yêu nhau dưới ánh mặt trời

Nhà sản phẩm Tây này còn có chút kỳ quái quỷ, nửa đầu của menu là bao phủ đầu năm mới, salads, những loại bánh ngọt, còn nửa hâu phương lại là mì xào, trứng vịt muối bột, dưa loài chuột trộn dấm...

Nghê Yên rất có thể trông thấy sự thoả hiệp của công ty nhà hàng quán ăn so với khẩu vị của số đông đúc thực khách hàng.

Bạn đang xem: yêu nhau dưới ánh mặt trời

Cũng ko không giống lắm với biểu hiện lúc này của cô ý, tuy vậy vô cùng mong muốn lưu giữ sự tự tại của cuộc sống thường ngày đơn thân, tuy nhiên trước áp lực đè nén của thực tiễn, cô cũng đành cần nhượng cỗ, trong năm này cô 29 tuổi hạc rồi, đang đi đến khi phải khởi tạo mái ấm gia đình.

Cô ko phản đối việc kết duyên, cô chỉ ko mến lên đường coi đôi mắt.

Một người con trai và một người phụ phái nữ hứa hẹn họp mặt, ngồi bàn cùng nhau về sở trường và ý kiến cuộc sống thường ngày, tr@n trụi như việc lựa loài cá hoặc bó rau củ ngoài chợ.

Nhưng đó là chuyện ko thể rời ngoài, nhì người xa cách kỳ lạ lần thứ nhất họp mặt, ko nói đến sở trường chả nhẽ lại mong muốn bàn về chuyện yêu đương sao?

Nghê Yên lại suy nghĩ, coi đôi mắt ko cần là không tồn tại lợi.

Hai người thể hiện ĐK của tôi, gật đầu được thì trình bày tiếp, ko gật đầu được thì buông tay, rõ rệt và giản dị, hứng cần đắn đo, vướng vướng, nghi hoặc, chờ đón yêu thương. Đối với những người trưởng thành và cứng cáp, coi đôi mắt là một trong những hoạt động và sinh hoạt xã hội vô cùng hiệu suất cao.

Ở xã hội văn minh, thời hạn của người xem đều quý giá chỉ.

Hiện bên trên, người con trai trước mặt mũi gọi 1 phần mì xào.

Nghê Yên tâm trí một chút ít ngay lập tức gọi số trườn bao phủ đầu năm mới sở ngôi trường của đầu nhà bếp nhà hàng quán ăn này.

Người con trai liếc cô một chiếc, cố ý hỏi: "Cô Nghê mến bao phủ đầu năm mới sao?"

"Không" Nghê Yên mỉm cười trình bày, "Tôi ko kén chọn ăn."

Cô gọi bao phủ đầu năm mới trọn vẹn là vì thói thân quen. Bất kể tới nhà hàng quán ăn nào là cô cũng cần gọi số đặc thù của điểm tê liệt, ​​cho cho dù số đặc thù chỉ là một trong những đ ĩa đậu phụ lên men, cô cũng tiếp tục gọi ăn test.

Người con trai nói: "Món bao phủ đầu năm mới nom vô cùng thích mắt, tuy nhiên ko thực tiễn vì chưng dĩa mì xào, không nhiều đi ra nó rất có thể thực hiện bản thân no bụng."

Nghê Yên gật đầu: "Phần ăn nhưng mà xấu xí vượt lên tôi cũng ăn ko vô."

Đối phương tựa hồ nước bị cô thực hiện mang đến nghẹn, thần sắc đem chút kỳ quái quỷ, tu một hớp nước, gửi đề tài: "Người reviews hẳn đang được trình bày với cô về biểu hiện của tôi rồi, thời điểm ngày hôm nay họp mặt, tôi hầu hết mong muốn nói đến việc plan kết duyên trong tương lai."

Nghê Yên ngồi trực tiếp dậy, lại gật đầu: "Ừm, plan kết duyên ngược nhiên vô cùng cần thiết."

Cô rõ rệt là tráng lệ và trang nghiêm vấn đáp, tuy nhiên ko biết vì như thế sao, đối phương lại nom cô với vẻ bất mãn.

Nghê Yên suy nghĩ, tê liệt rất có thể là ảo giác của chủ yếu bản thân.

