xuyên không trở thành chị gái phản diện của nữ chính

Đi tối lắm thì với ngày bắt gặp quái, nhưng mà thực hiện người sáng tác ác quá thì với ngày... xuyên nhập chủ yếu anh hùng phản diện của tôi, chịu đựng đầy đủ ngược luyến tàn tâm. Đó đó là mẩu truyện của vị người sáng tác xứng đáng thương ngày thời điểm hôm nay tớ ham muốn nhắc cho tới - Tư Vũ.
 
Văn án:
 
Tư Vũ dành được thời cơ xuyên nhập anh hùng nữ giới phụ cường bạo, trở nên chị gái nằm trong u không giống thân phụ của phái nam chủ yếu, vị nữ giới phụ này bị bệnh quấn thân thiện, yếu ớt, không mong muốn gan ruột như rắn rết, tía phen bảy lượt ham muốn đẩy phái nam nữ giới công ty nhập vị trí bị tiêu diệt, sau cùng bè bạn xa vời lánh, cư dân mạng thóa mạ, một thân thiện 1 mình bị tiêu diệt thảm nhập một tối mưa.
 
Vấn đề cần thiết đề ra là: Xuyên vào một trong những người ngẫu nhiên nơi nào cũng rất có thể hộc huyết, tùy thời tiếp tục bị tiêu diệt, cô nên làm thế nào mới nhất rất có thể sinh sống sót?
 
May mắn ko lâu tiếp sau đó, Tư Vũ vạc hiện tại cô rất có thể nhận ra vận mệnh của một người, chỉ việc người ở kề bên vận mệnh đảm bảo chất lượng rộng lớn cô; cô rất có thể cậy nhập sự phù trợ của phúc khí - kéo dãn tính mạng con người.
 
Về phần cô... Tư Vũ tự động soi bản thân nhập gương, thấy tướng mạo mạo loại gì rồi cũng là chuẩn bị bị tiêu diệt, ko nên cô phát biểu quá, so sánh về vận mệnh xấu xa, toàn bộ người xem đều là thiết bị yếu ớt.
 
Vậy là tạm thời ổn định, cô với phóng túng thế nào đều ko bị tiêu diệt được! (~ ̄▽ ̄)~
 
Nhưng... này là trước lúc cô vấp nên vị đại sát thần này --
 
Tư Vũ: "Đừng, chớ với cho tới sát tôi QAQ "
 
Lục ngũ gia hiền hòa cười cợt, bụt châu nhập tay "Băng" một giờ đồng hồ bị bóp nát: "Lại chạy, tấn công gãy chân của em." (*)

Tư Vũ là 1 người sáng tác chuyện tranh phổ biến bên trên mạng, tuy nhiên là nổi vì như thế những mẩu truyện "máu chó chan chứa đầu", vị những anh hùng phụ cô ghi chép đi ra đều bị hành hạ và quấy rầy đầy đủ loại, ngược lên ngược xuống cho tới bị tiêu diệt mới nhất thôi. Độc fake khi nào thì cũng gào thét khao khát cô nương tay, tuy nhiên Tư Vũ ko vứt nổi loại tật xấu xa này, cho đến một ngày cô thiệt sự bị xuyên qua loa...
 
Cô xuyên nhập kiệt tác vừa vặn mới nhất triển khai xong của tôi, trở nên chị gái phản diện nằm trong u không giống thân phụ với phái nam chủ yếu. Nhân vật phản diện thì cũng đảm bảo chất lượng thôi, yếu tố là với từng nào loại xui xẻo người sáng tác gian ác là Tư Vũ tiếp tục nhét không còn nhập anh hùng này, khiến cho giờ trên đây cô nên há miệng to giắt quai: Người gì nhưng mà chuồn một bước tiếp tục hộc huyết, là loại bình dung dịch địa hình, tía tổn thất sớm u thì tái mét thơm, căn nhà túng bấn rách rưới, lại còn là một chân dài tuyến 18...
 
Số tiếp tục xui xẻo như thế, Tư Vũ chỉ từ cơ hội lẹo vá cứu giúp chữa trị. Là người sáng tác nên cô hiểu ra anh hùng của tôi dù cho có khá xót xa yếu hèn tuy nhiên còn lâu mới nhất bị tiêu diệt được, chỉ việc cô rời xa phái nam nữ giới chủ yếu một chút ít thì việc gì rồi cũng rất có thể giải quyết và xử lý. Nhưng đời không phải như mơ, cô càng không thích bám líu cho tới em trai phái nam chủ yếu và nữ giới chủ yếu tâm cơ thì lại càng bị kéo nhập mẩu truyện của mình. Càng ngày, mẩu truyện càng ra đi tầm tay với người sáng tác Tư Vũ, cô dường như không thể trấn áp thao diễn phát triển thành tiếp sau nữa rồi!!!
 
