yêu em lần nữa

Chát!

Trong chống vang lên giờ đồng hồ tát chói tai tuy nhiên Cố Đông trao cho tới Khả Như, anh rộng lớn giờ đồng hồ quát lác cô, ko cần phải biết cô đang được vô cỗ dạng như nào?

Bạn đang xem: yêu em lần nữa

- Tại sao cô lại làm vỡ tung nó?

Cố Đông ngán ghét bỏ nom Khả Như, ko lúc nào anh ngán ghét bỏ cô như thế. Khả Như với danh tức là Cố phu nhân nhưng lại. Vậy tuy nhiên giờ phía trên Cố Đông lại trả cô nàng không giống về mái ấm tuy nhiên quát lác nạt cô, giầy vò cô.

Khả Như chỉ biết khóc, cô quỳ xuống và nhặt từng miếng vỡ vụn của cái lọ hoa.

- Em van lơn...lỗi...

Mỗi ngày tương tự như thường ngày, cô đều bị Cố Đông tấn công đập như thế. Dù anh ko tát cô thì Thanh Vy - tình nhân của anh ấy cũng sinh chuyện với cô nhằm һàпһ һạ тһâп хáᴄ cô thêm thắt.

Chiếc bình tê liệt đâu nên Khả Như làm vỡ tung, tuy nhiên là Thanh Vy. Cô tớ mưu trí ngay lập tức ụp không còn từng tội lỗi cho tới cô. Còn cô chỉ biết Chịu đựng đựng, thường ngày đều vậy.

- Anh, tất cả chúng ta cút thôi.

Thanh Vy nom Khả Như đẫy coi thường miệt, tiếp sau đó khoác tay Cố Đông lên tầng.

Trong khi nhặt miếng vỡ, Khả Như vô tình va vô những miếng vỡ khiến cho tay cô bị chảy m/áu. Cô chỉ biết gặm răng tuy nhiên Chịu đựng đựng.

- Nhặt đoạn rồi ra bên ngoài vườn quỳ cho tới tôi.

Tiếng của Cố Đông vọng rời khỏi. Khả Như biết anh lên tầng nằm trong Thanh Vy là làm những công việc những chuyện ấy. ɴɡᴏạɪ тɪ̀пһ công khai minh bạch như thế với phấn khởi không? hầu hết khi cô tự động căn vặn phiên bản thân thích như thế. Nhớ lại 2 năm vừa qua, cô và Cố Đông và Khả Ái thân thích nhau biết từng nào. Là cỗ phụ vương thân thích nhất của ngôi trường, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Khả Ái là em gái ruột của Khả Như.

Khả Như yêu thương Cố Đông như thế tuy nhiên Cố Đông anh lại yêu thương Khả Ái. Cô biết vậy nên có thể lặng lẽ mặt mũi anh tuy nhiên thôi. Và anh cũng chỉ coi cô như người bạn tri kỷ rất rất thân thích của tôi tuy nhiên thôi.

Ngày tuy nhiên Cố Đông cầu thơm Khả Ái, cô ấy đang được kể từ chối. Lí vì thế là vì như thế Khả Như cô cũng yêu thương anh, Khả Ái ko nỡ nom chị bản thân khổ cực. Với lại thiệt sự Khả Ái chỉ coi Cố Đông như 1 người các bạn tuy nhiên thôi.

Sau tê liệt Khả Ái loại bỏ rất rất nhanh chóng và bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Khi Cố Đông chạy cho tới điểm thì thấy Khả Như đang được mếu máo ngồi cạnh em gái bản thân. Mé cạnh Khả Như là con xe tạo nên tai nạn thương tâm, công ty con xe đang được vứt trốn rồi.

Vì thế Cố Đông đang được cho là vì như thế bản thân tỏ tình với Khả Ái nên Khả Như mới nhất tông xe pháo vô Khả Ái. Với lại vì như thế Khả Như đe doạ nên Khả Ái mới nhất kể từ chối anh.

Mà mặc dầu Khả Như với phân tích và lý giải thế nào là cút chăng nữa, Cố Đông cũng ko tin cậy. Anh một mực ko tin cậy cô:

- Dù cho tới ko nên là vì cô tông xe pháo thì vô đôi mắt tôi cô cũng đó là người g/i/ết Khả Ái. Nếu ko nên vì như thế cô, Khả Ái cũng sẽ không còn kể từ chối tôi. Và rồi cô ấy sẽ không còn loại bỏ nhằm bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải.

