xuyên thành vợ đại gia

Thành phố Yến, đêm hôm, một tia chớp đùng một cái xẹt qua chuyện khung trời đen kịt như mực, nháy đôi mắt thắp sáng sủa lối chân mây.
 
“Minh Noãn, tôi phát biểu thiệt với cô nhé, lượt này doanh nghiệp thiệt sự không còn cơ hội team nồi này thay cho mang lại cô rồi đó.”
 
Quý Minh Noãn coi cái Tablet bịa trước mặt mũi, title to tướng dị thông thường —— ‘Châu Quang Báo Khí - Nữ nghệ sỹ Quý Minh Noãn thực hiện lỗi dây chuyền sản xuất giá bán bên trên trời, nhãn mặt hàng trang sức quý yêu cầu chi phí bồi thông thường ngàn vạn tệ.’
 
Cô nhíu mi, liếc mắt coi người phụ nữ giới ngồi đối lập, “Người cô nói…… Là tôi?”
 
Người phụ nữ giới khoác âu phục văn phòng già cả dặn dò, bất mãn coi cô, “Chuyện này đang được tra rõ ràng, không thể lối sinh sống, lúc này đoàn phim cũng đồng ý gánh chi phí bồi thông thường, 800 vạn sót lại, cô cần giao dịch một lượt nhằm trả mang lại nhãn mặt hàng trang sức quý trong khoảng một mon.”
 
Lúc này, ký ức ko thuộc sở hữu cô ập vô đầu.
 
Cô xem sét người phụ nữ giới thương hiệu Lý Nhu ngồi trước mặt mũi cô là phó tổng giám đốc của doanh nghiệp vận hành, nhưng mà theo đuổi như tiếng cô tớ phát biểu, cô cần bồi thông thường ngoài ý mong muốn xẩy ra vô quy trình đóng góp phim.
 
Mấy ngày hôm trước Quý Minh Noãn nhập cuộc một bộ phim truyện năng lượng điện hình họa, bộ phim truyện đem thật nhiều cảnh cần thiết treo trang sức quý quý giá bán.
 
Những trang sức quý xa xăm xỉ tự nhãn mặt hàng trang sức quý cung ứng, ko biết sao lại thế, Quý Minh Noãn treo dây chuyền sản xuất, vô duyên không có căn cứ bị đứt, không đủ một viên rubi.
 
Đoàn phim báo công an, chúng ta nhìn thấy một viên đá vô một góc tối ở phim ngôi trường.
 
Mọi người đều hiểu trong trái tim nhưng mà ko thổ lộ, đánh giá và nhận định là Quý Minh Noãn cố ý huỷ lỗi dây chuyền sản xuất, cũng ‘trộm’ rubi.
 
Để ko tác động cho tới tiến trình xoay phim, quý khách phát biểu năng cẩn trọng, đều phát biểu cô chỉ ko cảnh giác thực hiện lỗi sợi dây chuyền sản xuất, hơn thế nữa còn khuyến cáo bồi thông thường với nhãn mặt hàng trang sức quý. Bản đem ngữ được triển khai bởi vì team Bắc Phủ.luvevaland. Các chúng ta đem hiểu ở những điểm đăng lại bạn dạng đem ngữ của tụi bản thân rồi cũng hãy dành ít thời hạn qua chuyện trang gốc hiểu nhằm cỗ vũ view mang lại group dịch nữa đó. Mọi vướng mắc hoàn toàn có thể tương tác qua chuyện page LuvEva land hoặc Sắc - Cấm Thành. Xin cảm ơn.
 
Lý Nhu nói: “Minh Noãn, cô vô doanh nghiệp được một khoảng tầm thời hạn rồi, tôi cũng ko khách hàng sáo với cô nữa. Lúc cô ký thích hợp đồng với Shop chúng tôi, đang được mượn doanh nghiệp 200 vạn tệ, cho tới lúc này còn ko trả không còn, doanh nghiệp ko thể gánh canh ty cô chuyện này. Còn về chuyện cô tiếp tục giải quyết và xử lý thế nào, tôi tin yêu người thay mặt đại diện của cô ý tiếp tục nghĩ về đi ra cơ hội giải quyết và xử lý hợp lí.”
 
Quý Minh Noãn cau mi coi người đối lập, rút thoát ra khỏi tâm trí láo lếu loàn.
 