Khi xuyên qua loa, Tư Vũ còn nhặt được một đặc tài, này là coi tích điện đoán vận may. Nam chủ yếu em trai và lắng đọng - Kỷ Lâm, nữ giới chủ yếu gian ác hiểm độc - Hứa Thanh Uyển đều phải có vòng sáng sủa vận may chói lòa. Tư Vũ biết thân thiện biết phận bản thân xui xẻo, vì như thế đứng cạnh bao nhiêu đại anh hùng này nên mới nhất rất có thể hưởng trọn chút trệu, không hề hộc huyết nữa. Nhưng cô ko thể ngờ được còn tồn tại một người đen giòn rộng lớn cô, vâng, đen giòn theo như đúng nghĩa đen giòn đấy ạ, chính vì vầng sáng sủa bên trên đầu anh tao chỉ tồn tại một black color sì u ám.
 
Lần đầu họp mặt loại người nam nhi kinh hãi tê liệt, chỉ việc đứng sát anh tao tía bước là Tư Vũ tiếp tục ham muốn phun không còn huyết nhập người đi ra. Nhưng nhưng mà loại người này lại còn tỉnh bơ ép buộc cô bám theo anh tao. Chẳng lẽ đấy là vừa vặn bắt gặp tiếp tục hào hứng nhập truyền thuyết? Tư Vũ không hiểu biết nhiều, cũng không thích hiểu, cô chỉ biết nên lần cơ hội rời xa ngoài người này - càng xa vời càng đảm bảo chất lượng, vĩnh viễn ko hội ngộ nhau.
 
Nhưng một đợt nữa, mẩu truyện này người sáng tác Tư Vũ dường như không thể trấn áp được thao diễn phát triển thành nữa rồi. Người nam nhi "đen đủi" cô bắt gặp nên đó là Lục ngũ gia - Lục Uyên Hòa, một người bí mật cầm nhập tay chúng ta bọn họ Lục Gianh Giá, kể từ nhỏ tiếp tục đem sát khí quá nặng trĩu nên khi nào thì cũng nên treo bụt châu nhằm kìm nén sát khí. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)
 
Một bệnh tật một xui xẻo, hai bạn này phối kết hợp lại thì quá là hoàn hảo nhất luôn luôn, nên là vận mệnh đã mất phen này cho tới phen không giống đẩy trực tiếp Tư Vũ nhập vòng đeo tay đen giòn kịt của Lục ngũ gia. Và Tư Vũ lại nối tiếp hộc huyết. Mới ôm nhau nhưng mà tiếp tục hộc huyết sát bị tiêu diệt rồi, Tư Vũ không đủ can đảm nghĩ về cho tới nếu như nhì người tiến bộ xa vời rộng lớn, cô nên ụp từng nào huyết mới nhất đầy đủ...
 
Lục ngũ gia tuy rằng không tồn tại hào quang đãng chói lòa như phái nam chủ yếu nhập truyện của Tư Vũ, tuy nhiên lại là anh hùng chủ yếu nhập bao nhiêu mẩu truyện hào môn thế gia, cường thủ hào đoạt, phái nam thâm nám tình gian ác x nữ giới yếu hèn ớt mưu trí... vân vân và mây mây. Sự bá đạo của anh ý này được thể hiện tại vị quyết tâm bắt vị được Tư Vũ lại, cô hộc huyết thì tiếp tục sao, anh mua sắm dung dịch cho tới cô; cô phản kháng thì sao, anh tiếp tục thực hiện cô nên đồng ý, à nhưng mà phát biểu thế thôi chứ Tư Vũ kể từ lâu đã biết thành sự quan hoài của anh ý thực hiện cho tới lắc rinh rồi, ngoài cần thiết cua tiếp cũng tự động ụp.
 
