y kiến chung tình

                  
                       

Chương 33: Đến một chiếc bảnh trai

Hàn Vân Tịch không dễ chịu chủ yếu tôi cũng cảm nhận thấy mạc danh vi diệu.

Bạn đang xem: y kiến chung tình

Đêm này, nường vô cơn mơ, chiêm bao thấy bản thân thân thiện ở một miếng mênh mông Băng Nguyên phía bên trên. Mặc kệ nường chuồn ra làm sao, đều chuồn ko được cho tới ở đầu cuối.

Cuối nằm trong, cũng ko biết làm thế nào, bên dưới chân đùng một phát xuất hiện tại một chiếc đại lỗ hở, nường ngay lập tức rớt xuống.

"A . . ."

Hàn Vân Tịch tự nhiên kể từ bên trên nệm ngồi nhảy dậy, ngại cho tới chảy những giọt mồ hôi rét ròng rã ròng rã.

Lúc này, tia nắng kể từ hành lang cửa số sát khu đất phản vào, trời tiếp tục sáng sủa. Đầu nệm đồng hồ thời trang báo thức biểu thị sáu giờ rưỡi, Tiểu Đông an vị ở hành lang cửa số sát khu đất phía đằng trước, nom cảnh quan.

Hàn Vân Tịch ngồi phía trên nệm lưu giữ lại chiêm bao cảnh, trị hiện tại kiểu mẫu cơ chiêm bao cảnh Băng Nguyên nằm trong Long Phi Dạ Wechat hình ảnh chân dung kiểu mẫu cơ hình hình ảnh cơ hồ nước là một trong những dạng, một miếng white xóa, nom ko cho tới ở đầu cuối, chỉ mất trời, chỉ mất khu đất.

Nàng trong ngày hôm qua lần đầu tiên nom Long Phi Dạ Wechat hình ảnh chân dung, tưởng rằng cảnh tuyết, nhưng mà ở kéo tuột đen ngòm thời khắc cố ý ấn há nom thông thoáng qua chuyện, trị hiện tại này cũng ko nên là cảnh tuyết, nhưng mà là cảnh băng.

Nàng trong ngày hôm qua kéo tuột đen ngòm thời khắc, kỳ thiệt cũng thuận tay chà một chiếc Long Phi Dạ bạn hữu vòng, ham muốn nom một ít đầu hắn tượng đồ vật phiến liệu có phải là hắn hay là không phượt đập. Nhưng nhưng mà . . . Long Phi Dạ một đầu bạn hữu vòng đều không tồn tại trị, vô luận là công tác làm việc, còn là một sinh hoạt đều không tồn tại. Hắn Wechat, vô cùng đơn thuần vấn đề tác dụng!

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

"Ngày đem chút tâm lý tối đem khu vực mộng?"

Hàn Vân Tịch tự động lẩm nhẩm, tuy nhiên cực kỳ nhanh chóng ngay lập tức lại bỏ vứt phiên bản thân thiện ngày đem chút tâm lý, nường rõ nét là ở vô tối thêm thắt hắn Wechat, cũng thì nom kiểu mẫu cơ Băng Nguyên hình ảnh chân dung một chiếc nhưng mà thôi.

Hàn Vân Tịch nghĩ về chuồn nghĩ về lại, đùng một phát nghĩ về cho tới phiên bản thân thiện cơ sở y tế khi cơn mơ cơ, kiểu mẫu cơ kiểu mẫu cự đại kẽ nứt băng tuyết.

"Quái, thiệt đem điểm này sao?"

Nàng bộp chộp vàng ở tuột đen ngòm bên phía trong lần tới Long Phi Dạ Wechat, đợt nữa ấn há hắn hình ảnh chân dung, tráng lệ và trang nghiêm nom một phen, thực tình là càng coi càng cảm nhận thấy tương đương nha! .

Long Phi Dạ sử dụng địa hình cùng theo với nường nằm trong khoản, khối hệ thống cũng không tồn tại tự động đem như vậy hình hình ảnh, cho nên vì vậy tấm cơ hình ảnh chân dung hình hình ảnh rất có thể là Long Phi Dạ phiên bản thân thiện cù chụp.

Hàn Vân Tịch bởi dự một ít, vội vàng xuống nệm.

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

Nàng đem Long Phi Dạ hình ảnh chân dung bên dưới hình hình ảnh cho tới, hạn chế 50% tuyên phụ vương ở đều đại phượt nằm trong tự sướng bên trên forums, mong muốn vệt chân giẫm từng những điểm bên trên toàn cầu phượt đạt nhân, Nhiếp Hình ảnh Đạt Nhân năng lực hỗ trợ bận rộn hỗ trợ manh côn trùng, phát biểu mang lại nường đó là khu vực này.

Chỉ tiếc, Hàn Vân Tịch đợi tư năm ngày, đều không có bất kì ai rất có thể mang lại nường hiệu quả hồi thiếp, ngược lại sở hữu rất nhiều người cầu nguyên vẹn hình ảnh, toàn cỗ tấm hình.

Hàn Vân Tịch cũng không đủ can đảm đem nguyên vẹn hình ảnh tiến nhanh, tuy vậy toàn cầu mạng internet vô nằm trong rộng lớn còn ko ký danh, tuy nhiên là, nường vẫn chính là cực kỳ ngại Long Phi Dạ tiếp tục lần cho tới cửa ngõ tính tuột sách.