“Trời chuẩn bị mưa, không tồn tại chuyện gì nữa thì cô hoàn toàn có thể về trước rồi.”
 
Quý Minh Noãn từ trên đầu cho tới cuối chẳng phát biểu tiếng nào là, yên lặng tĩnh tách ngoài văn chống Lý Nhu.
 
Quý Minh Noãn lên đường cầu thang máy xuống lầu, coi khuôn mặt phản chiếu vô gương, vừa vặn xa xăm kỳ lạ vừa vặn thân thuộc, ngũ quan liêu tinh nghịch xảo giống như bạn dạng thân thuộc bảy tám phần.
 
Có lẽ trời cao đem đức hiếu sinh, biết cô cứu vãn người nên chết trôi, cho nên vì thế mang lại cô một thời cơ nhằm sinh sống lại.
 
Cô rớt vào vòng xoáy tình thương tràn hấp lực, trình diễn đoạn phim tràn tiềm năng có tên “Thượng đế đóng góp một cửa nhà của cô ý, thì tiếp tục ngỏ một cửa nhà không giống mang lại cô”.
 

Quý Minh Noãn xuyên vào trong 1 cuốn sách phân mục ngược, thương hiệu Tình Ngọt Hào Môn: Nuôi Dưỡng Hình ảnh Hậu, nhưng mà cô thực sự nữ giới chủ yếu.
 
Cô là nữ giới chủ yếu vô cỗ truyện phân mục ngược, đem thân thuộc thế thê thảm.
 
Trong cuốn sách, người dân có nằm trong thương hiệu nằm trong chúng ta với cô là “Quý Minh Noãn”, một nghệ sỹ nhỏ nhỏ bé tuyến 18 vừa vặn vô nghề ngỗng, u cô bị tiêu diệt vì thế thiếu thốn nợ chữa trị bệnh dịch, còn tồn tại một cậu em trai thực vật, ngày nào thì cũng nhập viện thắp chi phí.
 
Cô là vai chủ yếu, tiếp tục gặp gỡ phái nam đó là tổng giám đốc bá đạo khi cô cần thiết trợ giúp nhất.
 
Nhưng nhưng mà anh tớ chỉ coi nữ giới đó là khí cụ trị ti3t không tính phí nhưng mà thôi, một lúc không vui mừng tiếp tục thực hiện khó khăn dễ dàng sự nghiệp của nữ giới chủ yếu, cặn buồn chán rộng lớn là anh tớ lấy màng mắt của nữ giới chủ yếu khi nữ giới chủ yếu đang được mang bầu, làm cho bạch nguyệt quang quẻ cũng chính là thanh mai trúc mã của anh ý ta! Tiếp theo đuổi cô còn cần tổn thất trí ghi nhớ, chính thức quy trình khó khăn nữa.
 
À, chính rồi, bạch nguyệt quang quẻ của phái nam chủ yếu đơn thuần thiên kim fake, tu hụ cướp tổ nhưng mà thôi.
 
Mà cô mới nhất là thiên kim hào môn chân chính!
 
Tóm lại, đó là một cuốn sách kể về quy trình lâu năm lê thê của nhì hero chính: quy trình tôi tấn công anh một quyền, anh thọc tôi một đao, ngược tâm ngược phổi đầy đủ những loại thị phi, sau cùng còn thong manh đôi mắt lựa chọn đối phương phương thực hiện người mặt mũi gối, chính là một trong quyển đái thuyết thiểu năng.
 
Nghĩ cho tới phía trên, Quý Minh Noãn thấy như ý vì thế chuyện còn ko xẩy ra.
 
Nhưng xấu số là kẻ nghèo nàn như cô, thực sự ko thể lôi ra 800 vạn tệ nhằm bồi thông thường.
 
Đối với Quý Minh Noãn thuở đầu nhưng mà phát biểu, 800 vạn ko tính là số lượng rộng lớn, tuy nhiên so với cô của lúc này đó là phân phối không còn toàn bộ những loại cô đem, cũng ko gom được số lẻ nhằm trả nợ.
 
Mà thời điểm ngày hôm nay là khi cô chính thức gặp gỡ phái nam chủ yếu.
 