Cuộc sinh sống của Tư Vũ thiệt sự thay cho thay đổi chóng mặt và đau đầu sau khoản thời gian Lục ngũ gia xuất hiện tại. Anh một cước đá văng nữ giới chủ yếu tàn độc, trả thù oán u ruột tiếp tục vứt vứt cô, nâng niu yêu thương chiều cô bên trên lòng bàn tay. Người phụ nữ giới thông thường này nhưng mà chịu đựng nổi sự hấp dẫn và lắng đọng ấy chứ, Tư Vũ lại càng ko. Nhưng nhưng mà loại căn bệnh hộc huyết của cô ý là vì trời quyết định rồi, thực hiện thế nào thì cũng ko không còn được. Chẳng lẽ sau đây cứ ôm nhau là lại ôm thêm thắt loại khăn vệ sinh huyết sao? Lục ngũ gia cho tới miếu lần sư huynh của tôi hỗ trợ, chẳng ngờ thành quả lại thiệt...
 
-------
 
Hòa thượng nói: "Bần tăng nghiên cứu và phân tích rất rất lâu. Thể hóa học là vì trời sinh, nếu như sử dụng nước ngoài lực thay cho thay đổi thì rất rất khó khăn nhằm đạt được thành quả như yêu cầu. Vậy chi vị sửa mệnh chuồn."
 
Tư Vũ ngẩn người, hỏi: "Sửa mệnh?"
 
Hòa thượng coi nhì người, chậm trễ rãi nói: "Mệnh cơ hội của sư đệ cũng chính là đại hung. Một nhập nhì người ai tự động ý sửa mệnh cũng đều nguy nan như nhau. Nhưng vạn hạnh là, nhì người trời sinh một song, phân tắc ác thần, cẩn tắc vô ưu, thiếu hụt một người thì người tê liệt cũng ko thể tồn bên trên. Cho nên bựa tăng nghĩ về cho tới chuyện mặt khác sửa mệnh cho tất cả nhì. Không nên nhì người là phu nhân ông chồng sao, âm khí và dương khí phú ăn ý, nước chảy trở thành sông, vô nằm trong đơn giản và giản dị."
 
Tư Vũ: "..."
 
Lục Ngũ gia: "..."
 
Hòa thượng phát biểu một tràng lâu năm, lại vạc hiện tại phía đối lập không tồn tại một ai lên giờ đồng hồ. Hòa thượng đoán đi ra quá nhiều manh ông tơ, lặng yên ổn một hồi, hắn demo hỏi: "Chẳng lẽ... Hai người ko... hả?"
 
"Ai, sư đệ vẫn tồn tại quá trẻ con. Mà tầng lớp thanh niên tuổi hạc thì thông thường hoặc xúc động, hắn cũng tương đối biết nhẫn nại tê liệt chứ, không đủ can đảm thực hiện chuyện vượt lên trên rào."
 
Lục Ngũ gia: "..."
 
Tư Vũ: "..." (*)
 
--------
 
Ngoài nhì anh hùng "phụ" là Tư Vũ và Lục ngũ gia, ko thể ko kể tới phái nam chủ yếu đẹp mắt trai yêu thương màu sắc tím quí màu sắc hường sinh sống tâm tư và hoặc mượt lòng, em trai nằm trong u không giống thân phụ của Tư Vũ, Kỷ Lâm. Trong truyện cậu này vốn liếng dĩ tiếp tục rất rất quan hoài cho tới người chị gái Tư Vũ, nhưng do vì lòng hận thù oán nên "Tư Vũ" đã thử tổn hại cậu, mà đến mức cậu nên tự động chặt đứt quan hệ này. Cậu nhóc cũng là 1 người xứng đáng thương, là idol số 1 tuy nhiên mái ấm gia đình ko quan hoài, mãi mới nhất tìm kiếm ra người chị gái thì lại bị chị hờ hững.
 
Nhưng kể từ khi Tư Vũ "đổi hồn", quan hệ thân thiện nhì người đã dần dần đảm bảo chất lượng lên. Nếu những truyện không giống với muội khống thì truyện này nên gọi là tỷ khống. Kỷ Lâm yêu thương quí và cưng chiều chiều chị bản thân một cơ hội vô ĐK, trong cả nữ giới chủ yếu cũng nên ghét ghen ko vị. Sự quan hoài của cậu tiếp tục khiến cho Tư Vũ tan chảy, phái nam chủ yếu của cô ý quá dễ thương rồi, làm thế nào rất có thể nỡ vứt rơi cậu đây!
 
