xuân nhật yến triều lộ hà khô

(Phiên ngoại: Tạ Yến Qua — Đời này thiệt khó khăn vẹn cả đôi)
Tạ Yến Qua từng là thiếu thốn niên khinh thường cuồng, tự động phô trương vùng bản thân xuất sắc nhất nhân gian trá. Cô kiểu mẫu của hắn được sủng ái nhất hậu cung, tổ tiên đời đời kiếp kiếp đều là nhân vật trấn thủ núi non Đại Chu, hắn vốn liếng là niềm tự tôn của ông trời ban xuống kể từ Lúc mới mẻ sơ sinh. Tạ phu hỏi: “Con của tớ, tham lam vọng của con cái là gì?” Hắn tịch thu dò la vô tay, hoa lá moi bên trên dò la gần như là không cử động, Tạ Yến Qua dừng mi ko đáp.
Sau bại cô kiểu mẫu uổng mạng, nhì vị đôn đốc phụ ngủ mãi bên trên mặt trận chục sáu châu Yến Vân, Tạ phủ thút thít tang thương, chục sáu châu Yến Vân rớt vào tay giặc. Vinh quang đãng trăm năm ko di dịch của Tạ gia rốt cuộc cũng trở nên phủ một bóng râm. Tạ Yến Qua quỳ xuống trước linh cữu đôn đốc phụ, hắn nhắm đôi mắt lại, hắn biết, chí vị trí hướng của cuộc sống ko cần là trở nên thiếu thốn niên y sĩ đệ nhất phong lưu, nhưng mà là vì như thế tổ tiên đoạt lại những loại tiếp tục rơi rụng bại.
Tính tình Tạ Yến Qua tùy tiện tuy nhiên rõ rệt dứt khoát, mặc dù rằng về sau đột biến rời khỏi nhiều chuyện vì vậy, hắn cũng ko khi nào ăn năn hận về lần thứ nhất họp mặt bại. Hắn trở lại từng bậc, dông tố thổi cất cánh tấm mạng phủ mặt mũi của thiếu thốn nữ giới chục lăm tuổi hạc, vừa khít rơi xuống bên dưới chân hắn. Hắn nhặt lên, bên trên đời này nếu như thiệt sự đem chuyện quân tử lầm lỡ cả đời, vậy thì cũng nên đem, phiên thứ nhất bắt gặp Khương Tú, đó là chuyện lầm lỡ cả đời này. Ánh mặt mũi trời bại giống như lưu ly, thiếu thốn nữ giới êm ả đứng bại, kể từ cổ cho tới khuôn mặt mũi đều sở hữu cảm xúc mỏng mảnh xa xăm cơ hội. Tạ Yến Qua không sở hữu và nhận thức được tình thương yêu, kìm nén lúc lắc động trong thâm tâm, còn chây lười nhác kiêu ngạo tương tự ngày thông thường, bịn rịn trình bày một câu “Khuôn mặt mũi thiệt đẹp”.
Cả đời hắn từng trải qua thật nhiều điểm, tuy nhiên lại ko thể này quên được điểm rừng trúc xào xạc bại, hắn thấy Khương Tú, như gặp gỡ nữ giới thần.
Khương phủ ở trở nên Đông, Tạ phủ ở trở nên Tây, Tạ Yến Qua thông thường xuyên đôn đốc ngựa thông qua rộng lớn phân nửa Thượng Kinh, từ xưa đến giờ vận khí của hắn ko được chất lượng tốt lắm, chục phiên thì chín phiên ko gặp gỡ được Khương Tú. Chỉ mang 1 phiên hắn ghìm cương ngựa tạm dừng, trong thâm tâm tràn trề hồi vỏ hộp, tuy nhiên còn mong muốn bày rời khỏi phụ vương phần kiêu ngạo xa xăm cơ hội của công tử Tạ gia. Hắn ko khi nào khiến cho cho những người tớ yêu thương quí, vì vậy cũng ko thể trách cứ thiếu thốn niên y sĩ này thô tục, Tạ Yến Qua hắng giọng, buông đôi mắt nom Khương Tú nói: “Đại tè thư Khương gia, khi nào thì cũng tuân hành quy củ, bước đi đều đúng mực như thước đo. Ngươi tội gì mà cần đau đớn như vậy?”