Cố Đông giờ đây hận Khả Như tận xương tủy, anh gán ghép cho tới cô tội danh g/i/ết em gái bản thân. Cưới cô về đơn giản để thay thế thế Khả Ái, ngày ngày giầy vò cô từng chút một tuy nhiên thôi.

Còn Cố Đông thì ngày nào là anh cũng cút sớm về muộn, rồi lại trả biết bao cô tình nhân về mái ấm.

Mấy cô tình nhân này cũng chỉ coi Khả Như như không gian, như người hùn việc...

Nhặt miếng vỡ đoạn, Khả Như lặng lẽ bước ra bên ngoài Sảnh và quỳ tê liệt. Tự nhiên mưa nặng nề phân tử rơi xống, cô ngước mặt mũi lên nom trời. Và cô khóc, nước đôi mắt cô hoà láo nháo trận mưa.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

- Em không tồn tại bảo Khả Ái kể từ chối anh, em thiệt sự ko biết gì tuy nhiên... Tại sao anh lại ko tin cậy em chứ?

Tình cảnh của Khả Như hiện nay thiệt xứng đáng thương, oan ức tuy nhiên không thể thổ lộ. Mà thổ lộ Cố Đông cũng đâu với tin cậy. Phí sức!

Mưa càng ngày càng nặng nề phân tử, nước mưa dội trực tiếp vô khuôn mặt mũi xinh đẹp mắt của cô ấy. Cô cảm xúc trời khu đất tối dần dần. Và cô cũng kể từ từ tuy nhiên trượt xuống khu đất.

_____

Tỉnh lại thì Khả Như đang trong chống rồi. Lúc nãy đang được quỳ thì Khả Như kiệt mức độ và ngất cút, là quản lí gia Hạ đã mang cô vào trong nhà. Bà rất rất thương cô, thấy cô tiều tụy như thế bà ngay lập tức nhờ chưng sĩ Phong nhà pha hùn.

- Cố phu nhân, cô đang được với bầu được một mon rồi.

Bác sĩ Phong chậm chạp rãi phát biểu, Khả Như bất thần trố đôi mắt nom chưng sĩ Phong, mồm lắp đặt bắp.

- Tôi...với thai?

- Đúng vậy. Cơ thể phu nhân giờ rất rất yếu hèn, rất cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Tôi tiếp tục báo cho tới Cố thiếu thốn...

- Đừng, van lơn anh hãy lưu giữ kín. Tôi...

Bác sĩ Phong thấy cô luýnh quýnh như thế thì cũng nắm được phần nào là. Anh cũng biết Cố thiếu thốn gia thông thường ngày ngược đãi Cố phu nhân. Thở nhiều năm một chiếc, chưng sĩ Phong gật đầu.

- Tôi sẽ hỗ trợ phu nhân, tuy nhiên cô ghi nhớ nghỉ dưỡng cho tới khoẻ nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy cho tới đứa bé nhỏ.

- Cảm ơn chưng sĩ Phong, tôi đem ơn anh...

- Cố phu nhân chớ khách hàng sáo, vậy tôi cút phía trên.

Buổi tối...

- Khả Như, đem bữa tối lên đến tôi và Thanh Vy.

Cố Đông rời khỏi mệnh lệnh. Quản gia Hạ thấy cô mệt rũ rời ngay lập tức phát biểu hứng.

- Cố phu nhân, nhằm tôi.

- Không cần thiết đâu ạ, con cái tự động đem được.

Xem thêm: ngài trịnh khi nào chúng ta ly hôn

Khả Như cố lấy chút mức độ nhằm bê khay đồ ăn nặng nề lên tầng. Cánh cửa ngõ khe khẽ cởi, cô phát hiện ra nhì người bọn họ đang được âп áɪ cùng nhau. Những giờ đồng hồ тɪ̀пһ Ԁụᴄ Ԁâᴍ ᴆãпɡ vang lên, cô chỉ đứng bên phía ngoài nom, ngóng bọn họ ʟàᴍ тɪ̀пһ đoạn rồi mới nhất phi vào.

Reng!

Tiếng vỡ chói tai của khay đồ ăn vang lên. Vì đồ ăn bên trên tay nặng nề vượt lên trước nên Khả Như đang được trượt tay khiến cho khay đồ ăn vỡ vung vít bên dưới khu đất.