Đây là 1 cuốn xuyên thư ko lâu năm cũng không thực sự cụt, những anh hùng thường rất thú vị, nữ giới chủ yếu gian ác cũng chính là người được "trọng sinh", trở lại nhằm trả thù oán Tư Vũ tuy nhiên tất yếu là thất bại rồi. Dạo này còn có vẻ fan hâm mộ bị nhét cẩu lương bổng rất nhiều nên tớ đành nên thực hiện kẻ ác, canh ty mừng thêm 1 gò cẩu lương bổng nữa rồi. Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng nhé ^^!
___________________
 
(*) Trích đoạn nhập bạn dạng edit.
 

Bạn đang xem: xuyên không trở thành chị gái phản diện của nữ chính

Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105

***

2:30 sáng sủa, Tư Vũ miễn chống phấn chấn lòng tin, sửa thay đổi đảm bảo chất lượng bạn dạng thảo, nhấn nhập nút tàng trữ ngay lập tức rước tư liệu gửi cho tới chỉnh sửa chuyện tranh của tôi.

Xác quyết định đã thử kết thúc từng chuyện, cô xoa xoa nhì đôi mắt đau xót, ngáp một chiếc, như 1 thói quen thuộc há đi ra trang web gọi phản hồi của những fan hâm mộ.

Nghề nghiệp của Tư Vũ hiện nay là họa sỹ chuyện tranh tự tại, cô là một trong người hâm mộ trung thành với chủ của những tình tiết cẩu huyết ~~, bởi thế kiệt tác không tồn tại gì quá lạ lẫm nhưng mà bám theo loại phong thái này, những loại tình tiết sâu cay đậm ngọt tầng đẳng cấp lớp —— cẩu huyết cũng không tồn tại gì mới nhất mẻ, tuy nhiên Tư Vũ lại sở hữu một phen bạn dạng sự thực hiện cho những fan hâm mộ của cô ý một phía mắng tình tiết quá nhàm ngán, một phía lại ham muốn ngừng nhưng mà ko được nhảy hố.

Truyện giành giật mới nhất phen này « Siêu sao sủng trước cưới sau » của cô ý cũng một màu sắc như thế, khu vực phản hồi khí thế ngất trời, chỉ là việc lưu ý của đại phần tử fan hâm mộ lại ko nên nhắm đến phái nam nữ giới công ty, nhưng mà là gian ác nữ giới phụ ——chị gái nằm trong u không giống thân phụ của phái nam chủ yếu Kỷ Lâm, Chu Tư Vũ.

Trong khi sáng sủa tác anh hùng này, Tư Vũ rất rất tùy ý nhằm thương hiệu nữ giới phụ giống như hắn hệt thương hiệu bản thân, mặt khác còn "tặng" nữ giới phụ thật nhiều thứ: Như là kẻ gầy đét yếu hèn nhiều căn bệnh kể từ nhỏ, chuồn bao nhiêu bước ngay lập tức phun một ngụm huyết, thiệt sự là 1 "mỹ nhân" dễ dàng vỡ.

Nhân vật này cũng ko hề khác lạ nữ giới phụ trong số truyện cẩu huyết không giống, tính năng của Chu Tư Vũ đó là xúc tiến kịch bạn dạng cải cách và phát triển, sản xuất vật cản thân thiện phái nam nữ giới công ty, cô ghen tuông ghét bỏ em trai nằm trong u không giống thân phụ dành được tất cả, lòng ghen tuông tị nạnh dần dần dà trở thành thù oán hận khiến cho cô không ngừng nghỉ ham muốn trả thù oán. Vì thế Chu Tư Vũ ko kể từ thủ đoạn, thậm chí là tận dụng lòng áy náy của Kỷ Lâm nhưng mà hãm sợ hãi hắn.

Đương nhiên, thủ đoạn của nữ giới phụ loại gì rồi cũng có khả năng sẽ bị vạch trần, sau khoản thời gian sự tình vỡ lở, Chu Tư Vũ bị sản phẩm ngàn con người thóa mạ, một chút ít tình yêu của Kỷ Lâm dành riêng cho chị gái cũng nhạt nhẽo dần dần nhạt nhẽo dần dần rồi mất tích, sau cùng cô ác fake ác báo bị tiêu diệt vô nằm trong thê thảm.

Đó là kết viên "tốt đẹp" nhưng mà Tư Vũ dành riêng cho nữ giới phụ, cô vốn liếng nhận định rằng những fan hâm mộ tiếp tục như thông thường ngày lên án nữ giới phụ cường bạo, tuy nhiên chuồn ngược lại tâm lý của cô ý, phần rộng lớn fan hâm mộ thường rất quí anh hùng này, thường ngày đều bên trên khu vực phản hồi đòi hỏi thêm thắt thao diễn.