Trong đái thuyết, Quý Minh Noãn lên đường hotel phái nam chủ yếu thông thường lên đường nhằm ăn vạ, nhằm mò mẫm chi phí bồi thông thường kết xù, tiếp sau đó 419 với phái nam chủ yếu, kể từ bại liệt lên kế hoạch cảnh ngược luyến tình rạm, sinh non, tổn thất trí ghi nhớ, lấy màng mắt này nọ.
 
Quý Minh Noãn sờ hai con mắt còn sáng sủa của bạn dạng thân thuộc, yêu thương phái nam chủ yếu hả, tôi hãi rồi đấy!
 
Cô lên đường bên trên lối, mưa to tướng không tới, tuy nhiên sấm to tướng kéo theo đuổi mưa nhỏ thổi qua chuyện, ngọn dông tố đem theo đuổi oi bức của tối hè.
 
Cô đứng ven lối ngóng xe cộ thường sử dụng, đùng một cái đèn xe cộ phản vào mặt mũi cô, cô không dễ chịu híp đôi mắt.
 
Có người phát biểu nếu như muốn phân biệt một con xe đem cần xe cộ xịn hay là không, thì cần coi đèn xe cộ của chính nó, Quý Minh Noãn ko cần thiết ngỏ đôi mắt cũng biết con xe trước mặt mũi là xe cộ xịn, chớ phát biểu là đèn xe cộ, trong cả thân thuộc xe cộ cũng trị đi ra khả năng chiếu sáng của xe cộ xịn. (Luvevaland.co)
 
Cửa Maybach ngỏ đi ra, một người nam nhi trung niên khoác đồ vật cai quản gia loại Anh, treo căng thẳng Trắng bước ngoài xe cộ, thanh trang tiếp cận ở kề bên Quý Minh Noãn, kính cẩn nói: “Quý đái thư, mạo phạm rồi, tôi là cai quản gia của Lục lão tiên sinh, Lục lão tiên sinh mong muốn mời mọc Quý đái thư cho tới căn nhà thực hiện khách hàng, ko biết cô đem thời hạn không?”
 
Nếu như người cho tới ko chất lượng lành lặn, chắc hẳn rằng Quý Minh Noãn tiếp tục rộng lớn giờ kêu cứu vãn, tuy nhiên cai quản gia này một tay trước một tay sau kính cẩn xuất hiện xe cộ, còn khom sống lưng ngóng cô lên xe cộ, thực hiện người tớ tự do thoải mái lại ko được luật lệ kể từ chối. Bản đem ngữ được triển khai bởi vì team Bắc Phủ.luvevaland. Các chúng ta đem hiểu ở những điểm đăng lại bạn dạng đem ngữ của tụi bản thân rồi cũng hãy dành ít thời hạn qua chuyện trang gốc hiểu nhằm cỗ vũ view mang lại group dịch nữa đó. Mọi vướng mắc hoàn toàn có thể tương tác qua chuyện page LuvEva land hoặc Sắc - Cấm Thành. Xin cảm ơn.

Bạn đang xem: xuyên thành vợ đại gia

 
Phía sau còn tồn tại nhì con xe Mercedes, phỏng chừng đem người vô bại liệt, cho dù lúc này cô ko lên xe cộ, ngóng chút nữa cũng có khả năng sẽ bị “mời” lên xe cộ.
 
Dù sao cô cũng chẳng đem loại quý giá bán gì bên trên người, cũng chẳng hãi nữa.
 
Cô ko khi nào ngồi xe cộ Maybach, vách ngăn vô xe cộ đã và đang được dựng lên, xe cộ vắng lặng, chỉ mất giờ dương chũm du dương.
 
Quý Minh Noãn lên xe cộ, phát hiện ra con cái lốt đem chữ “Hằng Thịnh” được thêu bên trên ghế.
 
Gia đình phong phú phía trên nhưng mà.
 
Tập đoàn Hằng Thịnh là tập đoàn lớn chuyên nghiệp về nhà đất, group mặt hàng chi tiêu và sử dụng thời gian nhanh đứng nhất nhì nội địa, tổng giám đốc Lục Ngôn Thâm 27 tuổi hạc, 185cm, ko lập mái ấm gia đình, dáng vẻ người tuyệt hảo khuôn mặt mũi điển trai, Thạc sĩ PPE của Đại học tập Oxford, ko rõ ràng nấc gia sản là từng nào, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng kể từ vô nằm trong rộng lớn nhằm tưởng tượng.
 