Người con trai nói: "Điều khiếu nại của cô ý Nghê rất hay, tuy nhiên vì như thế tất cả chúng ta mong muốn lập mái ấm gia đình và sinh sống cùng với nhau cả đời nên tôi suy nghĩ rất cần được thảo luận một số trong những yếu tố, ví dụ như việc làm. Mặc cho dù thu nhập của cô ý Nghê được xem như là khá ở Giang thị, tuy nhiên lại cần thông thường xuyên tăng ca, tiếp tục vô cùng kinh sức mạnh, cũng không tồn tại lợi mang đến việc sẵn sàng mang bầu, ước cô quan tâm đến gửi sang trọng việc làm nhẹ nhàng rộng lớn, lộc thấp rộng lớn một chút ít cũng không vấn đề gì. Thu nhập lúc này của tôi đầy đủ nhằm trả chi phí thế chấp ngân hàng và khoản vay mượn mua sắm xe hơi, ngôi nhà thì hai năm sau mới nhất chuyển giao nên tất cả chúng ta tiếp tục trong thời điểm tạm thời ở với phụ huynh tôi sau khoản thời gian kết duyên. Thầy u tôi là kẻ giản dị, cũng không tồn tại đòi hỏi cao so với con cái dâu, chỉ cần phải có thể hoà phù hợp với mái ấm gia đình ck là được. Cá nhân tôi cũng ko cần người quan tâm nước ngoài hình, chỉ kỳ vọng tính cơ hội bà xã sau này rất có thể Chịu đựng cực khổ, cần thiết kiệm chăm sóc mang đến mái ấm gia đình."

Nghê Yên cẩn trọng lắng tai, lễ luật lệ hỏi: "Có thể hoà hợp ý tức thị..."

"Có tức thị trong nhà rất có thể chở che đảm bảo chất lượng cho tất cả những người già nua và trẻ con, ko sang chảnh tiêu tốn lãng phí, không khiến phiền toái." Người con trai nói: "Đương nhiên, tôi cũng tiếp tục yêu thương chuồng xí chuẩn chỉnh tương tự động kể từ bạn dạng đằm thắm, mò mẫm chi phí nuôi sinh sống bạn dạng đằm thắm và mái ấm gia đình, ko quậy phá huỷ bên phía ngoài. Tôi tin cậy rằng người reviews đã và đang trình bày qua chuyện, tôi ko thuốc lá hoặc tu rượu, cũng không tồn tại ngẫu nhiên thói thân quen xấu xí nào là."

Nghê Yên nom anh tao mỉm cười mỉm cười, cẩn trọng nói: "Đúng vậy, anh Dương, cho dù sao kết duyên cũng ko cần trò trẻ con con cái, vì vậy tôi vẫn mong muốn trình bày mang đến rõ rệt rộng lớn, đó là nấc sinh sống, ví như hóa mỹ phẩm chăm sóc domain authority, 1 năm rất có thể mua sắm từng nào bộ?"

Người con trai sửng nóng bức, "Không cần hóa mỹ phẩm chăm sóc domain authority cần người sử dụng bao nhiêu năm mới tết đến không còn sao?"

Nghê Yên cũng sửng nóng bức, "Mấy năm?"

"Cô Nghê, tôi suy nghĩ cô cũng từng liếc qua những công tác thông dụng khoa học tập. Mỹ phẩm chăm sóc domain authority chẳng qua chuyện là một trong những kênh thu thuế của cơ quan chỉ đạo của chính phủ thôi. Phương pháp chở che domain authority rất tốt đó là tập dượt thể thao và ăn uống hàng ngày đều đặn. "

Nghê Yên nghi hoặc hỏi: "Vậy thì, một cái túi sản phẩm hiệu xa cách xỉ..."

Khuôn mặt mũi của những người con trai ngày càng khó khăn coi.

Nghê Yên tất tả ngăn lại: "Được rồi, tôi hiểu rồi, ko thể mua sắm túi xách tay. Có giới hạn gì trong công việc gọi món ăn ngoài, bắt xe taxi, bữa tối, hay phải đi coi phim vui chơi không?"

Khóe mồm người con trai nhếch lên, ánh nhìn khó khăn hiểu hỏi: "Cô Nghê đi làm việc bao nhiêu năm rồi, chắc hẳn cũng ko tiết kiệm chi phí được từng nào chi phí đích thị không?"

Nghê Yên: "..."