【Azmin 】: Mỹ nhân đem căn bệnh thiệt quá dễ dàng thương! Tôi ham muốn gặm!

Xem thêm: 7 năm ngoảnh về phương bắc

【 Đường Môn Nhất Chi Hoa 】: Nhìn nữ giới phụ một phía hộc huyết một phía bày đi ra độc kế tiếp, chẳng biết tại vì sao lại ham muốn động viên cho tới cổ...Rõ ràng đáng yêu hơn nhiều Hứa Thanh Uyển bông bạch liên hoa tê liệt a, tôi cảm nhận thấy tỷ đệ luyến trọn vẹn rất có thể chấp nhận!

【 Quả dứa 】: Quỳ lễ cầu van người sáng tác cho tới tè thư Tư Vũ một kết viên tốt! Cô dám pháo hôi cổ tôi chắc chắn tía thước lụa Trắng treo cổ bên trên loại cây bên dưới căn nhà cô a a a!!

Tư Vũ: "..."

Độc fake lúc này khẩu vị thiệt sự là ngày càng nặng trĩu. Tư Vũ nhanh gọn lẹ coi không còn một lượt phản hồi, ko phát biểu gì tắt PC. Mặc kệ fan hâm mộ khẩn khoản vật nài, cô luôn luôn trực tiếp không xẩy ra nhân tố phía bên ngoài tác động, lại phát biểu, nếu như cường bạo nữ giới phụ không xẩy ra pháo hôi, cỗ truyện này còn tính là cẩu huyết sao?

Tư Vũ mừng sướng tắt đèn nằm tại bên trên chóng, trước lúc ngủ còn tâm lý, hóng công thân phụ kết cổ động, những fan hâm mộ nhìn thấy kết viên thê thảm của nữ giới phụ, ko biết tiếp tục phản xạ đi ra sao trên đây......

"Chu Tư Vũ! Cô nghỉ dưỡng đầy đủ chưa! Tất cả người xem đang được hóng cô tê liệt, tiếp tục tiêu tốn lãng phí tổn thất một buổi sáng sớm, cô còn quyết định kéo dãn cho tới khi nào! Giả căn bệnh cũng nên với số lượng giới hạn chứ?"

Mơ mơ tưởng màng, Tư Vũ tựa hồ nước nghe thấy giờ đồng hồ phụ nữ giới tức giẫn dữ gào thét mặt mày tai, thanh âm lại sắc lại chói tai, cô nhíu nhíu ngươi, kể từ từ há đôi mắt ngay lập tức nhìn thấy một nữ giới nhân xa vời kỳ lạ đứng bên trên trước mặt mày coi xuống cô, sắc mặt mày rất rất khó khăn coi.

Thấy Tư Vũ tỉnh lại, nữ giới nhân hừ lạnh lẽo một giờ đồng hồ, ko kiên trì chỉ huy: "Nhanh một chút ít make up lại, thầy Trương Siêu chỉ định và hướng dẫn chụp một ngày thôi, ngày thời điểm hôm nay còn nếu như không chụp kết thúc phần bìa tập san thì cô sẵn sàng rước chi phí chuồn bồi thông thường đi!"

Tư Vũ nghe kết thúc ngay tức thì lag người, chuyện gì đang được xẩy ra ở trên đây, ko nên cô đang được ngủ ở trong nhà sao?

Xem thêm: lâm quỳnh đam mỹ

Không hóng cô tâm lý rõ rệt, ở kề bên lại sở hữu nhì người bước cho tới, một tay kéo cô đứng lên, Tư Vũ mơ mơ tưởng màng bị túm tiếp cận chống make up sát vách, hóng cô ổn định quyết định lại lí trí người tiếp tục ngồi bên trên ghế hóa trang.

Trước tấm gương, Tư Vũ rốt viên coi được tầm vóc hiện nay của tôi. Trong gương phản chiếu một khuôn mặt mày vô nằm trong xinh đẹp mắt tinh anh xảo, mặc dù đẹp mắt thì với đẹp mắt, tuy nhiên không mong muốn sắc mặt mày rất là tái mét nhợt, khóe đôi mắt hoặc đuôi lông ngươi đều mang trong mình một tia căn bệnh trạng, giống như một thứ đồ dùng sứ tinh anh xảo nhưng mà yếu hèn ớt, vấp nhẹ nhõm cũng rất có thể bể nát nhừ.

Mời chúng ta đón đọc Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính của tác giả Chấp Đăng Dạ Hành.