Thượng đế đang được ngỏ Nam Thiên Môn mang lại thương hiệu này, tất yếu cũng tiếp tục đóng góp một cửa nhà không giống của anh ý, người nam nhi đơn thân phía bên ngoài điển trai bên phía trong nhiều chi phí, đem quyền thế ngập trời, lại phạm phải lỗi khơi tim khơi phổi của những người không giống.
 
Lục Ngôn Thâm ko sinh sống qua chuyện 3 chương truyện.
 
Trong đái thuyết, chuyện về Lục Ngôn Thâm chỉ được kể một câu —— Sau khi Lục Ngôn Thâm bị tiêu diệt, cụ Lục buồn chán ko vui mừng, ko lâu sau cũng ko tươi tắn nữa, căn nhà chúng ta Lục bị xẻ nhỏ, đem người quăng quật trốn đi ra quốc tế, khi Tập đoàn Hằng Thịnh chao hòn đảo có khả năng sẽ bị phái nam chủ yếu vô cỗ truyện ngược này thu mua sắm, tiếp sau đó không thể tập đoàn lớn này nữa, thực sự không mong muốn.
 
Chiếc xe cộ dần dần ngừng lại, cai quản gia bại liệt kính cẩn xuất hiện xe cộ mang lại cô.
 
Trước đôi mắt Quý Minh Noãn là một trong đại trạch đem vườn, phân biệt là vẻ “Muốn mua sắm thì chớ chất vấn giá bán, chất vấn rồi cũng ko mua sắm nổi”, rõ ràng rộng lớn cỡ nào là, Quý Minh Noãn ko phát hiện ra điểm cuối của chính nó.
 
Quản gia dẫn cô trải qua đài phun nước, xuyên qua chuyện hiên chạy dài lâu năm, đẩy cửa nhà chạm trổ đá hoa và đồng, lên đường cầu thang máy lên tầng tối đa.
 
Quý Minh Noãn giẫm mặt trên tấm thảm dày nặng nề, bước đi nhẹ dịu, chớ phát biểu mái ấm gia đình này biết cô thiếu thốn chi phí, nên đem chi phí mang lại cô chứ?
 
Cô nghĩ về như vậy, không lo ngại lắng nữa.
 
“Quý đái thư, Lục lão tiên sinh ở bên phía trong, cô vô là được.”
 
Quản gia đúng khi gõ cửa ngõ chống, cửa ngõ nhanh gọn lẹ bị lôi ra.
 
Một ông cụ chống trượng coi cô với sắc mặt mũi nguy hiểm, “Quý đái thư, sau cùng cô cũng cho tới rồi.”
 

Xem thêm: tiểu thuyết xuyên không full

Phía sau còn tồn tại một ông cụ râu tóc bạc Trắng, coi qua chuyện có vẻ như là “Tôi đó là cao nhân đắc đạo”, còn chũm chuỗi châu, phát hiện ra Quý Minh Noãn xuất hiện nay, ngay tắp lự mừng như điên hét lên: “Cô ấy đấy, cô ấy đấy, đó là cô ấy!”
 
Quý Minh Noãn nở nụ cười cợt xấu xí hổ tuy nhiên lại ko tổn thất lịch thiệp, âm thầm nói: Tiểu Na Tra, chúng ta của bọn chúng ta?
 
“Xin kính chào Lục lão tiên.”
 
Ông cụ tóc Trắng chống trượng, cực kỳ đem ý thức, ngỏ to tướng hai con mắt mừng rỡ, trọn vẹn rất khác một cụ già cả mệt rũ rời.
 
“Quý đái thư, mạo muội mời mọc cô sắp tới một chuyến, nài cô chắc chắn cần canh ty Ngôn Thâm.” Ông ấy ko cần người mê tín dị đoan, tuy nhiên cho tới giờ, chuyện gì rồi cũng mong muốn demo một lượt. Bản đem ngữ được triển khai bởi vì team Bắc Phủ.luvevaland. Các chúng ta đem hiểu ở những điểm đăng lại bạn dạng đem ngữ của tụi bản thân rồi cũng hãy dành ít thời hạn qua chuyện trang gốc hiểu nhằm cỗ vũ view mang lại group dịch nữa đó. Mọi vướng mắc hoàn toàn có thể tương tác qua chuyện page LuvEva land hoặc Sắc - Cấm Thành. Xin cảm ơn.
 