Người con trai nói: "Thật đi ra, tê liệt là vấn đề thông thường. Tôi đem một số trong những người cùng cơ quan phái nữ như cô, ko tinh tế bén về tài chủ yếu. Họ chi không còn số chi phí bản thân tìm kiếm được. Một mon chỉ việc vài ba trăm tệ là đầy đủ mua sắm đồ ăn thức uống và chi lặt vặt, thậm chí là còn dư một chút mang đến việc lên đường du ngoạn. Thay vì như thế lên đường xe taxi, tất cả chúng ta rất có thể lên đường phương tiện đi lại giao thông vận tải công nằm trong, tiết kiệm chi phí thật nhiều đấy. Độc đằm thắm thì không vấn đề gì, khi đang được kết duyên chắc chắn cần đầu tư nghiêm ngặt."

Nghê Yên khá quá bất ngờ, nhất là lúc anh tao trình bày bao nhiêu trăm tệ một mon là đầy đủ mua sắm đồ ăn thức uống.

"Mấy trăm tệ một mon thiệt sự đầy đủ sao? Gần phía trên giá chỉ thịt tăng thật nhiều."

Dù ko lúc nào mua sắm đồ ăn thức uống tươi tỉnh về nấu nướng tuy nhiên cô vẫn thông thường nghe u than vãn phiền như vậy.

Người con trai nghe vậy lại nom cô vì chưng ánh nhìn kỳ quái quỷ, "Chẳng lẽ cô chỉ ăn thịt?"

Nghê Yên sửng nóng bức ko trình bày nên tiếng.

Người con trai xoay đầu nom về phía nhà bếp, mì xào còn không được dọn đi ra, đem chút ko kiên trì, thản nhiên nói: "Bây giờ thịt heo được nuôi vì chưng thực phẩm chất hóa học, ăn nhiều vượt lên ko đảm bảo chất lượng mang đến mức độ khoẻ."

Nghê Yên nỗ lực ly nước bên trên bàn yên ắng tu một ngụm, cảm nhận thấy bản thân cần điềm tĩnh lại trước đang được.

Một khi sau, cô kiểm soát và điều chỉnh tình trạng và chất vấn người đàn ông: "Nghĩa là sau khoản thời gian kết duyên, tất cả chúng ta nỗ lực ko gọi món ăn ngoài, ko lên đường xe taxi, ko coi phim, một mon chỉ rơi rụng vài ba trăm tệ mua sắm đồ ăn thức uống, ko người sử dụng hóa mỹ phẩm chăm sóc domain authority, ko cần thiết sắm sửa ăn mặc quần áo, vậy là được đích thị không?"

Người con trai gật đầu.

Nghê Yên đem chút xấu xí hổ mỉm cười với anh tao, "Cuộc sinh sống của anh ấy đem khá tương tự như dân cày bị thất bát."

Vẻ mặt mũi của những người con trai khá đông đúc cứng.

"Pfft—"

Một người con trai không giống đang được hấp thụ nước ở ghế ở bên cạnh ko nhịn được, phì mỉm cười. Không biết anh tao đem nghe thấy chuyện cô trình bày hoặc là vì sức nóng phỏng nước vượt lên rét mướt, vậy là là khiến cho khoảng không gian vốn liếng đang được khó khăn xử lại càng tăng ngượng ngùng.

Nghê Yên mỉm cười nhằm thực hiện nhẹ nhàng cuộc đối thoại: "Ha ha, coi đi ra anh Dương phía trên ko cần mò mẫm người kết duyên nhưng mà đang được mò mẫm người nằm trong anh lên đường phá hoang."

Người con trai sắc mặt mũi khá tức dỗi, "Cô Nghê chắc chắn cần thủ thỉ chanh chua vì vậy sao?"

Nghê Yên hoảng sợ chớp đôi mắt, tiếng trình bày của tôi đem gì sai trái đâu, cô còn cảm nhận thấy nó khá vui nhộn dẫu vậy.

"Khai phung phí cần thiết dũng khí, tuy nhiên đằm thắm thể tôi yếu đuối ớt, chỉ kinh theo đòi anh ko thực hiện được gì đang được tắt thở rồi." Cô mỉm cười trình bày.

Người con trai nổi cơn thịnh nộ, đột ngột đứng lên, cù người loại bỏ đi.

Nghê Yên: "???"

Cô một vừa hai phải hoảng sợ một vừa hai phải lo ngại, thời điểm ngày hôm nay cô lại phá huỷ hỏng buổi coi đôi mắt rồi, về ngôi nhà chắc chắn rằng có khả năng sẽ bị mắng.

Người đáp ứng đem mì xào đi ra.

