yeu vung trom

                  
                       

Editor:Soolee
#Sooleeminmin#
🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴

Nhạc chuông của cuộc gọi như đang được thức tỉnh rễ thần kinh của cô ý. Cô không yên tâm hoảng kinh đẩy anh đi ra " cũng có thể là Tống Văn hoặc GS gọi a....".

Bạn đang xem: yeu vung trom

Thấy cô kinh hãi cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại, anh ko xay cô nữa nhưng mà làm cho cô nghe Smartphone.

Thư Tâm cút lấy túi xách tay, móc Smartphone địa hình đi ra thì thấy người gọi là Lý Đức Hải.

Cô bởi dự, Lăng Thiệu tiếp cận sau sống lưng, bao phủ lấy cô, sử dụng bàn tay lớn xoa nắn ngực vui đùa núm vú " Nghe đi".

Cô ngăn bàn tay đang được quấy rối của anh ấy, bấm Smartphone vấn đáp " alo..."

hiểu đâu ngay trong khi vừa phải vấn đáp, anh vẫn ấn eo cô kể từ đàng sau cắm vào một trong những cơ hội mạnh mẽ.

Thư Tâm bao phủ mồm lại, toàn thân mật lập cập rẩy ko kìm nén được, nhị đôi mắt đẫm lệ sầm uất nước, khoé đôi mắt hồng hồng như chú thỏ con cái, vừa phải xứng đáng thương lại vừa phải hấp dẫn.

Lý Đức Hải ở đầu bại liệt phát biểu " Em ăn chưa?"

Cô bị thao ko phát biểu nên lời nói, fake một tay đi ra đàng sau nhằm nhéo cổ tay Lăng Thiệu, tuy nhiên bị cánh tay của những người con trai kéo lại, biên chừng thao lộng lại mạnh rộng lớn trước khi.

"..A..." Thư Tâm hô lên một giờ đồng hồ, nhanh gọn bịt mồm lại.

Lý Đức Hải ở đầu mặt mũi bại liệt Smartphone căn vặn " Làm sao vậy?"

Thư Tâm toàn bộ cơ thể lập cập lên, cô chống chế thích thú ngập đầu, gặm răng phát biểu " Em đang được nằm trong GS.....ăn cơm".

Cô phát biểu hoàn thành câu ngay lập tức quắp Smartphone.

Anh siết chặt eo cô, một phía vừa phải cắm cô, một phía gặm tai cô căn vặn " Cưng à, bữa cơm trắng với Lăng GS này còn có no hay là không no?"

Thư Tâm vừa phải tức tức giận vừa phải xấu xa hổ, cô vươn tay toan đẩy anh đi ra, tuy nhiên lại bị người con trai sử dụng nhị tay lưu giữ sau hông, ấn vô hông cô thiệt mạnh áp lực, trực tiếp cho tới lấy toàn bộ cơ thể cô thao cho tới ko tự động căn nhà nhưng mà ưỡn ngực.

Khoái cảm khiến cho cô ko thể trị đi ra tiếng động nào là không giống nước ngoài trừ rên rỉ cô nức nở và kêu lên " ....Ô....ô....ko cần thiết.....a....a......a....mong muốn cho tới....ô....ô........ô".

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

🪴

Khi Thư Tâm bước đi ra, cả khuôn mặt mũi đều ửng hồng, Lăng Thiệu fake cô cho tới căng tin cậy ăn cơm trắng. Người dì thực hiện vô căng tin cậy ko lúc nào bắt gặp phu nhân của anh ấy, bà chỉ hiểu được anh vẫn kết duyên. Khi bắt gặp cô, bà tưởng này là phu nhân anh, kêu lên trời khu đất ơi, cô ấy thiệt xinh rất đẹp a.

Cô khá ngượng ngùng mong muốn phân tích và lý giải, tuy nhiên anh lại cố ý thực hiện bà hiểu nhầm, bao phủ lấy vai cô ngông nghênh nhưng mà cút vài ba căn nhà ăn.

Thư Tâm chỉ rất có thể nhỏ tiếng nói " Cẩn thận ngày nào là bại liệt Tống Văn sắp tới đây thì tiếp tục...."

" Sẽ không". Lăng Thiệu cười cợt nghiêng người gặm vô tai cô " Anh sẽ không còn cho tới cô ấy thời cơ này".

Đầu lưỡi quét dọn nhẹ nhõm khoanh tai của cô ý, tiếng nói trầm thấp mơ hồ " Anh chỉ nhằm em đến".

Thư Tâm lỗ tai đỏ lòe bừng, hai con mắt nước trong xanh liếc nom anh một chiếc, lại đỏ lòe mặt mũi nhưng mà cúi xuống.

Anh bắt gặp nhưng mà ngực rét mướt lên suy nghĩ thì thầm, người phụ phái đẹp này thực sự mong muốn anh bị tiêu diệt trên đây nhưng mà.

Như thế nào là lại thực hiện người tớ quí cho tới vì vậy.

🪴

Khi nhị người ăn trưa hoàn thành, anh kêu cô ngồi ở sảnh hoạt động, anh còn tồn tại một tờ học tập không giống rất cần được dạy dỗ, tan học tập anh rất có thể fake cô về căn nhà.

Thư Tâm ngoan ngoãn ngoãn gật đầu, cho dù sao chiều tối cô cũng không tồn tại việc gì.

Ngồi phía bên trên sảnh thể thao, cô nom những nam giới sinh trung học tập năng nổ đang được nghịch tặc bóng rổ bên dưới, cô ko ngoài suy nghĩ cho tới những tháng ngày cung cấp tía của tớ.

Lúc bại liệt cô cũng khá mong đợi một bạn làm việc nam giới rất đẹp trai biết nghịch tặc bóng rổ, không mong muốn cô kể từ thời còn đến lớp vẫn biết yêu thương sớm là ko được, băn khoăn tác động cho tới việc học tập, khi ấy còn tồn tại group trưởng group bóng rổ tỏ tình tuy nhiên cô ko đồng ý.

Xem thêm: lang khach vo danh

Sau bại liệt, cô vô ĐH, bạn làm việc đều sở hữu chúng ta trai và bạn nữ, cô là kẻ độc nhất trước đó chưa từng bắt gặp người nam nhi mình yêu thích, nhiều chúng ta nam giới cảm nhận thấy cô chắc chắn vẫn đem chúng ta trai nên không một ai theo gót xua đuổi cô. ( Soo cũng vậy á 🥲mn)

Liền đơn độc vì vậy nhưng mà đảm bảo chất lượng nghiệp, cho tới buổi tiệc mừng lễ đảm bảo chất lượng nghiệp người xem mới nhất biết cô đơn thân tuy nhiên tiếc là vẫn quá muộn, cô cụ theo gót giấy tờ ghi nhận đảm bảo chất lượng nghiệp ngay lập tức về bên quê.

🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