yêu quái nhỏ

Nếu một ngày, tự nhiên các bạn cảm nhận thấy đôi khi mệt rũ rời nhưng mà ko biết tại vì sao, chớ lo ngại nhé! cũng có thể mang trong mình một yêu quái nhỏ đáng yêu và dễ thương đang được ở mặt mày các bạn đấy!

"Yêu quỷ quái nhỏ vận áo tấc xanh" ra mắt nhập trái đất nhưng mà những vong hồn trẻ nhỏ được Đại Thánh Mẫu bảo lãnh, trở nên những yêu quái nhỏ vô kinh, ngày ngày phấn chấn đùa cùng với nhau và sử dụng tích điện của quả đât nhằm tồn bên trên.

Bạn đang xem: yêu quái nhỏ

Có một cậu yêu quái nhỏ vô tình gặp gỡ được chàng trai chất lượng bụng thương hiệu Duy, thấy cậu cứu vãn nhỏ bé cún nhỏ đang được vướng mưa, ngay tắp lự lẽo vót bám theo đòi sau kể từ ấy. Duy mang trong mình một người anh sinh song là Trí, tuy rằng sinh song tuy nhiên từng người một tính cơ hội. Duy thì ngô nghê, hoặc trình bày hoặc mỉm cười, còn Trí thì lanh lợi và trầm tính tuy nhiên rất đỗi đảm bảo an toàn Duy. Duy vô tư lự vô hồi hộp là vậy nên hoặc đâm đầu phiền nhiễu, khiến cho cả Trí và phụ thân u nhiều phen rối loạn. hộ gia đình tư người ni đạt thêm member mới mẻ là chú chó Chanh, lại tăng những vị khách hàng nhỏ vô hình dung rẽ thăm hỏi, thường ngày mọi người đều sung sướng và chan chứa ắp giờ mỉm cười.

Đây là tập luyện truyện khai mạc cho 1 mẩu chuyện đời thông thường, nhẹ dịu về một cậu học viên ngây ngô ngô nghê và một yêu quái nhỏ nghịch ngợm quí rong đùa. Skycomics ao ước rằng cuốn truyện này sẽn mang lại cho chính mình những khoảng thời gian ngắn tràn đầy tích điện và thư giãn!

136 pages, Paperback

First published January 1, 2021About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Xem thêm: khe hở hạnh phúc

Community Reviews

Displaying 1 - 6 of 6 reviews

82 reviews

March 18, 2022

Mình thấy ổn định nhưng mà nhỉ. Một mẩu chuyện dễ thương, đem tình yêu mái ấm gia đình và đồng chí.


Profile Image for Huu Vu.

246 reviews42 followers

April 25, 2021

Ngoại trừ loại ý tưởng phát minh đặc biệt dễ thương đi ra thì tất cả sót lại nhạt nhẽo nhòa vượt lên trước. Nét vẽ không tồn tại Điểm lưu ý riêng biệt, lên color PC nhìn chả tuyệt hảo gì cả. Truyện giành giật và lại đóng góp tập luyện đem rộng lớn 100 trang nên nội dung cũng chưa tồn tại gì xẩy ra luôn luôn, mới mẻ loại thích nghi nhưng mà thực sự cũng ko hiểu rõ gì về những hero chủ yếu cả thì đã không còn rồi, vậy nên ko khiến cho fan hâm mộ cảm nhận thấy mong muốn theo đòi dõi tiếp được.

Thêm điểm trừ nữa là loại câu "đây đơn giản kiệt tác fake tưởng ko tương quan tới sự khiếu nại hoặc truyền thuyết đem thiệt nào là blah. blah blah.." Cái này nhằm 1 lượt ở đầu sách là được rồi, làm những gì nhưng mà đầu chương nào là cũng đều có vậy? Đọc không dễ chịu vô nằm trong luôn luôn. Nếu là vì truyện online nên cần nhằm vậy thìa là lỗi đi ra sách nhưng mà ko thèm đem tâm edit lại.

Tóm lại cỗ vũ chuyện tranh VN và phiên bản in vô nằm trong xin xỏ xò cứng cáp trưởng thành và cứng cáp của sky comic nên mang lại 3 sao. Nếu đem tập luyện sau tiếp tục suy nghĩ kỹ rộng lớn coi đem mua sắm ko -_-

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow


159 reviews2 followers

April 12, 2022

Nay là ngày khan hiếm khi tôi phát âm hẳn 2 cuốn chuyện tranh, nhập tê liệt đem cuốn này. Cute và ý nghĩa sâu sắc lắm. 4/5 sao. Ủng hộ sách VN

Displaying 1 - 6 of 6 reviews