Tâm trạng Nghê Yên mỗi lúc càng tệ.

Hôm ni không chỉ bị mắng mà còn phải cần trả chi phí bữa tiệc, trời ạ!

Đúng thời điểm hiện tại, điện thoại cảm ứng thông minh địa hình đùng một cái vang lên.

Nghê Yên ủ rũ bắt máy, đầu thừng mặt mũi tê liệt là đứa bạn đằm thắm Triệu Hoan, một vừa hai phải nối máy, cô ấy đang không thể chờ đón được nhưng mà oanh tạc: "Nghe u cậu trình bày thời điểm ngày hôm nay cậu lên đường coi đôi mắt sao? Tôi đem tưởng lầm ko, Nghê Yên của tất cả chúng ta vậy nhưng mà đồng ý lên đường coi đôi mắt thiệt sao? Cậu bị xay đích thị không?"

Nghê Yên thở dài: "Không ai xay, là tôi tự động nguyện. Bình thông thường tôi cũng không tồn tại nhiều thời cơ xúc tiếp với chúng ta không giống giới, vừa đẹp thời điểm ngày hôm nay u tôi mong muốn nên tôi đồng ý test một đợt."

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

Triệu Hoan hỏi: "Vậy thành phẩm thế nào?"

"Vẫn chưa tồn tại thành phẩm." Nghê Yên liếc nom đồng hồ đeo tay, "Người khi 12 giờ chê tôi lùn, kinh tác động cho tới độ cao của mới sau này. Người khi 2 tiếng đồng hồ chê tôi tiêu tốn lãng phí, ko biết phương pháp quản ngại gia. Một lát nữa, khi 4 giờ còn một người ở đầu cuối."

"Này, cậu rất có thể một ngày coi đôi mắt tía người thiệt hả?"

"Không cần, cậu nên tán tụng ngợi u tôi, bà ấy rất có thể bố trí cho tới tía người vô một ngày đấy, thiệt lợi kinh."

Triệu Hoan nghe điện thoại cảm ứng thông minh mỉm cười như điên, tiếp sau đó hỏi: "1m63 cũng ko cần vượt lên lùn, thương hiệu tê liệt cao bao nhiêu?"

Nghê Yên miễn chống đáp: "1m65."

Triệu Hoan: "Ha ha ha ha ha ha..."

Nghê Yên lại thở lâu năm, "Đừng mỉm cười, độ cao của đối phương thực sự thực hiện anh tao khá khó khăn xử."

Giải mến kết thúc, Triệu Hoan càng mỉm cười điên loạn, ko nhịn được nữa.

"Được rồi, cậu mỉm cười tiếp lên đường, tôi cần gọi mang đến chàng trai khi 4 giờ coi anh tao rất có thể cho tới sớm rộng lớn một chút ít ko, vì chưng ko tôi còn cần ngồi ngốc ở phía trên tận 2 giờ đồng hồ nữa."

Nghê Yên cụp điện thoại cảm ứng thông minh, liếc qua nội dung chat chit đằm thắm cô và u, mò mẫm số điện thoại cảm ứng thông minh của những người hò hẹn loại tía rồi bấm số.

Sau tê liệt, cô nghe thấy giờ đồng hồ chuông điện thoại cảm ứng thông minh ở bàn ở bên cạnh.

Nghê Yên: "..."

Trong một khoảnh tương khắc, cô suy nghĩ tê liệt chỉ là một trong những sự trùng khớp tình cờ.

Nhưng tiếp sau đó, khi trông thấy người con trai nhấc máy và ngồi tức thì trước mặt mũi bản thân, cô đang được hiểu đi ra từng chuyện.

"Xin lỗi." Người con trai cố nén mỉm cười lý giải, "Tôi ko cố ý nghe trộm cuộc thủ thỉ của cô ý, là vì tôi nom thiếu sót thời hạn nên cho tới sớm."

Nghê Yên: "..."

Không biết cần trình bày gì cả

Tâm trạng thiệt khó khăn nhưng mà trình diễn mô tả, một vừa hai phải xấu xí hổ bên cạnh đó khá tá hỏa.

Người con trai phóng khoáng giới thiệu: "Xin kính chào, tôi là Lâm Thành Húc, vô cùng vui vẻ được bắt gặp em."

"Xin kính chào..." Nghê Yên chậm chạp rãi gật đầu với anh.

"Người reviews hẳn là đang được trình bày mang đến em biết trường hợp của tôi?" Lâm Thành Húc chất vấn.