Hắn là loại thiếu thốn niên ko biết lấy lòng cô nương, ko thủ phận, tuy nhiên lại thông thường xuyên húp trà vô cửa hàng thư họa ở góc cạnh hẻm ngay sát Khương phủ. Hắn biết mang 1 cô nương mi lâu năm tóc mượt ngồi ở chống sát bên, đôi lúc gảy đàn tranh giành đôi lúc nghịch ngợm đàn hạc, tiếng động liên tiếp truyền cho tới mặt mũi này. Tạ Yến Qua luôn luôn chống tay lên thái dương rồi mỉm cười. Năm chục bảy tuổi hạc, hắn gặp gỡ Khương Tú, kể từ bại về sau vô ước nguyện lớn số 1 cuộc sống của hắn ngay lập tức được thêm một Khương Tú.
Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất là ở Hoa Dương Thành, Tạ Yến Qua được như mong muốn nguyện kết thân thiện với Khương gia. Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất nhằm đột biến thật nhiều chuyện, ví dụ như trở nên Yến Vân lại nổi lên can qua chuyện, ví dụ như đem manh côn trùng về điểm ở của công chúa.
Hắn vẫn còn đấy lưu giữ rõ ràng, Khương Tú chuẩn bị cập kê, khi hắn xuất chinh trình bày với nường, bảo nường ngóng hắn, trình bày tiếp tục tặng cho tới nường lễ phẩm quý giá bán nhất. Khi bại Tạ Yến Qua còn trẻ em, còn ko biết sự thế khôn lường, lời hứa hẹn rất tốt vĩnh viễn ko khi nào tiến hành được.
Sau Lúc trận chiến ngừng, hắn vội vàng đón Thanh Linh quay trở lại, bên dưới sự phục kích, ko một thân thiện tín này như ý bay ngoài, hắn đem theo gót Thanh Linh như ý chạy bay, dọc lối đi lại bị truy sát không ngừng nghỉ. Tạ Yến Qua một đàng thuận buồm xuôi dông tố, ko khi nào gặp gỡ cần cảnh vô vọng vì vậy, Lúc bại bị kẻ thù liên tiếp xua gi.ết, Tạ Yến Qua mới mẻ nắm chắc con phố tối thâm như mực là thế nào. Lễ vật cập kê nhưng mà hắn sẵn sàng là 1 cái vương vãi miện lưu ly, của hồi môn của Bình Thành công chúa phiêu bạt vô dân gian trá, tự những nghệ nhân phổ biến từng thiên hạ đúc trở nên, tuy nhiên lại vỡ nhừ ko chút lưu tình vô vũng m.áu.
Cả đời Tạ Yến Qua chỉ khóc một phiên vì vậy, hắn trườn rời khỏi kể từ vô tuyết, té xuống bên dưới tuyết rơi tràn trời, nước đôi mắt và huyết đồng thời thâm nhập vô băng tuyết, hắn cảm nhận thấy một đời của tôi tiếp tục vùi không còn vô ngày đông, tuy nhiên hắn lại lưu giữ cho tới còn tồn tại người đang được ngóng hắn. Nàng đứng ở bên dưới cái hiên bại, hoa rơi phủ tràn mặt mũi khu đất, Khương Tú đang được ngóng hắn.
Nhưng cần làm thế nào đây? Làm sao tớ hoàn toàn có thể kéo nường nằm trong lên đường bên trên con phố tăm tối ấy.
Hắn suy nghĩ vì vậy, lại càng nhức.
