiều chuyện, người ông xã dễ dàng tự động phụ và đem lỗi với phu nhân.

Không thực hiện Tolet 2 cửa

Trong tử vi phong thủy, chống tắm đem 2 cửa ngõ là ko chất lượng. Vấn đề này tiếp tục khiến cho người phu nhân tổn thất quyền, khó khăn quản lý và vận hành việc làm mái ấm gia đình.

>>>>Xem thêm: Âm lịch hôm nay

V. Video tư vấn coi tuổi hạc nhì phu nhân ông xã ăn ý nhau không

VI. Download sách ngọc hạp chánh tông xem tuổi hạc dựng phu nhân gả chồng

Sách coi tuổi hạc dựng phu nhân gả chồng

Mua mái ấm nên coi tuổi hạc ông xã hoặc vợ

Huyền số cũng thêm thắt lời nói nhắc nhở nhỏ cho tới những bạn: Tìm những cách thức cốt nhằm yên tâm, các bạn tránh việc vượt lên trên mê tín dị đoan, di đoan hoặc sụp quá bên trên số, bên trên tuổi hạc. Vợ ông xã sinh sống cùng mọi người trong nhà mong muốn niềm hạnh phúc thì cả hai cần phải ghi nhận vun vén mang đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, nhất là phải ghi nhận gạt vứt khuôn mẫu tôi, luyện trung chăm sóc mến thương một nửa của tớ cũng gia đình của tớ thì chũng tôi tin cẩn niềm hạnh phúc thỏa mãn sẽ tới với các bạn.

Xem thêm: perfect money la gi cach dang ky va xac minh rut tien 2021