Nghê Yên lại gật đầu.

Điều khiếu nại của những người này sẽ không đảm bảo chất lượng lắm, anh tao chỉ mất vì chưng sơ trung, còn đang được học tập ĐH bên trên chức nên u cô không thực sự lý tưởng. Tuy nhiên điểm xứng đáng xem xét đó là anh đem nhì tòa nhà ở Giang thị, nước ngoài hình cũng coi như một vừa hai phải đôi mắt u cô.

Lâm Thành Húc nói: "Chuyện của tôi, em hầu hết biết không còn rồi, ko vì chưng tất cả chúng ta cứ thẳng bàn plan kết duyên, nếu mà thích hợp thì rất có thể ấn định xuống chuyện cưới van luôn luôn, được không?"

"Ừm, cũng rất được." Nghê Yên gật đầu.

"Sau khi kết duyên em đem kỳ vọng gì van cứ trình bày."

Nghê Yên coi đôi mắt nhì đợt, cả nhì người con trai tê liệt đều thể hiện thật nhiều đòi hỏi, đó là đợt trước tiên đem người tự động đưa ra đòi hỏi mang đến chủ yếu bản thân.

Cô mỉm cười với Lâm Thành Húc, ko vòng vo, "Vừa rồi anh cũng nghe thấy, quan điểm của tôi rất khác với những người thông thường lắm. Tôi cảm nhận thấy nấu nướng cơm trắng và thao tác ngôi nhà đơn giản thú vui vẻ khi rảnh rỗi, đem thời hạn thì thực hiện, không tồn tại thời hạn thì mời mọc người canh ty việc. Tiền thực hiện đi ra là nhằm đáp ứng bạn dạng đằm thắm, tôi thỉnh phảng phất tiếp tục lên đường sắm sửa, lên đường coi phim, tự động thưởng cho bản thân mình vài ba số sản phẩm hiệu vướng đỏ hỏn."

Lâm Thành Húc khẽ gật đầu, "Ừm, kết duyên là để sở hữu cuộc sống thường ngày sinh hoạt đảm bảo chất lượng rộng lớn, ko cần thiết vất vả, đặc điểm này cứ theo đòi thói thân quen của em."

Nghê Yên thở phào thoải mái, kế tiếp nói: "Về việc làm, tuy vậy thông thường xuyên tăng ca, tuy nhiên trong thời điểm tạm thời tôi không tồn tại ý muốn thay đổi việc, không dừng lại ở đó điểm ở lúc này của tôi cũng khá ngay gần doanh nghiệp lớn, vì vậy tôi cũng không tồn tại ý muốn gửi lên đường. cũng có thể trình bày, về mặt mũi này, tôi có lẽ rằng ko cần một người u, người bà xã kiêm toàn."

Lâm Thành Húc tâm trí một chút ít rồi nói: "Sau khi kết duyên ko ở cùng với nhau ngược thực là sai trái. Nếu thông thường em vượt lên dành hết thời gian, vậy thì vào ngày cuối tuần nhì bà xã ck sinh hoạt một điểm. Tôi qua chuyện ngôi nhà em, hoặc em qua chuyện ngôi nhà tôi đều được."

Nghê Yên gật đầu: "Ừm, đem thể"

Lâm Thành Húc mỉm cười, "Xem đi ra tất cả chúng ta đang được đạt được đồng tình về mặt mũi sinh hoạt, em còn tồn tại đòi hỏi gì không?"

Nghê Yên mím môi nói: "Còn mang trong mình một điểm vô cùng trọng yếu đuối, đó là việc sinh con cái..."

Lâm Thành Húc hỏi: "Em không thích đem con cái sao?"

Nghê Yên khẽ nhấp lên xuống đầu, tráng lệ và trang nghiêm giải thích: "Tôi cũng biết bản thân không hề trẻ con, tuy nhiên tôi suy nghĩ, sau khoản thời gian nhì kết duyên, nhì bà xã ck cần thiết thời hạn nhằm ổn định ấn định và thi công tình thương, nhất là khi kết duyên từ những việc coi đôi mắt. Tôi không thích vội vàng đem con cái khi nhì mặt mũi ko trọn vẹn hiểu rõ sâu xa cho nhau. Tôi cũng kỳ vọng cả nhì thực hiện đánh giá mức độ khoẻ trước hôn nhân gia đình, bên cạnh đó gia sản riêng rẽ cũng cần đưa đi công hội chứng."