“Cái bại liệt, tôi ko cần chưng sĩ.”
 
Cụ Lục chỉ căn chống, “Người trực thuộc này là con cháu trai tôi, thương hiệu Lục Ngôn Thâm, Kim đại sư đang được tính mạng con người mang lại nó, phát biểu chỉ việc kết duyên với cô, nó hoàn toàn có thể tỉnh lại.”
 
Quý Minh Noãn vừa vặn nghe, hòn đảo đôi mắt coi Kim đại sư.
 
Đúng là biết bịa đặt thiệt đấy! Sao ông ko lên trời luôn luôn đi?
 
Căn căn nhà rất rộng lớn, vô cửa ngõ là một trong phòng tiếp khách, phòng tiếp khách chẳng không giống gì chống triển lãm, gì cũng đều có, bên phía trong còn tồn tại một không khí không giống, hẳn là phòng nghỉ, căn chống thông thoáng hương thơm nước trị khuẩn, hoàn toàn có thể suy luận rằng chống của Lục Ngôn Thâm đem đầy đủ những khí cụ chữa trị bệnh dịch.
 
Lục lão tiên sinh hiếm khi phát biểu cười cợt, trang nghiêm coi hai con mắt của Quý Minh Noãn, “Ngôn Thâm đang được mê mẩn nhì mon, tôi biết thanh niên những cô coi thông thường xung hỉ, tuy nhiên cô yên lặng tâm, nhì người không tồn tại hôn nhân gia đình chân chủ yếu, đơn thuần trình tự động thôi, nế như đó hoàn toàn có thể tỉnh lại, nhì người hoàn toàn có thể ngẫm lại chuyện về sau, vô cùng ko miễn chống ai cả.”
 
Quý Minh Noãn còn ngờ ngạc, dựa trên sự cải tiến và phát triển của diễn biến, tối sư ni nên gặp gỡ phái nam chủ yếu trước, sao lại trở nên thế này nhỉ?
 
“Đợi đã……”
 
Nếu đó là bẫy thì sao? Chuyện nào là chuyện nấy xẩy ra vô thời điểm ngày hôm nay thường rất phí lối, cô thiệt sự khó khăn hoàn toàn có thể hấp thụ toàn bộ phát triển thành cố.
 
Cụ Lục phát hiện ra Quý Minh Noãn hoảng loàn, thản nhiên nói: “Tôi biết mới đây cô bị khiếu nại tụng quấn thân thuộc, căn nhà cô còn tồn tại em trai cần thiết chữa trị, nếu như cô đồng ý gả mang lại Ngôn Thâm, tôi hoàn toàn có thể xử lý từng yếu tố mang lại cô, ngoại giả còn trả thù oán lao tương thích mang lại cô, vô cùng ko ngược đãi cô.”
 
Đúng, loại cô thiếu thốn nhất lúc này là tiền!
 
Nếu cô ko gả mang lại Lục Ngôn Thâm, cần bầu chúng ta với phái nam chủ yếu mong muốn lấy màng mắt của cô ý. (Luvevaland.co)
 
Dù sao Lục Ngôn Thâm ko sinh sống nổi 3 chương truyện, nếu như hoàn toàn có thể xung hỉ mang lại anh, cô hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý toàn bộ yếu tố rồi, chừng như cũng ko thiệt gì cả!
 
Huống chi người tớ cũng ko thiệt sự kéo cô lên đường lấy giấy má kết duyên, chỉ đem danh nhưng mà thôi.
 
Cô thực hiện Bà Lục bên trên danh nghĩa bao nhiêu ngày là hoàn toàn có thể thay đổi được cuộc sống đời thường bình yên lặng, phát biểu ko chừng còn hoàn toàn có thể bay ngoài vận mệnh ngược luyến với phái nam chủ yếu, chuyện thực hiện ăn lượt này vừa ý cô đấy chứ.
 
“Tôi đồng ý gả mang lại con cháu trai của ông.”
 
Dù cụ Lục là kẻ vẫy vùng thương ngôi trường bao nhiêu chục năm, cũng ko ngoài đem chút bất thần với việc thời gian nhanh gọn gàng của Quý Minh Noãn.

 
Ban nãy ông phát hiện ra Quý Minh Noãn do dự, có vẻ như rất khó đồng ý chuyện bại liệt, chủ yếu ông cũng ko ngờ hoàn toàn có thể thuyết phục đối phương thời gian nhanh vì vậy.
 
