yêu sâu nặng

Review Truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ Full - Bạo Mễ Hoa, nằm trong trang web Truyện Chữ Full Hay liếc qua nội dung nhé: Đây là truyện ngôn tình sở hữu nội dung lắng đọng romantic những ko tầm thường phần bá đạo của hero chủ yếu, khi nhẹ dịu mượt mỏng manh, cũng có những lúc cuồng bạo ngạo ngược.

Thể loại:  ngôn tình văn minh, hào môn thế gia, sủng ngọt, nuông chiều, hắc bang…
Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Bạn đang xem: yêu sâu nặng

Thêm một mẩu truyện thương yêu sủng ngọt phái nam chủ yếu sủng phái đẹp chủ yếu lên tận trời, nuông chiều vô pháp vô thiên, sử dụng từng phương pháp để cưới được phái đẹp chủ yếu.

Lời câu hồn lênh láng dụ dỗ: “Gả mang đến tôi, tôi chung em yêu cầu lại toàn bộ, khiến cho em được sung sướng an nhàn!”. Cô bị chủ yếu những lời nói ấy mà quyết định kết hít ngang nhiên trở trở nên thiếu hụt phu nhân của Đế Quốc, thành phẩm cả ngày đều bị anh chèn lấn đầy đủ điều.

Khách sạn Bắc Kinh, cửa ngõ chống 315.

Trước cửa nhà khép hờ, Lăng Vi lạnh lẽo lùng nom ăn mặc quần áo rơi lênh láng khu đất nhập chống.

“Tử Huân, Tử Huân… Đau…”

“Vi Vi, Vi Vi… anh ham muốn em…”

Giọng thưa này, Lăng Vi quá quen thuộc thuộc!

Lăng Vi nom nhị người vấn vít bên trên chóng, chỉ cảm nhận thấy trời khu đất u ám!

“Tử Huân… Bỏ khoác con cái tiên nhận Lăng Vi cơ chuồn đã đạt được không? Hai đứa ở cùng cả nhà 1 năm, cô tao ko khi nào mang đến anh chạm nhập, cô tao căn bạn dạng ko quan hoài cho tới cảm biến của anh… Không tương đương em, em thiệt sự yêu thương anh… A ~ nhẹ nhàng một chút…” Người nam nhi thô bạo thực hiện người phụ phái đẹp không ngừng nghỉ rên rỉ.

Ánh đôi mắt Lăng Vi đỏ lòe như thịt sinh sống, cô trọn vẹn không đủ can đảm tin cẩn toàn bộ trước đôi mắt mình!

Hôm ni là sinh nhật chúng ta trai cô – Hứa Tử Huân, đời nào nụ cười bất thần tuy nhiên anh thưa là ham muốn cô cho tới xem… Hình hình ảnh dơ không sạch ko chịu đựng nổi này?

Hứa Tử Huân là học tập trưởng ĐH của cô ý, tính cách hiền hòa. Trong ngôi trường ĐH sở hữu không ít người theo gót xua cô, tuy nhiên chỉ mất anh tao tấn công động cô.

Qua lại 1 năm, trước đó chưa từng thấy anh tao vô lễ, anh tao quan hoài ôn nhu, dí dỏm vui nhộn.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Cô vẫn cho rằng sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp, cô tiếp tục gả mang đến Hứa Tử Huân…

Lại ko nghĩ về rằng… Hôm ni, anh tao vô tình tát cô một bạt tai thiệt vang.

Lăng Vi nhức lòng mà đến mức chuẩn bị tan vỡ!

“Hứa Tử Huân ——” Lăng Vi đá văng cửa nhà khép hờ.

Hai người bên trên chóng nhập nháy đôi mắt cả kinh, người nam nhi ngừng động tác, khôn cùng bất mãn xoay đầu nom cô.

Anh tao nom chằm chằm Lăng Vi khoác váy đầm white như phái đẹp thần đứng ở cửa ngõ, liều gàn mạnh nhấp lên xuống đầu, khuôn mặt tuấn tú nhăn lại.

Do dung dịch miệt mài và rượu hễ, bóng người trước đôi mắt trở thành mơ hồ nước.

“Tử Huân, chớ nhằm ý cho tới cô tao, kế tiếp đi… Người tao muốn…” Người phụ phái đẹp mặt mày lênh láng hồ ly tinh bên trên chóng xoay bản thân, ngồi ngang hông Hứa Tử Huân. Cô tao ko chút xấu xa hổ, xoay đầu, phách lối trợn đôi mắt nom Lăng Vi, bên trên mặt mày lòi ra nụ mỉm cười đắc ý.

Cửa phòng tiếp khách sạn là cô tao cố ý ko khóa. Hứa Tử Huân cũng là vì cô tao chuốc say, lời nhắn kêu Lăng Vi cho tới Patty cũng chính là cô tao gửi.

Ha… Tất cả đều bởi cô tao xếp đặt! Thế nào?

Người nam nhi này, cô tao lấy được.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Cô tao ngủ với Hứa Tử Huân, anh tao còn hoàn toàn có thể chạy sao!

Hừ! Lăng Vi! Cho cho dù cô là phái đẹp thần của phái nam sinh toàn ngôi trường thì ra sao? Bây giờ phái nam thần ở nhập tay bà! Cô còn ko mau cút tức thì mang đến bà!

Có lẽ với những tình tiết và kết viên của cục truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ full này ko đầy đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu cảm hứng ham muốn phát âm, được phát âm và thèm phát âm của người tiêu dùng, vậy vì sao ko test phát âm những kiệt tác khác ví như truyện Rể Quý Trời Cho Full cũng thú vị ko tầm thường hoặc truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full là những truyện hoặc nằm trong phân mục đang được có nhiều lượt coi từ không ít fan hâm mộ.