yêu em 1 lời khó nói hết

                  
                       

Edit: Ryn

Beta: Túc

Bạn đang xem: yêu em 1 lời khó nói hết

--------------------

Hôm ni trời vô cùng đẹp nhất, tia nắng chan hòa với mọi làn bão táp nhẹ nhõm thổi qua chuyện, tâm lý thế giới cũng theo dõi này mà chất lượng lên.

Lộ Phân Phân nhìn giấy má ghi nhận kết duyên vô tay, ko biết nên hí hửng hoặc buồn.

Cô tiếp tục kết duyên rồi.

Với một người tuy nhiên chủ yếu cô cũng ko thấu hiểu.

Chỉ qua chuyện nhì tía lượt cút coi đôi mắt, cô và người nam nhi xa vời kỳ lạ ê tiếp tục nên duyên phu nhân ông chồng.

Nó giống như một niềm mơ ước.

Nhưng phía trên lại là 1 niềm mơ ước đẹp nhất tuy nhiên cô ko lúc nào mong muốn tỉnh lại.

Mười tía ngày trước, Mãn Hồng Ngọc cho tới đòi hỏi nợ Lộ Phân Phân, rình rập đe dọa tiếp tục huỷ nhừ cái siêu thị của cô ấy, nên là cô buộc cần cút coi đôi mắt.

Ngày trước tiên, cô gặp gỡ một "nam thần" mới mẻ nổi vô giới trò đùa, anh tao khinh thường thông thường thông tin tài khoản social của cô ấy chỉ mất nhì mươi fan hâm mộ, chính vì anh tao với cho tới tận nhì mươi vạn người yêu thích.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Lộ Phân Phân thời điểm này khoác một cái sườn xám thêu blue color White, tóc đen sạm nhiều năm ngang eo, khuôn mặt mày tuyệt đẹp nhất, đuôi đôi mắt mức giá lùng hấp dẫn.

Đối phương có vẻ như vô cùng yêu thích với vẻ bề ngoài của cô ấy, căn vặn cô gật đầu đồng ý được anh tao có không ít "em gái mưa" vô game hoặc không?

Lộ Phân Phân bảo anh tao cút cút.

Ngày loại nhì coi đôi mắt, là 1 người dân có nghề nghiệp và công việc ổn định toan, là 1 phú nhị đại với ngôi nhà với xe cộ, đôi mắt cao hơn nữa đầu, thủ thỉ thì xung quanh teo, vô cùng khéo trả đẩy.

Anh tao lại lo ngại cô ko chất lượng nghiệp từ là một ngôi trường ĐH tiên phong hàng đầu, vậy nên tiếp tục căn vặn cô với quí thao tác ngôi nhà ko.

Lộ Phân Phân khuyên nhủ anh tao nên đi tìm kiếm bảo khuôn.

Ngày loại tía, người cô gặp gỡ là giám đốc quản lý của một công ty lớn nhiều vương quốc. Mức lương bổng tầm thường niên lên tới mức sản phẩm triệu đô la, anh tao tài xế BMW, bên trên tay treo cái đồng hồ đeo tay Omega năm vạn.

"Cô Lộ, cô tiếp tục nhì mươi lăm tuổi hạc rồi, không thể là 1 thiếu thốn phái đẹp chục tám tuổi hạc, ko cần cô đang được ảo tưởng tìm kiếm ra một người nam nhi vừa vặn trai lại phú quý chứ?"

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

Vẻ ngoài của Lộ Phân Phân tựa như một lọ hoa địa hình ko óc, vô cùng xinh đẹp nhất tuy nhiên lại vô nằm trong không dễ chiều. Người nam nhi cút BMW này từng hỗ tương với thật nhiều phụ phái đẹp. Đối với loại phụ phái đẹp vì vậy, những nam nhi theo dõi xua không giống chắc hẳn rằng sẽ không còn tệ, lâu dần dần chắc chắn tiếp tục sinh đi ra vẻ đạo đức nghề nghiệp fake.

Nhận thấy loại phụ phái đẹp này tiếp tục quen thuộc bám víu nam nhi, anh tao ngay tắp lự thay cho thay đổi thái chừng mức giá lùng, thủ thỉ ko khách hàng khí.

"Giống như ông công ty rộng lớn của tôi. Anh tao đem dòng huyết lai Trung Anh, hậu duệ của loại dõi quý tộc, phú quý, đẹp nhất trai. Có sản phẩm tá gia tài thay mặt đứng tên anh tao, còn chiếm hữu khu vực Phú Nghênh Đình Uyển. Nhưng tuy nhiên người tao mong muốn kết duyên hoặc hò hẹn cũng cần mò mẫm thiên kim đái thư ở những mái ấm gia đình quý tộc Hay là những cô nàng môn đăng hộ đối, chắc hẳn rằng sẽ không còn mò mẫm một cô nàng thông thường như cô đúng không?"