yêu phi ngươi quá càn rỡ

                  
                       

Bộ truyện thứ nhất edit nên tâm sự mỏng dính một ít.

Vậy là 79 chương chủ yếu văn vẫn kết thúc, đoạn đường của Yêu phi cho tới trên đây vẫn tạm thời kết thúc giục. Chờ up nốt 8 phiên nước ngoài về những song phụ nữa thì hành trình dài của tớ và chúng ta với "Yêu phi, ngươi vượt lên trước càn rỡ!" tiếp tục kết thúc giục.

Bạn đang xem: yêu phi ngươi quá càn rỡ

Đây là cỗ truyện thứ nhất bản thân edit, khi đầu edit nghịch tặc chơi nhằm đáp ứng phiên bản thân thích thôi, tiếp sau đó xuất hiện tại tăng những readers sát cánh đồng hành nằm trong vẫn khiến cho mình đang có nhu cầu muốn cần thiệt gọn gàng nhằm Yêu phi được cho tới với chúng ta một cơ hội hoàn hảo vẹn nhất. Trong quy trình edit tôi đã giao lưu và học hỏi tăng được thật nhiều kỹ năng và kiến thức tương tự trau dồi được tăng về cả biểu đạt lẫn lộn ngôn kể từ, đôi khi sự ngán chán nản mệt rũ rời trong những khi edit cũng khiến cho bản thân hiểu nhằm edit cho tới với tâm ko cần việc dễ dàng, và bản thân biết trân trọng sức lực của những editor không giống nhiều hơn thế nữa nữa. 

Đôi Khi phát âm lại từ trên đầu đều thấy xấu xí hổ vì như thế bản thân thực hiện ko đầy đủ chất lượng và còn cần thiết nâng cấp tăng, nên là bản thân vẫn thông thường xuyên đánh giá sửa lỗi nhằm từng chuyến người xem mong muốn phát âm lại thì sẽ tiến hành phát âm một phiên phiên bản chất lượng rộng lớn. Những vote, phản hồi (mình đều phát âm không còn á), hoặc chỉ đơn giản và giản dị là vài ba lượt phát âm của chúng ta thôi đã và đang là động lực nhằm bản thân kiên trì hoàn thành xong cỗ truyện rồi.

Xem thêm: âu dương y phàm

Xem thêm: mê điệp tình nhân chiến

Vì vậy lời nói cuối, cảm ơn chúng ta vẫn sát cánh đồng hành với bản thân và Yêu phi nhập thời hạn qua quýt, thời hạn cho tới bản thân tiếp tục dồn mức độ nhằm hoàn thành xong nốt cỗ còn sót lại, tổng sửa đổi cả nhị cỗ đợt nữa tiếp sau đó mới nhất chính thức tiếp những cỗ mới nhất.

Lần nữa, bản thân cảm ơn người xem nhiều và hy vọng sẽ tiến hành tái ngộ người xem, được người xem cỗ vũ trong những trở nên phẩm tiếp sau.

[23/8/2021]