Mùa đông đúc bại, tuyết rơi dày quánh. Tướng quân thiếu thốn niên chục chín tuổi hạc rơi lệ và m.áu, thể hiện một đưa ra quyết định nhưng mà hắn ko thể này đau nhức rộng lớn, tuy nhiên ko ăn năn hận.
Trong đôi mắt người ko thèm nhằm ý điểm số thời gian chẳng qua chuyện đơn giản một chiếc bấm tay, về sau Tạ Yến Qua từng đem thật nhiều phiên rớt vào cảnh vô vọng, lại ko khi nào lòi ra vóc dáng vô vọng cho tới tột nằm trong như trước đó nữa. Hậu sinh viết lách tiểu truyện cho tới hắn, căn vặn Tạ tướng mạo quân tiện nghi cả đời, đem gì tiếc nuối không? Hắn rung lắc đầu ko trình bày.
Cả đời tiếc nuối ăn năn hận, tuy nhiên lại đau nhức cho tới ko thể trình bày.
Hắn đau nhức Lúc mua sắm thoa lên búi tóc vị hít thê, cúi đầu xuống hoàn toàn có thể bắt gặp rõ rệt sản phẩm mi lâu năm của nường, nường nhỏ vì vậy, nhịn nhường như chỉ việc ôm nhẹ nhõm tiếp tục hoàn toàn có thể ôm hoàn hảo vô lòng. Lúc bại hắn mỉm cười trình bày, trong thâm tâm tiếp tục đem công ty, hít ước hãy bỏ dở.
Hắn từng tức dỗi vì như thế tên công tử ăn nghịch ngợm bại trêu chọc ghẹo nường, ăn diện đẹp tươi quất ngựa lướt qua chuyện điểm nường nằm trong người không giống chấm liễu tẩy mộc.
Hắn chỉ hoàn toàn có thể nhung lưu giữ qua chuyện tranh ảnh lưu niệm nhưng mà hắn người sử dụng mạng nhằm thay đổi, “Ba nài vĩnh viễn cũng chớ gặp gỡ nhau” ở bên phía trong cũng đầy đủ nhằm nhốt nụ cười cả đời của hắn.
Hắn liếc mắt nom nường bước lên kiệu hoa của những người không giống, ko biết sính nghi trước khi bản thân lấy danh nghĩa kể từ hít nhưng mà đem đến đem trộn láo nháo vô rương của hồi môn hay là không. Hắn từng vô số phiên suy nghĩ cho tới nằm trong nường phu thê hảo hợp ý, bên cạnh nhau bạc đầu, hiện nay trong cả nửa bước cũng ko thể lại ngay sát.
Từ trước đến giờ hắn luôn luôn lưu giữ lời hứa hẹn, tiếng trình bày bên dưới ánh trăng cũng đều là sự việc thiệt. Hắn trình bày, ao ước nường được như mong muốn nguyện.
Năm hắn nhì mươi tư tuổi hạc, sau cuối cũng hàng phục được chục sáu châu Yến Vân, này vẫn là 1 ngày đông, nghe trình bày nường sinh hạ một nữ giới nhi, như châu như ngọc. Hắn cũng quí nữ giới nhi, đoán được tiếp tục dễ thương và đáng yêu như Khương Tú.
Hắn lên đường chầm chậm trễ vô tuyết, sau cuối vẫn té vô tuyết. Hắn lưu giữ cho tới Khương Tú chục lăm tuổi hạc, êm ả vô trẻo, xinh đẹp mắt bùng cháy. Mười sáu châu Yến Vân tiếp tục hàng phục, thanh danh của cô ý kiểu mẫu và đôn đốc phụ tiếp tục lấy lại, tuy nhiên hắn ko khi nào vô vọng mà đến mức nhìn thấy rằng, hắn bị vướng kẹt vô ngày đông năm bại, không thích ra bên ngoài phiên này nữa.
(TOÀN VĂN HOÀN)
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn