xuyên về làm điền chủ

                  
                       

Tề Lãng nhìn một mùng Hàn Tử Ninh mặt mũi ăm ắp tức phẫn uất đả kích Hạ Thần thì bị đe mang lại giật thột, sức mạnh nó ko đảm bảo chất lượng, lại kiêng dè Hạ Thần xuống tay thiệt, hắn giẫm một cước lên trở nên phi trực tiếp về phía bổng đình.

Một mặt mũi kéo Hàn Tử Ninh lại một phía trưởng Hạ Thần đi ra xa cách, Triệu Tiểu Mộc nằm trong nhị đứa nhỏ cũng đuổi theo cho tới.

Bạn đang xem: xuyên về làm điền chủ

"Phu quân, ngươi ko có gì chứ?" Triệu Tiểu Mộc bắt gặp Tề Lãng tấn công phu quân bản thân, tuy nhiên thực tế Tề Lãng còn chưa xuất hiện chạm nhập, hắn vẫn rời lùi về sau

"Không sao" Hạ Thần nhìn nó ôn nhu nhưng mà mỉm cười

"Cha, phụ hoàng, xẩy ra chuyện gì? Sao lại nằm trong đại bá tấn công nhau" Tề Hàn Du tiếp cận vẫn bắt gặp cảnh tấn công nhau này

"Không đem gì, đơn giản đùa một chút ít, lâu rồi không tồn tại tấn công tự do như vậy" Hàn Tử Ninh thở dốc nói

Tề Lãng đem tay vuốt vuốt sống lưng mang lại nó, tuy nhiên bất thần nhất đó là nó vậy nhưng mà làm cho hắn ôm, ko tựa như các chuyến trước sinh sống bị tiêu diệt giẫy giụa bay đi ra.

"Được rồi, nếu như không thể chuyện gì, mái ấm gia đình thảo dân cáo lùi trước" trình bày kết thúc Hạ Thần ôm Thiên Kỳ lên lại nhìn Hàn Tử Ninh trình bày "Những gì vẫn trình bày, ngươi tâm lý mang lại kỹ đi"

Trên xe cộ về bên, Triệu Tiểu Mộc ngồi một phía rủ đôi mắt, vẻ mặt mũi buồn buồn phiền, Dao Dao hiếu động khan hiếm khi im re cũng tự động dưng yên ổn hẳn, Thiên Kỳ lại người sử dụng góc nhìn Fe bén nhưng mà nhìn hắn, đe Hạ Thần một hồi

"Tiểu Mộc nhi, làm thế nào vậy?" Hạ Thần ko Chịu đựng được ngay lập tức hỏi

"Có cần lão thân phụ ham muốn quăng quật rơi tất cả chúng ta không?" Thiên Kỳ nhíu mi lên giờ trước

"Làm gì đem a, thiệt oan ức mà" Hạ Thần dở khóc dở mỉm cười nói

Thì đi ra là bọn nhỏ lo phiền kiêng dè bị hắn quăng quật rơi, còn Triệu Tiểu Mộc chắc chắn là ghen tuông rồi, ai, là hắn tâm lý ko thấu đáo.

"Tiểu Mộc nhi, Hàn Tử Ninh đó là người thân trong gia đình kiếp trước nhưng mà tao kể, nó cũng chính là đem nỗi đau đớn riêng rẽ mới mẻ xuống tay với tao, ngày hôm nay nằm trong nó thủ thỉ cũng chính là nó không thích Tề Lãng đẩy tao chuồn Tây Thành, tao ko tham lam hư hỏng vinh hoặc quyền cao chức trọng gì ở kinh trở nên này, tao chỉ ham muốn đảm bảo những gì đằm thắm nằm trong của tất cả chúng ta, ngươi hãy nghĩ về nếu như nước tổn thất thì ko rời ngoài ngôi nhà tan, tao cần đem trách móc nhiệm đảm bảo ngươi, đảm bảo hài tử của tất cả chúng ta, còn tồn tại những người dân đằm thắm còn ở thôn Vĩnh Đông" Hạ Thần bắt tay nó nhẹ nhàng giọng nói

"Nhưng chuyến này ngươi chuồn, ko biết cần bao lâu mới mẻ bắt gặp lại" Triệu Tiểu Mộc hai con mắt phiếm đỏ ửng nói

"Ngươi là lo ngại chuyện này sao? Ta vẫn trình bày với hoàng thượng đều đem những ngươi theo đuổi rồi, tao cũng xa lạ ở 1 mình, cho tới khi bại liệt những ngươi yên lặng ổn định nhập không khí là được rồi"

Xem thêm: thời tiểu niệm

"Thật sao? Hoàng thượng đồng ý?" Triệu Tiểu Mộc trong tim như mở cờ trong bụng hỏi

"Nếu ko thì hắn tự động chuồn nhưng mà tấn công, tao tiếp tục đem những ngươi về bên quê" Hạ Thần mỉm cười trêu chọc nói

Tề Lãng một lối ôm Hàn Tử Ninh về bên An Ninh cung, tâm tình lại phần này sung sướng, Ninh nhi không tồn tại bài bác xích hắn, cứ vì vậy nhưng mà mang lại hắn ôm nha.

Hàn Tử Ninh khi nãy tấn công nhau với Hạ Thần vẫn ngấm mệt mỏi, nhưng mà sau thời điểm bị Hạ Thần tẩy óc, nó phần nào thì cũng vẫn tâm lý lại.

"Ninh nhi, ngươi thấy ra sao? Có cần không dễ chịu không? tao cho tất cả những người gọi ngự y" vừa vặn bịa đặt nó lên nệm vẫn bắt gặp vẻ mặt mũi mệt rũ rời, đang được ấn định gọi người tay hắn lại bị nó bắt chặt, tiếp sau đó là nghe thấy nó trình bày "Ta nài lỗi, đều là tao mang tới ghánh nặng trĩu mang lại ngươi"

"Ninh nhi, không tồn tại, tao trước đó chưa từng coi ngươi là ghánh nặng trĩu, là người này trình bày với ngươi như vậy?" Tề Lãng nghe nó trình bày nhưng mà bị đe kiêng dè, tất tả vàng ngồi xuống cạnh bên nó nói

"Ta biết Miêu Cương đem động, bên phía trong đem phản, tuy nhiên còn khó khăn dễ dàng ngươi, ngươi ko trách móc tao sao?"

"Không đem, ngươi không thích Hạ Thần kèm theo ko nhằm hắn chuồn, tao tiếp tục điều động quân mã mặt mũi này" Tề Lãng nói

Hắn biết Hàn Tử Ninh chỉ quí gạ ngọt, càng rắn rỏi nó tiếp tục càng ko nhượng cỗ, đơn giản ngày hôm nay, Hạ Thần vẫn trình bày gì với nó, vì sao lại rất có thể thay cho thay đổi nó một cơ hội kỳ kỳ lạ như vậy?

Hàn Tử Ninh nhìn người trước mặt mũi vẫn lâu không tồn tại nhìn kỹ này, hắn vẫn không thể là chàng thiếu thốn niên linh động hoặc mỉm cười, qua quýt từng nào năm vẫn chững chàng trở nên thục rộng lớn, Hạ Thần trình bày đích thị vẫn qua quýt lâu vì vậy, chuyện lưu giữ mãi trong tim không chỉ có thực hiện thương tổn chủ yếu bạn dạng đằm thắm bản thân, còn tồn tại thương tổn người bản thân chiều chuộng, chỉ việc buông quăng quật vượt lên trước khứ, sinh sống đảm bảo chất lượng mang lại thời điểm hiện tại chẳng cần là được rồi sao?

Hàn Tử Ninh đem tay vuốt ve sầu khuôn mặt mũi vẫn gầy gò chuồn rất nhiều, lại dữ thế chủ động tiến thủ cho tới hít lên môi hắn một ngụm, Tề Lãng chuồn kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống, há đồ sộ hai con mắt nhìn người trước mặt mũi, trong tim lặng lẽ sung sướng, người này còn dữ thế chủ động hít hắn?

Hai người hít thâm thúy một khi, khung người đều bị kích ứng nhưng mà giá buốt lên, Tề Lãng luôn luôn nhớ thời điểm hiện tại sức mạnh Hàn Tử Ninh ko đảm bảo chất lượng ngay lập tức trình bày "Ninh nhi, sức mạnh ngươi ko đảm bảo chất lượng, tất cả chúng ta..."

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Chưa kip trình bày dứt câu lại bắt gặp Hàn Tử Ninh hai con mắt hoa bới kiều mị nhưng mà nhìn hắn, môi vì thế bị hít nhưng mà đem chút đỏ ửng lên, quần áo cũng trở nên kéo chéo lòi ra xương quai xanh rờn xinh rất đẹp căn vặn "Ngươi ko muốn?"

Sợi chão lý trí sau cuối hắn nỗ lực chế trụ sau cuối cũng đứt phựt, lấy người áp dụng bên dưới đằm thắm.

Bên nhập An Ninh cung chỉ từ một miếng xuân tình vẫn lâu ko xuất hiện tại.