“Cô nghĩ về kỹ chưa? Tôi vô cùng ko nghiền cô.”
 
Quý Minh Noãn cười cợt, “Nghĩ cực kỳ kỹ rồi, tôi đồng ý gả mang lại Lục Ngôn Thâm.”
 
Lục lão tiên sinh thở phào, tiếp sau đó gật đầu, chỉ vô căn chống, “Nghĩ kỹ thì chất lượng, hoặc cô lên đường coi Ngôn Thâm trước lên đường, còn nếu không vừa ý cô……” Cụ Lục tạm ngưng.
 
Quý Minh Noãn nghi vấn coi ông ấy, tôi tức thì toàn bộ cơ thể thực vật cũng ko chê, còn hoàn toàn có thể ghét bỏ quăng quật anh tớ xấu xí xí?
 
Ông cụ coi đi ra tâm trí của cô ý, vẫn chính là vẻ hiếm khi phát biểu cười cợt, “Nếu cô cảm nhận thấy nó ko đầy đủ đẹp nhất trai, hoàn toàn có thể nhân khi nó đang được mê mẩn, nhằm nó phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, chỉnh trở nên tầm dáng cô mến.”
 
Quý Minh Noãn ngay tắp lự bị chọc cười cợt, tất tả vàng phủ mồm.
 
Nhưng cô nghĩ về, thực hiện vậy ko tôn trọng người đang được phía trên chóng bệnh dịch, nỗ lực nén cười cợt, coi cụ Lục vẫn chính là tầm dáng trang nghiêm. Bản đem ngữ được triển khai bởi vì team Bắc Phủ.luvevaland. Các chúng ta đem hiểu ở những điểm đăng lại bạn dạng đem ngữ của tụi bản thân rồi cũng hãy dành ít thời hạn qua chuyện trang gốc hiểu nhằm cỗ vũ view mang lại group dịch nữa đó. Mọi vướng mắc hoàn toàn có thể tương tác qua chuyện page LuvEva land hoặc Sắc - Cấm Thành. Xin cảm ơn.
 
Dường như người vừa vặn trêu cô ko cần ông ấy.
 
Lục lão tiên sinh dẫn Quý Minh Noãn tiếp cận trước chóng, coi khuôn mặt ko nhúc nhắc của Lục Ngôn Thâm, nhẹ dịu thở lâu năm.
 
“Hai người chia sẻ tình thương trước lên đường, tôi ra phía bên ngoài sẵn sàng.”
 
Cô ko nghĩ về cũng biết sẵn sàng vật gì rồi, hẳn là dụng cụ dùng làm ‘kết hôn’.
 
Lục lão tiên sinh phát biểu đoạn ngay lập tức ra đi chống bệnh dịch, nhằm lại Quý Minh Noãn và Lục Ngôn Thâm.
 
Quý Minh Noãn ko ngoài nhấp lên xuống đầu mỉa mai: “Tôi làm thế nào chia sẻ tình thương với 1 người thực vật được đây?”
 
Cô nhâm nhẩm đoạn, thiệt cảnh giác đặt chân tới cạnh chóng, đem theo đuổi tâm tình khẩn trương, coi người bên trên chóng.
 
Tên yếu hèn ớt vừa mới được ngỏ Nam Thiên Môn hẳn tiếp tục không tồn tại khuôn mặt thực hiện người theo dõi tuyệt vọng đấy chứ?
 
Trái tim Quý Minh Noãn đập loàn, cô cắm môi thiệt cảnh giác thăm hỏi dò la khuôn mặt vắng lặng tinh nghịch xảo bại liệt, nghĩ về cho tới vài ba ngày sau anh tiếp tục bị tiêu diệt, tâm tư cô vẫn ớn giá thành, trước tiên cô thông thoáng coi, không đủ can đảm coi kỹ. (Luvevaland.co)
 
Nhưng color domain authority bên trên mặt mũi cực kỳ Trắng.
 
Quý Minh Noãn nhẹ dịu cắm môi, lông nheo lập cập lập cập, ngóng cô thấy rõ nét, ko ngoài hít sâu!
 
Sao lại đẹp  trai như vậy chứ, thượng đế dự tính tịch thu anh thực hiện ông chồng à?