xuyên thành mẹ kế của nam chính

                  
                       

Tác giả: Lâm Miên Miên

Editor: . . .

Bạn đang xem: xuyên thành mẹ kế của nam chính

Cảm ơn littlewhale1111 đang được tặng

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui vẻ lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình ảnh không giống.

Cảm ơn littlewhale1111 đang được tặng.

Khương Tân Tân xuyên sách, xuyên vào trong 1 quyển đái thuyết thanh xuân vườn ngôi trường, lại còn trở nên u nối tiếp của vị phái nam chủ yếu đang được nhập quy trình vướng hội hội chứng tuổi hạc mới lớn (trung nhị bệnh). Đọc không còn quyển đái thuyết, hero này được mô tả ko phi thường qua loa lối là bao nhiêu, gộp toàn bộ cụ thể lại dĩ nhiên còn ko được nổi 200 chữ.

Nam chủ yếu trong năm này 16 tuổi hạc, vẫn còn đấy nhập thời kỳ phản nghịch tặc, ở ngôi trường cũng khá được ca tụng là giáo thảo, đơn giản thằng rỡ ràng này coi Khương Tân Tân như ko tồn bên trên.

Ba phái nam chủ yếu trong năm này 39 tuổi hạc, trưởng thành và cứng cáp nho nhã, đứng đắn lưu giữ bản thân, khiến cho người không giống với cảm hứng người này tâm địa thâm thúy không thể tưởng tượng được.

Khương Tân Tân: Đều ko cần người dễ dàng chọc, bỏ dở bỏ dở.

Biết bản thân biết tớ, Khương Tân Tân với thân mật phận là Chu phu nhân, một lòng một dạ yêu thích lần chi phí, tuy nhiên nhưng mà vốn liếng dĩ cô chỉ lần chi phí thôi, sao còn rất có thể thuận tay hàng phục được nhì thân phụ con cái mái ấm này vậy?

Khương Tân Tân không thể tinh được ko thôi, nhì thân phụ con cái này là như nào là, rõ rệt cô chỉ coi chúng ta là dụng cụ hình người nhưng mà.

Nam chính: "Coi cô là u tôi là chuyện ko thể, tuy nhiên cô yên ổn tâm, về sau tôi tiếp tục lần mang đến cô viện chăm sóc lão rất tốt."

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Khương Tân Tân: ?

Ba của phái nam chủ yếu coi bên trên mạng mô tả mái ấm bản thân là "Gia đình ông xã già cả phu nhân trẻ em ngọt ngào và lắng đọng nhất giới hào môn" ngay tắp lự ngay tức khắc rớt vào trầm tư.

Từ ni về sau, người nhập giới đều hiểu rằng, Chu Minh Phong đạt thêm một chiếc "vảy ngược": Nói tuổi thọ của phu nhân anh kém cỏi anh.

Một câu reviews vắn tắt: Chồng già cả phu nhân trẻ em ngọt nhất hào môn.

Lời tác giả:

- Cha con cái ruột, phái nam chủ yếu từng với cùng 1 người phu nhân, nữ giới chủ yếu cũng từng với một quãng tình thân nồng nhiệt độ nhập quá khứ trước lúc xuyên sách

- Hơn kém cỏi nhau 12 tuổi

Lời edit: mong chờ người xem cỗ vũ ạ.

Xem thêm: doc truyen manh me yeu nhau 100 ngay

Nhân vật: nữ giới chủ yếu - Khương Tân Tân, phái nam chủ yếu - Chu Minh Phong. Nhân vật phụ:. . .

Truyện dài: 117 chương [ mặt mũi convert đang được hoàn]

Chúc người xem gọi truyện vui vẻ vẻ 💖💖💖