Lâm Thành Húc gần như là ko chút vì thế dự gật đầu đồng ý, "Được."

Anh đồng ý hạnh phúc vì vậy khiến cho Nghê Yên đem chút sững sờ, thì thầm suy nghĩ Lâm Thành Húc thiệt dễ dàng thủ thỉ, ko hề cò đập đem cả ĐK gì với cô.

Lâm Thành Húc lại nói: "Còn đem đòi hỏi gì, em nói cách khác không còn một đợt."

"Ờ... ko thực hiện lễ cưới đã đạt được không?" Nghê Yên test thương lượng với anh, "Tôi ko mến phong tục cưới chất vấn rườm rà soát của Giang thị."

Điều cần thiết nhất là cô kinh xấu xí hổ, nhì người coi đôi mắt rồi kết duyên, cũng không tồn tại nhiều tình thương lắm, nếu như cần vờ vịt ân ái trước chỗ đông người thì cô ko thực hiện được.

Nhưng đem rất đông người mong muốn tổ chức triển khai lễ cưới nhằm thu chi phí mừng, vậy nên Nghê Yên kinh Lâm Thành Húc tiếp tục khước từ.

Lâm Thành Húc mỉm cười nói: "Thật đi ra tôi cũng không tồn tại người thân trong gia đình nào là ở phía trên cả, phụ vương u tôi đều khuất kể từ khi tôi còn nhỏ, nếu như đem đám hỏi, list khách hàng mời mọc cũng đầy đủ khiến cho tôi làm cho đầu đau rồi, ko tổ chức triển khai đám hỏi lại càng đảm bảo chất lượng."

Nghê Yên cảm nhận thấy ko thể tin cậy được.

Lâm Thành Húc nói: "Tuy nhiên, tôi thấy ý nghĩa sâu sắc của thơm lễ vẫn vô cùng cần thiết. Tôi nghe người reviews bảo rằng em mến lên đường du ngoạn. Vậy tất cả chúng ta phối kết hợp thơm lễ trong những khi lên đường du ngoạn tận hưởng tuần tuần trăng mật luôn luôn được ko, một vừa hai phải giảm sút phiền toái kể từ chuyện tiệc cưới, một vừa hai phải đem thời hạn bồi che đậy tình thương bà xã ck."

Mắt Nghê Yên sáng sủa lên, cô cảm nhận thấy bản thân suôn sẻ một cơ hội khác người.

Buổi coi đôi mắt ra mắt vô cùng trót lọt, cô ko ngoài hỏi: "Còn anh? Anh chờ mong điều gì sau khoản thời gian kết duyên không?"

Lâm Thành Húc mỉm mỉm cười, "Nói thiệt, tôi lý tưởng về từng mặt mũi của em, vậy nên tôi có duy nhất một đòi hỏi."

Nghê Yên tức thời sửa lại dạng ngồi, gật đầu nói: "Ừm, anh cứ trình bày."

"Hy vọng ngày cưới rất có thể được đưa ra quyết định càng cấp tốc càng đảm bảo chất lượng." Lâm Thành Húc ngừng một chút ít, nói: "Trong vòng nhì mon rất có thể đưa ra quyết định kết thúc thì đảm bảo chất lượng."

Nghê Yên khá sững sờ, "Nhanh vì vậy..."

Lâm Thành Húc mỉm mỉm cười, "Nếu rất có thể, đưa ra quyết định tức thì vô mon này càng đảm bảo chất lượng không dừng lại ở đó."

Nghê Yên ko ngoài hỏi: "Sao anh lại rét mướt lòng như vậy?"

Lâm Thành Húc tâm trí một chút ít, nói: "Nói đi ra đem chút mạo muội, tuy nhiên vì như thế tất cả chúng ta đều lấy kết duyên là mục tiêu họp mặt, vì vậy tôi mong muốn trực tiếp thắn với em..."

Xem thêm: doc truyen manh me yeu nhau 100 ngay

Anh ngừng nhì giây rồi trình bày tiếp: "Ở góc nhìn tê liệt, tôi mong muốn không hề nhỏ."

Nghê Yên: "..."

Lâm Thành Húc nom cô, hai con mắt đen giòn trong xanh hiện thị nụ mỉm cười dịu dàng êm ả, ngữ khí tự do thoải mái lãnh đạm như đang được thủ thỉ bình thường: "Em hẳn là rất có thể tiêu thụ chuyện này đích thị không?