yêu người say đắm

Văn án:

Trước Lúc ra quyết định kết duyên, Lâm Lạc Tang chỉ gặp gỡ qua quýt Bùi Hàn Chu được nhì chuyến.

Bạn đang xem: yêu người say đắm

Lần trước tiên là sau đó 1 tối thực hiện bậy bên trên cái du thuyền sang chảnh, đầu cô nhức như mong muốn nứt rời khỏi. Sáng sớm ngày tiếp theo vẫn đem theo dõi áo chạy trốn.

Lần loại nhì, anh đẩy cô nhờ vào tường dịch viện: "Mang bầu sao ko phát biểu mang đến tôi biết?"

"Nói mang đến anh là hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý à?"

"Quả thiệt với 1 cơ hội cũng ko tệ lắm," người con trai dời tầm đôi mắt xuống, "Kết thơm lên đường."

Cuối nằm trong là kết duyên mau chóng.

Trong giới không còn tin tưởng tưởng nhì người kết duyên là vì thế mẫu mã, cũng bên trên một chuyến hoạt động và sinh hoạt thương nghiệp này này mà trào phúng Lâm Lạc Tang ko được nuông chiều, chỉ hoàn toàn có thể xấu xa hổ giống nhau với 1 nghệ sỹ nhỏ.

Nhưng vài ba giờ đồng hồ sau Bùi Hàn Chu cho tới, đem theo dõi cái váy được đấu giá với bảy số lượng tự máy cất cánh cá nhân khẩn cấp cho vận fake đến từ Luân Đôn

Ngay tiếp sau đó, người con trai ôm siết lấy cô mỗi lúc càng xa: "Chuyện ly thơm ngày ngày qua em phát biểu tôi vẫn suy xét qua quýt, tôi lắc đầu."

Lâm Lạc Tang vẫn thả rời khỏi thông tin mang đến ko giới truyền thông:......??

Ngay tiếp sau đó ko lâu, vấn đề cả nhì vẫn đang được tổ chức giấy tờ thủ tục ly thơm bị tuôn rời khỏi, tin đồn đãi nhao nhao phỏng đoán Bùi Hàn Chu với nụ cười mới nhất không giống, vừa vặn khi gặp gỡ fans giơ bảng "Lạc Tang cưới tôi đi" bước lên hot tìm kiếm thì nào ngờ ngài BOSS ẩn dật vẫn lâu chuyến trước tiên học tập được fake chủ thể, cướp cứ vô trung tâm vui chơi quảng trường phổ cập...

Xem thêm: tổng tài anh tàn nhẫn quá rồi

Bác quăng quật tin tưởng bốt, @ Lâm Lạc Tang là của tôi.

【 Vở kịch nhỏ 】

Đã từng là tuyến 18, tiềm năng của Lâm Lạc Tang là độ quý hiếm loài người cần hot đến mức độ ông ông chồng chỉ xứng xách giầy cho chính bản thân mình.

Sau bại, lợi nhuận chào bán album của cô ấy vẫn vượt lên quá 30 triệu vô nhì giây nên bảo nhỏ với con bạn thân: "Đến khi này thì Bùi Hàn Chu mới nhất cho tới xách dép mang đến tớ đây?"

Vừa xoay đầu lại, người con trai đem song Jimmy Choo số lượng giới hạn và bước tới trước mặt mày cô: "Bây giờ là hoàn toàn có thể."

"..."

Bùi Hàn Chu từ xưa đến giờ đều tàn nhẫn gầm thét vô giới sale, không có bất kì ai biết khi buồn phiền thì anh tiếp tục trằn trọc nghe một khúc dìm nga.

Anh nghĩ rằng cả đời này bản thân sẽ không còn tìm kiếm được người chủ sở hữu của tiếng nói bại.

Xem thêm: sủng thê như lệnh

Cho cho tới Lúc gặp gỡ được chú nện ca của anh ý, trong những niềm mơ ước cuối thu, dốc rất là hót lên vì thế anh.

...

Thuần khiết sexy nóng bỏng chém trực tiếp phái mạnh x ATM cấm dục kiêu ngạo.Bản hóa học Mary Sue sung sướng, kèm cặp theo phía dẫn người mẫu ca sĩ kể từ không còn thời cho tới trở thành có tiếng, ko tiếp nhận đả kích cá thể.Kết thơm trước yêu thương sau, hành trình dài theo dõi xua đuổi bà xã của tổng giám đốc Bùi cuồng giọng.Mỗi hero đều không tồn tại vẹn toàn khuôn, tình tiết ko ám chỉ giới vui chơi chân thực.